cầu nâng 2 trụ

Giá cầu nâng 2 trụ thủy lực hiện nay là bao nhiêu?

Cầu nâng 2 trụ thủy lực là được sử dụng trong các gara sửa chữa ô tô. Thiết bị có công dụng nâng hạ xe ô tô, với sức nâng lên đến 4 tấn vì thế nó phù hợp với các loại 4 chỗ, 7 chỗ hay xe bán tải đến cả xe du lịch loại nhỏ.

Hiện nay, tại nước ta đang rất nhiều đơn vị phân phối, cũng như có khá nhiều thương hiệu cầu nâng 2 trụ. Mỗi sản phẩm của các thương hiệu đều có những tính năng, cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Chính vì thế mà giá bán cũng có sự chênh lệch.

cầu nâng 2 trụ
Cầu nâng 2 trụ đang được các gara sửa chữa lắp đặt nhiều

Thị trường giá cầu nâng 2 trụ thủy lực năm 2019 – 2020

Cầu nâng 2 trụ được chia ra làm 2 loại dựa theo cấu tạo đó là giằng trên (kiểu cổng) và giằng dưới (không cổng). 2 loại này cũng có giá bán khác nhau.

Đối với cầu nâng 2 trụ thủy lực giằng dưới hiện nay giá bán sẽ giao động từ 24 đến 26 triệu đồng. Ngoài ra, tùy theo khách hàng lựa chọn loại có thiết kế cóc giật một bên hay 2 bên mà có giá sẽ khác nhau.

Xem thêm Cấu tạo của cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới

Cầu nâng 2 trụ kiểu cổng có giá bán cao hơn chút ít giao động từ 27 đến 29 triệu. Loại giằng trên có chiều cao lớn hơn so với loại giằng dưới. Vì thế bạn cần căn cứ vào diện tích gara của mình để lựa chọn sao cho phù hợp.

giá cầu nâng 2 trụ thủy lực

Trên đây là giá bán các thiết bị có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Còn đối với các sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu như thương hiệu Bendpak, Corghi… thì chúng có giá cao hơn rất nhiều, gần như gấp đôi. Giá cầu nâng 2 trụ thủy lực các thương hiệu này dao động trong khoảng từ 40 – 60 triệu đồng.

Hiện nay, hầu hết các gara sửa chữa đều lựa chọn sử dụng loại cầu nâng 2 trụ thủy lực của Trung Quốc như ritian, guangchao, tinato… Chỉ có gara lớn hay các trung tâm sửa chữa bảo hành của các hãng xe thì họ mới đầu tư cầu nâng ô tô 2 trụ Bendpak hay Corghi.

Tham khảo bài Cầu nâng 2 trụ Ritian thương hiệu uy tín từ Trung Quốc

Một số lưu ý khi vận hành cầu nâng 2 trụ thủy lực:

  • Thường xuyên kiểm tra các bộ phận của thiết bị, nếu phát hiện lỗi thì tuyệt đối không vận hành
  • Tải trọng trụ nâng tối đa là 4 tấn (1 số model có thể hơn). Vì thế không được nâng quá trọng lượng mà sản xuất khuyến cáo.
  • Không để người chưa có kinh nghiệm vận hành cầu nâng.
  • Tuyệt đối không vận hành khi có người hay hàng hóa trên xe.
  • Đưa xe vào đúng vị trí các tay nâng. Chú ý đến trọng tâm của xe và phải đóng khóa an toàn khi đến độ cao cần thiết.
  • Khi hạ xe cần loại bỏ hết các vật cản phía bên dưới.

cầu nâng 2 trụ thủy lực giằng trên

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu thông tin giá cầu nâng 2 trụ thủy lực hiện nay tại nước ta. Cầu nâng Trung Quốc tuy là giá rẻ những chất lượng cũng tương đối ổn định. Vì thế được nhiều khách hàng cá nhân lựa chọn lắp đặt.

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm