cầu nâng 1 trụ cũ

5 KHÔNG khi lựa chọn cầu nâng 1 trụ cũ

Muốn mua được cầu nâng cũ mà chất lượng thì bạn phải nắm được những bí quyết khi chọn. Phải biết lúc nào nên và không nên mới giúp bạn sở hữu được một thiết bị tốt nhất. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 5 KHÔNG khi lựa chọn cầu nâng 1 trụ cũ. Mời bạn cùng tham khảo và rút kinh nghiệm cho mình.

Tham khảo: Bảng giá cầu nâng 2 trụ mới nhất cho gara sửa chữa ô tô

KHÔNG nên ham rẻ

Đây là cái Không đầu tiên mà bạn phải nắm rõ khi chọn mua cầu nâng 1 trụ cũ. Mặc dù khi lựa chọn thiết bị đã qua sử dụng thì mục đích vẫn là hướng đến chi phí rẻ. Tuy nhiên, không được quá chú trọng vào chi phí mà quên đi chất lượng.

cầu nâng 1 trụ cũ
Khi mua cầu nâng 1 trụ cũ bạn cần phải có quy tắc riêng

Cầu nâng là thiết bị nâng hạ xe ô tô nên sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu bạn sử dụng thiết bị kém chất lượng, hoặc quá cũ. Dễ gây ra tình trạng gãy đổ gây thiệt hại cho tài sản, thậm chí là cả tính mạng của con người.

Vậy nên cái KHÔNG đầu tiên chính là không ham rẻ, hãy chú trọng đến chất lượng. Cầu nâng cũ có giá cao một chút cũng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và có thể sử dụng lâu dài, cũng được xem là rẻ.

Xem thêm: Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu? mua ở đâu để có giá rẻ ?

KHÔNG được bỏ qua kiểm tra chi tiết 

Đây là cái Không tiếp theo mà bạn cần phải lưu ý khi chọn thiết bị nâng hạ xe cũ. Bởi cầu nâng đã qua sử dụng sẽ không tránh khỏi hư hỏng, chất lượng giảm sút. Nếu bỏ qua kiểm tra chi tiết thực tế thiết bị trước khi mua thì có thể bạn đã bỏ qua những lỗi mà chỉ có trong lúc vận hành.

Vậy nên để đảm bảo thiết bị mua về vẫn sử dụng tốt, hãy kiểm tra thực tế thật kỹ càng. Nếu chưa có kinh nghiệm xem hãy thuê kỹ thuật viên xem xét hộ trước khi quyết định đầu tư cho doanh nghiệp của mình.

Kiểm tra kỹ trước khi lựa chọn cầu nâng cũ
Kiểm tra kỹ trước khi lựa chọn

KHÔNG mua qua mạng 100%

Thời đại 4.0 việc buôn bán quá các trang thương mại điện tử, internet rất phổ biến. Giúp cho khách hàng không cần đến tận nơi vẫn có thể mua được những sản phẩm mà mình ưng ý.

Tuy nhiên, đối với cầu nâng 1 trụ cũ bạn không nên chọn mua 100% qua mạng. Chỉ nên xem sản phẩm, thông số, trao đổi giá tại đó và khi quyết định xuống tiền thì phải xem trực tiếp. Bởi đôi khi hình ảnh không thể thể hiện hết được tình trạng thực tế của cầu nâng 1 trụ đó.

Hơn nữa, dù là hàng cũ nhưng chi phí để khách hàng sở hữu được cũng không nhỏ. Với cầu nâng 1 trụ thì chi phí thấp nhất cũng là 20 triệu, nếu bạn giao dịch 100% qua mạng có thể dẫn đến nguy cơ bị mất trắng số tiền đó. Vậy nên với cầu nâng hay bất cứ sản phẩm nào có giá trị lớn KHÔNG được mua qua mạng 100%.

KHÔNG chọn thiết bị không có bảo hành

Giá trị cầu nâng 1 trụ cũ cũng khá lớn, để đảm bảo bạn đang và sẽ sử dụng được một thiết bị chất lượng. Hãy lựa chọn cho mình một thiết bị được bảo hành tại cơ sở bán. Như vậy sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Hơn nữa việc người bán dám bảo hành cũng có thể chứng minh được đó là một sản phẩm có chất lượng tốt.

Chọn mua thiết bị có bảo hành
Chọn mua thiết bị có bảo hành

KHÔNG được chọn bừa đơn vị bán

Đơn vị bán cũng rất quan trọng khi chọn mua cầu nâng 1 trụ cũ. Hãy tìm hiểu và ưu tiên những địa chỉ có uy tín lâu năm, có nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. 

Trên đây là 5 KHÔNG bạn cần phải nhớ khi chọn mua cầu nâng  1 trụ cũ. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sớm sở hữu một thiết bị nâng hạ xe cũ nhưng tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá cả. Nếu có nhu cầu mua cầu nâng 1 trụ mới vui lòng liên hệ đến điện máy Yên Phát – Đơn vị cung cấp tất cả các loại cầu nâng số 1 hiện nay tại Việt Nam.

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm