Những mẫu logo in áo lớp đẹp, chất

Tổng hợp 20+ mẫu logo áo lớp vừa đẹp, vừa chất

Áo đồng phục là thứ thể hiện được sự gắn kết, cá tính và dấu hiệu nhận biết riêng của một tập thể. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm các mẫu logo để in áo đồng phục cho lớp của mình. Tuy nhiên có rất nhiều mẫu đẹp nên các bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho cho các bạn những mẫu logo áo lớp vừa đẹp, vừa chất.

Những mẫu logo in áo lớp đẹp, chất
Những mẫu logo in áo lớp đẹp, chất

Logo in áo lớp là gì? 

Đầu tiên thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu logo là gì trước. Logo là một hình ảnh mang tính biểu tượng đại diện cho một tập thể, nhãn hàng hoặc thương hiệu,…. Vậy nên, chúng ta có thể hiểu logo áo lớp chính là hình ảnh biểu tượng cho một tập thể lớp. Chính vì vậy các bạn trẻ thường dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và lên ý tưởng để chọn được mẫu logo phù hợp nhất cho lớp.

Lý do nên in thêm logo cho áo lớp

Việc in logo lên áo lớp có rất nhiều ý nghĩa quan trọng, tuy nhiên nhiều người không rõ về vấn đề này nên xem nhẹ việc chọn logo cho lớp. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những lý do nên in thêm logo cho áo của lớp.

Là biểu tượng, dấu ấn riêng của một tập thể lớp

Logo không đơn giản chỉ là một hình vẽ được in lên thông thường. Nó còn mang trong mình ý nghĩa vô cùng độc đáo và khác biệt. Vì logo áo lớp thường sẽ được thêm tên đặc trưng và có ý nghĩa lớn của tập thể lớp đó nên sẽ đem đến một màu sắc và dấu ấn riêng không thể hòa lẫn vào với tập thể lớp khác. Vậy nên khi mặc ở bất cứ đâu thì người khác cũng dễ dàng nhận ra họ cùng trong một lớp. 

Thể hiện cá tính, tinh thần của tập thể lớp

Logo là biểu tượng thể hiện sự mạnh mẽ cá tính hay dễ thương trẻ trung,…. Với cá tính và đặc trưng riêng biệt của từng lớp mà các bạn sẽ chọn được một mẫu logo có màu sắc, kiểu dáng mà các bạn yêu thích.

Logo áo lớp được in nhiều
Logo áo lớp được in nhiều

Gắn kết những người trong tập thể với nhau

Logo là biểu tượng của tập thể lớp, vậy nên nó cũng có ý nghĩa gắn kết những người trong lớp đoàn kết với nhau hơn. Các thành viên trong lớp sẽ cảm thấy gần gũi, tự hào hơn, không có sự phân biệt chỉ có tình đoàn kết, yêu thương.

Lưu giữ kỷ niệm của tuổi học trò

Sau này, thời gian trôi qua, các thành viên trong lớp sẽ nhớ về những kỷ niệm của tuổi học trò khi nhìn thấy chiếc áo đồng phục của lớp. Đó là những kỷ niệm tươi đẹp, hồn nhiên dưới mái trường thân yêu. 

Tiêu chuẩn để đánh giá logo áo lớp đẹp

Nhiều người cho rằng logo áo lớp chỉ là tạo ra một biểu tượng để in hình lên trên áo. Chúng chẳng quan trọng để phải đáp ứng một tiêu chuẩn nào cả. Nhưng những ai nghĩ vậy thì sai hoàn toàn rồi đó. Bởi để có được logo in áo lớp đẹp thì chúng ta cũng cần phải kiểm tra xem chúng có  thỏa mãn các tiêu chí dưới đây không.

Có ý nghĩa

Tiêu chí đầu tiên chính là hình ảnh logo phải có ý nghĩa. Bởi nó không chỉ là một hình ảnh được in trên áo mà còn có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng đối với tập thể lớp. Vậy nên muốn có ý nghĩa thì tốt nhất là nên tìm kiếm những đặc điểm riêng có một không hai của lớp bạn. Câu slogan hay, ý nghĩa cũng là một ý tưởng không tồi.

Màu sắc

Mỗi màu sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Vậy nên để có được logo áo lớp ưng ý, các bạn cần phải nghiên cứu chọn lựa màu sắc phù hợp cho logo áo lớp. Trước hết, màu sắc ấy cần phải phù hợp với phong cách và sở thích của tập thể lớp. Sau đó là phải hòa hợp với màu nền của áo. 

Ví dụ: Áo có màu nền là tone sáng, vậy thì logo nên chọn tone tối màu sẽ nổi hơn hoặc ngược lại. Tránh việc chọn lựa quá nhiều màu sắc sẽ làm cho logo bị màu mè, nên tối giản chọn 2 đến 3 tone màu là đủ.

Tính thẩm mỹ

Logo áo lớp cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ. Nếu logo thiết kế xấu thì tổng thể của chiếc áo cũng không thể đẹp nổi. Các bạn không nên thiết kế những mẫu được gây phản cảm, quá rắc rối, nên chọn mẫu đơn giản. Đừng tham lam quá nhiều chi tiết, đôi khi đơn giản mới là đỉnh cao của sự tinh tế.

Khi in logo lên áo lớp cần phải đảm bảo được kích thước của logo được thiết kế sao cho hợp lý nhất. Logo quá to sẽ làm cho áo đồng phục trở nên thô kệch và mất cân đối. Còn nếu logo quá nhỏ sẽ không cân đối và không thấy rõ được.

Áo đồng phục thường sẽ in logo, in chữ lên trên áo ở một số vị trí như: Trên ngực áo, sau lưng, tay áo. Khi chọn được vị trí in phù hợp các bạn cần phải đảm bảo là dễ nhận diện và tạo được ấn tượng lớn khi nhìn vào. Nếu muốn, bạn có thể kết hợp giữa các vị trí để mang tới điểm riêng biệt.

20+ Mẫu logo áo lớp vừa đẹp, vừa chất

Để các bạn có thể dễ dàng tìm được logo áo lớp phù hợp, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các mẫu logo vừa đẹp, vừa chất. Dưới đây là các logo:

Bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho các bạn về tiêu chí lựa chọn và các mẫu logo áo lớp vừa đẹp, vừa chất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn chọn được mẫu ưng ý nhất cho lớp mình.

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm