Bình rửa xe bọt tuyết dung tích lớn có cấu tạo bằng sắt hoặc inox

Giá bình rửa xe bọt tuyết nào phù hợp với bạn

Bình xịt tuyết là thiết bị quen thuộc tại các tiệm rửa xe máy, ô tô chuyên nghiệp. Nhưng không phải ai cũng lựa chọn được loại chất lượng, có giá bình rửa xe bọt tuyết phù hợp với quy mô đơn vị mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

Có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm bọt tuyết rửa xe

Bình rửa xe bọt tuyết dung tích lớn có cấu tạo bằng sắt hoặc inox
Bình rửa xe bọt tuyết dung tích lớn có cấu tạo bằng sắt hoặc inox

Phân loại bình bọt tuyết theo cấu tạo

Bình rửa xe bọt tuyết bằng sắt

Đây là dòng máy phổ biến nhất, được cấu tạo bằng sắt sơn tĩnh điện, có thành rất dày, nên không lo bị rạn nứt các mối hàn. Vỏ ngoài được phủ một lớp sơn rất sáng và bền màu. Áp suất làm việc của chúng là 0.2 – 0.3 (mba), dung tích chứa đạt 40 đến 70 (lít). Đường ống dây dẫn dài 3m và trọng lượng cả bình là 19kg.

Giá thành của thiết bị 40 lít là 1.150.000 đồng, còn đối với bình chứa 70 lít là 1.250.000 đồng.

Bình bọt tuyết inox

Máy được cấu tạo bằng chất liệu inox nên vỏ có trọng lượng nhẹ, mỏng hơn so với bình sắt. Dòng sản phẩm này cũng được khách hàng ưa chuộng, bởi khả năng chống rỉ tốt, mẫu mã sáng bóng bền đẹp. Các thông số kỹ thuật của chúng cũng tương tự với bình sắt.

Giá của bình inox 40 lít là 1.850.000 đồng, và loại inox 70 lít là 1.900.000 đồng.

Có nhiều loại bình rửa xe bọt tuyết
Có nhiều loại bình rửa xe bọt tuyết

Cách sử dụng bình phun bọt tuyết

Máy hoạt động dựa trên áp lực của khí nén từ máy nén khí. Toàn bộ nước và dung dịch được hòa tan với nhau tạo nên lượng siêu bọt, sau đó được đưa ra hệ thống vòi xịt.

Áp lực làm việc của bình khí cần khoảng 4kg/cm2, vì vậy bạn để ý nhìn đồng hồ đạt đến mức đó là bắt đầu có thể sử dụng. Thông thường chúng ta phải giới hạn áp lực khí nén trong khoảng 3kg/cm2 đến 5kg/cm2. Chúng ta pha tỉ lệ 1 lít dung dịch với 40 – 60 (lít) nước là có thể đảm bảo đủ lượng bọt.

Lưu ý là đối với những cơ sở có quy mô lớn, thì nên dùng bình xịt tuyết có dung tích chứa 70 lít mới đảm bảo đủ để rửa lượng xe trong một ngày, đồng thời tiết kiệm được thời gian chuẩn bị.

Các loại bình xịt bọt tuyết

  • Bình phun Pallas dung tích từ 18 – 60 (lít) có giá thành từ 1.8 triệu đến 4.8 triệu.
  • Bình inox Proly 702 dung tích từ 24 – 60 (lít), với giá từ 2 triệu đến 5.3 triệu. Chúng ta có thể tìm mua trên trang vatgia.com, Shopee,…
  • Đối với cửa hàng kinh doanh nhỏ, hoặc gia đình muốn trang bị bình rửa bọt tuyết có thể sử dụng loại mini có dung tích nhỏ như: PM-1L-2, Kocu PM-1L-1,… Giá thành của chúng từ 800.000 đồng đến 1.2 triệu đồng.

Hầu hết các loại thiết bị trên đều có đồng hồ đo áp suất khá chuyên nghiệp và an toàn cho người dùng. Nhìn chung giá của bình phun bọt tuyết ở các đơn vị không chênh nhau là mấy. Chúng chỉ khác nhau về các phụ kiện đi kèm và chính sau hậu mãi.

Trên thị trường bày bán bình bọt tuyết tràn lan, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo như lời quảng cáo. Nếu đang loay hoay tìm cho mình sản phẩm tốt với giá bình rửa xe bọt tuyết phù hợp, thì có thể đến điện máy Yên Phát, Hoàng Liên là một địa chỉ có uy tín.

[adsense_block_detail]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm