Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước có tốt không?

Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước

Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước là phương pháp rửa xe tối ưu nhất đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Bởi vậy, đây là phương pháp mà người dùng nên thử ít nhất là một lần trong quá trình tự vệ sinh cho xế yêu của mình.

Xem bài viết: Người dùng có nên rửa xe bằng nước rửa chén không?

Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước
Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước tiên tiến

Tạm biệt với máy rửa xe, nước và các loại dung dịch hóa chất tạo bọt, giờ đây bạn hoàn toàn có thể vệ sinh cho xế yêu của mình mà không cần những thủ tục lịch kịch đó. Thậm chí còn có thể dừng công việc rửa xe bất cứ lúc nào bạn muốn. Đây là ưu điểm mà chỉ riêng công nghệ rửa xe ô tô không cần nước có được.

Đặc điểm của công nghệ rửa xe ô tô không cần nước

Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước được cung cấp bởi hãng Freedom, Mỹ. Từ chỗ chỉ là công nghệ được ứng dụng tại những nước có không gian sạch, ít bụi bẩn thì nhiều nước trên thế giới đã áp dụng công nghệ này và cho hiệu quả cao.

Rửa xe ô tô không cần nước làm việc dựa trên sự kết hợp của 2 dụng cụ đơn giản gồm giẻ lau chuyên dụng và lọ dung dịch chà rửa đặc biệt. Người dùng chỉ việc xịt hóa chất dung dịch đó trên mặt xe rồi tiến hành lau đi là có thể lấy đi bụi bẩn bám dính trên xe dễ dàng.

Hóa chất đặc biệt này là hỗn hợp bao gồm chất làm ướt, chất bôi trơn, chất hoạt tính bề mặt và chất bảo vệ. Bởi vậy ngoài khả năng làm mềm chất bẩn nhanh chóng, dung dịch này còn tạo cho xe một lớp polyme giúp bảo vệ màu sơn xe tốt hơn các dung dịch hóa chất tẩy rửa thông thường. Lớp bảo vệ này sẽ biến mất sau khoảng 2 tháng hoặc sau vài trận mưa.

Có nên sử dụng công nghệ rửa xe ô tô không cần nước để làm vệ sinh cho xe của bạn?

Nếu một lần rửa xe ô tô tiêu tốn 0,1m3  nước đến 0,5 m3 nước và khoảng 20 phút đến 30 phút cho một lần chà rửa thì với một lọ dung dịch 900gr để rửa xe ô tô không cần nước chỉ có giá vài trăm cho 10 lần rửa xe thì chẳng phải rất đáng để sử dụng hay sao. Bạn hoàn toàn có thể rửa xe ô tô bằng cách này ở mọi lúc, mọi nơi mà bạn không tốn một giọt nước nào, rút ngắn thời gian còn  10 phút đến 15 phút mỗi lần.

Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước có tốt không?
Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước có tốt không?

Do khả năng không làm bào mòn màu sơn, nên khi sử dụng dung dịch này để rửa xe bạn sẽ không thấy xe của mình sáng bóng như cách phun rửa truyền thống, thậm chí khi làm việc tại những vị trí bùn đất bám nhiều trên xe như gầm xe, bánh xe, người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều hóa chất tẩy này. Do vậy, lời khuyên cho bạn là chỉ nên sử dụng hình thức rửa xe ô tô không cần nước để làm vệ sinh cho xế yêu khi chúng không bị bám bẩn quá nhiều.

Rửa xe ô tô không cần nước là hình thức rửa xe công nghệ mới rất thân thiện với môi trường và nên khuyến khích tại thị trường Việt Nam.

Mọi thắc mắc về vấn đề này vui lòng liên hệ tới số hotline 0972 882 886 – 0912 370 282 để được tư vấn giải đáp chuyên nghiệp, nhanh chóng.

[adsense_block_detail]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm