Dọn nội thất ô tô mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Báo giá dọn nội thất ô tô uy tín, chuyên nghiệp

Từ một chiếc xế hộp bình dân đến đắt tiền, thì giá trị của chúng tương đối lớn. Do vậy mà người chủ sở hữu cực kỳ quan tâm đến việc tìm địa chỉ chăm sóc xe chuyên nghiệp. Chúng ta cùng đi xem thông tin một số dịch vụ báo giá dọn nội thất ô tô uy tín trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Có thể tham khảo thêm: Tìm hiểu về công nghệ rửa xe không chạm hiện đại

Dọn nội thất ô tô mang lại nhiều lợi ích cho người dùng
             Dọn nội thất ô tô mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Lợi ích của việc dọn nội thất xe hơi

Việc giữ gìn nội thất ô tô luôn sạch sẽ giống như chúng ta thường xuyên vệ sinh nhà cửa của mình. Nó giúp duy trì một không gian thoáng mát, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Nếu chỉ hút bụi hoặc vệ sinh thảm để chân sơ sài, thì chiếc xe vẫn có mùi rất khó chịu.

Các nhà sản xuất xe hơi luôn khuyến cáo người dùng, nên tổng vệ sinh toàn bộ nội thất trong xe ít nhất 2 lần mỗi năm và tùy thuộc vào khả năng sử dụng của mỗi người. Môi trường khí hậu của chúng ta luôn có độ ẩm cao, kèm theo khói bụi trên đường phố rất nhiều. Nếu chúng ta chỉ rửa bề mặt bên ngoài mà không chăm sóc nội thất, thì chẳng mấy mà nó xuống cấp, bong tróc và bị hôi mốc.

Về mặt thẩm mỹ thì độ sáng bóng bền đẹp sẽ giảm, cùng với đó là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Đem so sánh về mặt lợi ích lâu dài và số tiền bỏ ra, thì có thể thấy việc làm sạch nội thất cực kỳ cần thiết.

Các loại thiết bị mà người thợ dùng để vệ sinh

Công việc này đòi hỏi tính tỉ mỉ, người thợ phải làm từ trong ra ngoài theo từng chi tiết một. Thời gian thực hiện tùy thuộc vào mức độ bẩn của chiếc xe, phương tiện càng bẩn thì người thợ càng phải làm lâu hơn. Một số loại máy móc, dụng cụ chuyên dụng cơ bản để phục vụ quy trình như sau.

  • Máy hút bụi: chiếc máy này để hút sạch mọi bụi rác trên sàn, trên khe cửa và các vị trí thảm trần. Một số thương hiệu uy tín được ưa chuộng như: Palada, HiClean, Supper Clean,…
  • Máy nén khí: chúng cung cấp khí nén cho súng hơi, phục vụ cho phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng. Cách làm này vừa không để lại độ ẩm, vừa làm sạch nhanh chóng. Các model có tiếng như: Puma, Fusheng,… thường được người tiêu dùng lựa chọn nhiều.
  • Máy giặt thảm: dùng để làm sạch các bộ phận thảm để chân và các phụ kiện khác.
  • Súng hơi: dùng để làm sạch những hốc nhỏ như: thanh gạt điều hòa, hộp để đồ,…

Ngoài ra còn có các dụng cụ như: nước rửa xe, khăn lau mềm, bàn chải chà loại nhỏ,… để hoàn tất quy trình vệ sinh chuyên nghiệp.

Dọn nội thất bằng nước nóng được coi là phương pháp vệ sinh khá hiệu quả
Dọn nội thất bằng nước nóng được coi là phương pháp vệ sinh khá hiệu quả

Bảng báo giá dọn nội thất ô tô có thể tham khảo

Dọn nội thất bằng nước nóng

Phương pháp này làm sạch và khử mùi khá hiệu quả. Nhìn chung thì mặt bằng giá cả trên thị trường đều tương đương nhau. Cụ thể ở garage Phương Đông với xe ghế da 4 chỗ là 850.000 đồng, xe ghế nỉ 4 chỗ là 1 triệu đồng, xe ghế da 7 chỗ là 1 triệu đồng và xe ghế nỉ 7 chỗ là 1,2 triệu đồng.

Dọn nội thất với gói thường

Giá vệ sinh xe 4 chỗ là 600.000 đồng. xe hơi 7 chỗ là 700.000 đồng, xe 16 chỗ là 1,5 triệu đồng. Các dịch vụ này đã bao trọn khử mùi và bảo dưỡng ghế da.

Với những giá cả mặt bằng như trên đây, thì ta có thể thấy là chúng hoàn toàn phù hợp với đa số khách hàng. Việc người dùng bỏ ra một số tiền, để nhận lại giá trị lâu bền cho xế hộp thì khá là xứng đáng.

Trên đây là những ưu điểm và các dịch vụ trọn gói báo giá dọn nội thất ô tô mang lại. Hy vọng khách hàng sẽ tìm ra một địa chỉ đáng tin cậy và an tâm.

[adsense_block_detail]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm