tháng 5 cung gì

Em bé sinh tháng 5 cung gì ? Vận mệnh người sinh tháng 5 ra sao?

Em bé sinh tháng 5 cung gì? Vận mệnh ra sao? đang là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một đặc điểm riêng biệt. Việc biết được cung gì sẽ giúp ba mẹ hiểu được em bé của mình hơn, định hướng tương lai dễ dàng hơn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo của tháng 5 trong bài viết sau đây.

Tháng 5 cung gì?

Mỗi tháng sẽ sở hữu 2 cung hoàng đạo, vậy nên những em bé, những bạn có ngày sinh vào tháng 5 sẽ thuộc về 2 cung Kim NgưuTaurusSong Tử – Gemini.

tháng 5 cung gì

tháng 5 cung gì

Em bé sinh tháng 5 sẽ thuộc cung Kim Ngưu và Song Tử

 • Cung Kim Ngưu: tháng 5 thuộc về những người có ngày sinh từ 01/05 đến ngày 20/5 tính theo dương lịch. Cung hoàng đạo này  có biểu tượng là con bò đực hoặc đầu của con bò đực được cách điệu. Kim Ngưu thuộc nhóm Thổ và có sao Kim chiếu mệnh. 
 • Cung Song Tử: tháng 5 là những người có ngày sinh từ 21/05 đến cuối tháng. Song là 2, Tử là con nên trên bảng cung hoàng đạo, cung hoàng đạo này có biểu tượng là 2 cậu bé song sinh đứng cạnh nhau.  Song Tử là biểu tượng của không khí và có sao Thủy chiếu mệnh. 

Như vậy với những thông tin này bạn đã có thể biết được 1 tháng 5 cung gì? 2 tháng 5 cung gì? 22 tháng 5 cung gì và 30 tháng 5 cung j rồi phải không nào. Nam hay nữ đều được tính cung hoàng đạo như nhau nên nếu với câu hỏi con trai sinh tháng 5 cung gì thì bạn chỉ cần dựa vào ngày sinh của cậu ấy theo lịch dương thôi nhé. 

Tính cách của những người sinh tháng 5

Tháng 5 là tháng giữa mùa hè, với ánh nắng vàng rực rỡ cùng với những cơn mưa mùa hè bất chợt. Nên những người sinh vào tháng này sẽ mang những đặc điểm rất đặc biệt. 

tháng 5 cung gì

Tháng 5 giữa mùa hè nên những người sinh tháng 5 thường khá đặc biệt

 • Những người sinh tháng 5 đều có nét đẹp rực rỡ như ánh nắng mùa hè. Thường có sự lấn át  với những người xung quanh. Điểm này có thể sẽ tạo ra sự ngưỡng mộ hoặc sự ganh tị cho những người xung quanh.
 • Cũng như mùa hè, đôi khi có những cơn mưa rào bất chợt, người sinh tháng 5 cũng có đôi lúc ẩm ương, khó ở, khó chiều. Tuy nhiên, điều này sẽ trôi qua nhanh chóng thôi nên mọi người không cần phải lo lắng.
 • Những  người sinh tháng 5 có trí tưởng tượng rất phong phú. Nên nếu cũng không có gì lạ lẫm nếu những người sinh tháng 5 có niềm đam mê với hội họa hay văn học. Quả thực, với 2 lĩnh vực này họ rất dễ thành công. 
 • Tháng 5 là tháng của những người thích sự mới mẻ, lạ lẫm nên rất thiếu kiên nhẫn, đôi khi có sự bốc đồng. 

Bói vận mệnh cho 2 cung hoàng đạo tháng 5

Ngoài những tính cách chung cho những người sinh tháng 5 thì sẽ có những đặc điểm riêng biệt cho 2 cung hoàng đạo. Bởi mỗi một cung sẽ sở hữu những nét riêng biệt. Hãy cùng bói vận mệnh cho những em bé có cung hoàng đạo trong tháng 5 sau đây. 

Tử vi tháng 5 cung Kim Ngưu

Đầu tiên là những em bé có ngày sinh từ 01/05 đến 20/5 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Cung này thuộc nhóm Thổ và có biểu tượng là con bò đực hoặc đầu con bò đực cách điệu.

sinh tháng 5 cung gì

Bói vận mệnh cho cung Kim Ngưu tháng 5

Về tính cách

Về tính cách, cung Kim Ngưu thuộc tuýp người khó ưa, với tính cách hơi “lập dị” 1 chút. Tuy nhiên, lập dị đôi khi lại mang may mắn đến cho bản thân. Bởi những ý kiến mà họ đưa ra thường trái ngược với số đông. Do đó sẽ có sự mới mẻ, đột phá.

Kim Ngưu có nhiều tham vọng và luôn cố đạt được điều đó bằng mọi giá. Do đó mà xung quanh Kim Ngưu thường có ít bạn bè, họ luôn bị những người xung quanh đề phòng và hạn chế tiếp xúc.

Về sự nghiệp

Sự nghiệp của Kim Ngưu khá khó khăn, thường xuyên phải đổi công việc. Mặc dù có nhiều tham vọng nhưng Kim Ngưu lại thiếu sự kiên nhẫn, chóng chán khi phải chờ đợi kết quả. Vậy nên Kim Ngưu phù hợp với những công việc cần trí tưởng tượng phong phú như hội họa, hay những công việc có thể nhìn thấy được kết quả luôn sau đó như bán hàng. 

Tình yêu và hôn nhân

Tình yêu và hôn nhân của Kim Ngưu lại vô cùng viên mãn. Ra ngoài xã hội họ có thể có chút ích kỷ, thiếu kiên nhẫn nhưng về với gia đình họ lại là một người tuyệt vời, biết thu vén, chăm sóc cho gia đình. Vậy nên gia đình Kim Ngưu thường rất hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười. 

tháng 5 cung hoàng đạo gì

Tình yêu và hôn nhân của Kim Ngưu được đánh giá là viên mãn

Khi yêu Kim Ngưu rất chung thủy, lãng mạn, biết yêu thương, chiều chuộng để có một cuộc tình trọn vẹn. Nên hầu hết ai yêu được Kim Ngưu cũng đều cảm thấy hạnh phúc. 

Tử vi tháng 5 cung Song Tử

Còn những người sinh vào những ngày còn lại của tháng 5 từ 21/05 đến hết tháng sẽ thuộc cung Song Tư. Biểu tượng là 2 bé trai song sinh. 

sinh tháng 5 cung gì

Tử vi đầy đủ nhất cho cung Song Tử tháng 5

Về tính cách

Vì song tử có biểu tượng là 2 bé trai song sinh đứng cạnh nhau nhưng lại mang những tính cách trái ngược nhau. Nếu bạn chơi với 1 Song Tử, bạn sẽ thấy có 2 tính cách trái ngược nhau cùng tồn tại ở họ. 

Song Tử thích sự mới mẻ nên thường không gắn bó với một thứ gì đó quá lâu. Cũng chính nhờ điểm này mà những người thuộc cung Song Tử rất dễ thích nghi trong mọi tình huống. Họ yêu thích tự do, là con người hướng ngoại và đặc biệt bạn có thể nhận thấy khi tiếp xúc với Song Tử đó chính là họ rất có tài ăn nói.

Do tồn tại 2 tính cách đối lập nên nhiều khi Song Tử sẽ cảm thấy bản thân mình khá vô dụng và bi quan. 

Về sự nghiệp

Song Tử thông minh, tài giỏi lại cộng thêm tài ăn nói nên trong sự nghiệp có nhiều cơ hội. Tuy nhiên do tính cách thích sự mới lạ, thiếu kiên nhẫn nên họ không có những thành công đặc sắc. Sự nghiệp của Song Tử ở mức trung bình khá.

Tình yêu và hôn nhân

Trong tình yêu Song Tử khá đa tình, nhất là với nam Song Tử. Họ được nhận xét là lãng tử hào hoa. Thích trêu hoa ghẹo nguyệt nên có nhiều người quý mến. Nữ Song Tử có tài ăn nói khéo léo nên cũng được nhiều chàng trai chú ý. 

Tuy nhiên khi gặp đúng người, Song Tử lại cực kỳ chung thủy, họ làm mọi thứ để đối phương luôn được yêu thương và vui vẻ. 

tháng 5 cung hoàng đạo gì

Đường tình duyên và hôn nhân của Song Tử không có nhiều sóng gió

Một số cách hiểu sai về cung hoàng đạo tháng 5

Hiện nay, do nhiều người chưa hiểu cách tính của cung hoàng đạo nên vẫn còn nhiều cách hiểu sai. Cụ thể như:

 • Tháng 5 cung Ma Kết
 • Tháng 5 cung Cự Giải
 • Tháng 5 cung Song Ngư
 • Tháng 5 cung Bạch Dương
 • Tháng 5 cung Sư Tử
 • Tháng 5 cung Nhân Mã

Tất cả những thông tin này đều là hiểu sai vì thực tế tháng 5 chỉ có 2 cung là Kim Ngưu và Song Tử. Nên mọi người cần nắm rõ thông tin để tránh nhầm lẫn sang các cung của tháng khác. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin của cung hoàng đạo tháng 5, qua đây mọi người có thể biết được những người sinh tháng 5 cung gì? Tính cách như thế nào? Đường tình duyên, sự nghiệp ra sao? để có thể định hướng được cho bản thân trong tương lai một cách hoàn hảo nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc tin. 

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm