Những thông tin cần biết về ứng dụng kết bạn Litmach

Litmach là gì? Ứng dụng kết bạn, trò chuyện ẩn danh thú vị

Litmatch là ứng dụng mạng xã hội được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên có rất nhiều người dùng mạng xã hội vẫn chưa biết về ứng dụng này. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về litmatch là gì? và cách sử dụng nó như nào?

Những thông tin cần biết về ứng dụng kết bạn Litmach

Những thông tin cần biết về ứng dụng kết bạn Litmach

Litmach là gì?

Đây là ứng dụng có thể giúp bạn gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới hoặc chơi trò chơi. Litmach là nơi cung cấp các công cụ giao tiếp đa dạng giúp bạn và những người mới có thể đến gần với nhau hơn. Bạn có thể kết bạn, gọi điện hay chát với những người kahcs mà không hề lộ danh tính của bản thân mình.

Ứng dụng giúp bạn kết nối với những người bạn mới thú vị

Ứng dụng giúp bạn kết nối với những người bạn mới thú vị

Litmatch là nơi bạn có thể chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân giống với mạng xã hội facebook.  Các bạn có thể giao lưu với những người thú vị trong ứng dụng này. Mọi người ở đây có thể bày tỏ những cảm xúc một cách thoải mái nhất thông qua các tính năng nổi bật trong ứng dụng. Hầu hết, người dùng đều có thể trở thành bạn bè của nhau khi ứng dụng chủ động thực hiện các thao tác ghép đôi, chỉ cần bạn cảm thấy người kia phù hợp thì hãy nhấn thích để có thể trò chuyện với nhau.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Litmatch

Để các bạn có thể hiểu được vì sao ứng dụng này lại được các bạn trẻ sử dụng nhiều như vậy. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những tính năng nổi trội của ứng dụng Litmach, cụ thể như sau:

Phòng trò chuyện ẩn danh 

Hai người dùng sẽ được ứng dụng Litmatch ghép đôi ngẫu nhiên vào một cuộc trò chuyện ẩn danh chỉ trong 2 phút. Bạn có thể nói bất cứ điều gì mình muốn để tạo ấn tượng tốt hay cuộc trò chuyện thêm thú vị mà đối phương không biết bạn là ai. Sau 2 phút bạn sẽ là người quyết định có nên để lộ danh tính của mình hay không, có nên kết bạn với người này không, hay đi tìm một người bạn mới khác phù hợp với mình hơn. Có 3 mức để bạn đánh giá về người kia là: Thô lỗ, nhàm chán và thích. Nếu cả 2 đều chọn nút “Thích” thì trạng thái ẩn danh giữa 2 người sẽ được gỡ bỏ. Lúc này bạn sẽ biết được tất cả những thông tin cá nhân của người kia bằng cách vào trang cá nhân của họ để đọc thông tin.

Cuộc gọi giới hạn 7 phút thú vị

Những dòng tin nhắn không thể truyền tải được hết những điều muốn nói trong lòng mỗi người hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về đối phương qua giọng nói. Vậy nên Litmatch đã đưa ra tính năng giúp bạn có thể gọi cho đối phương trong thời gian 7 phút. Các bạn có thể tự tin tám chuyện, bày tỏ cảm xúc của bản thân cho đối phương biết. Để có thể tìm được người kia nhanh hơn các bạn cũng có thể dùng đến chức năng tăng tốc chỉ với 1 kim cương.

litmach là gì? Tính năng cuộc gọi giới hạn 7 phút được nhiều bạn rất thích

litmach là gì? Tính năng cuộc gọi giới hạn 7 phút được nhiều bạn rất thích

Cùng xem video với nhau

Nếu có một video hay bạn muốn chia sẻ cho bạn mới cũng xem thì litmach chính là ứng dụng tốt nhất. Bạn có thể chọn bất cứ một video nào hay trên youtube để cùng với đối phương. Biết đâu hai người sẽ tìm được nhiều điểm tương đồng với nhau trong tính cách sau khi xem chung các video.

Chia sẻ được trạng thái trên bảng tin

Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh hoặc bài viết trên trang cá nhân của mình giống như facebook. Mọi người nếu có ai thích cũng sẽ thả tim và bình luận bên dưới bài đăng của bạn.

Ảnh đại diện hoạt hình cực dễ thương

Nếu bạn muốn để ở chế độ ẩn danh để người khác không biết đến mình thì có thể không dùng hình ảnh cá nhân. Litmacth sẽ đưa ra một bộ hình cá nhân hoạt hình siêu đáng yêu, bạn chỉ cần chọn hình ảnh đại diện là xong. Những hình này còn giúp mọi người đoán ra được tính cách của bạn.

Lưu ý khi đăng ký gói VIP trên ứng dụng Litmach

Khi sử dụng ứng dụng litmach rất nhiều bạn không để ý dẫn đến gặp phải những lỗi không mong muốn. Hãy lưu ý những điều dưới đây khi sử dụng ứng dụng này nhé!

  • Sau khi các bạn đăng ký gói VIP mà không hủy theo cách đăng ký thủ công thì gói đó sẽ tự động gia hạn khi kết thúc gói.
  • Khi bạn đăng ký dùng thử trong một thời gian dài và sau đó hủy không dùng dùng nữa, bạn có nguy cơ sẽ mất hết toàn bộ nội dung dùng thử trước đó.
  • Phải hủy đăng ký theo cách làm thủ công 24 giờ trước khi thời gian dùng thử kết thúc.

Bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ về ứng dụng litmach. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu được litmach là gì? Chức năng và cách dùng như nào? Nếu các bạn có câu hỏi gì muốn giải đáp hãy bình luận ở bên dưới bài viết để chúng tôi giải đáp nhé!

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm