Top 3 dòng máy nén khí không dầu bán chạy và ứng dụng nhiều nhất hiện nay

Máy nén khí hiện nay ngày càng được sử dụng và ứng dụng rất nhiều trong cuộc. Vì vậy mà các thương hiệu sản xuất máy nén khí công nghiệp cũng cạnh tranh,đưa ra nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng. Do đó mà có quá nhiều các hãng, hay các sản phẩm phong phú khiến cho khách hàng băn khoăn và không biết nên mua loại máy nén khí nào? Nếu mua thì mua máy nén khí không dầu loại nào tốt nhất. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về dòng máy này, cũng như top sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Máy nén khí không dầu loại nào tốt?
Máy nén khí không dầu loại nào tốt?

Máy nén khí là một trong những thiết bị được thiết kế với cấu tạo đặc biệt để tạo áp suất, và tăng áp chất khí, giúp cung cấp năng lượng, và đồng thời tạo áp suất và nhiệt độ cho các dòng khí chuyển động.

Hầu hết, các dòng máy nén khí này đều được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp phụ trợ, hay cần phải sử dụng áp suất khí nén để làm tăng hiệu quả công việc.

Trong đó, máy nén khí đóng vai trò hút khí từ môi trường ngoài vào bình chứa, như vậy thì môi trường khí sẽ được tạo áp lực, giúp tăng áp suất khí, nhiệt độ và có thể cấp đến các thiết bị cần khí nén với áp suất cao. Do đó mà thiết bị thường được sử dụng ngày càng nhiều hơn trong lĩnh vực như: cơ khí, xây dựng, y tế, hay sản xuất chế tạo…

Nên chọn mua các loại máy nén khí không dầu hay có dầu?

Hiện nay, để việc sản xuất được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất, thì máy nén khí đóng vai trò rất quan trong. Tuy nhiên, dòng máy này có rất nhiều loại mẫu mã và kiểu dáng vì vậy mà nhiều người dùng phải đắn đo việc nên chọn mua máy nén khí có dầu hay mua máy nén khí không dầu loại nào tốt để phù hợp hơn với mục đích sử dụng. Trong đó

+ Máy nén khí không dầu: Là loại máy có khí nén sẽ sạch 100%, thường được sử dụng cho các lĩnh vực yêu cầu khắt khe về chất lượng khí nén như: y tế, chế biến thực phẩm, hay tại các nha khoa cần đảm bảo mức độ sạch tiêu chuẩn.

Nên chọn mua loại máy nén khí không dầu hay có dầu?
Nên chọn mua loại máy nén khí không dầu hay có dầu?

+ Máy nén khí có dầu: Loại máy này thường chứa một lượng hơi dầu nhỏ trong khí nén. Do đó mà độ sạch của dòng máy này không cao, nên thường được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực yêu cầu về độ khí nén sạch thấp như: cơ khí chế tạo, gara oto, hay những nơi có các máy móc hoạt động có chứa dầu… để giúp bảo vệ các loại thiết bị máy móc, giá thành của dòng máy này thường rẻ hơn so với máy nén khí không dầu.

Như vậy có thể thấy, mỗi loại máy này đều có những ưu điểm và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất định.Vì vậy, khi chọn mua máy nén khí có dầu, hay mua máy nén khí không dầu loại nào tốt thì bạn nên thật cân nhắc và phải hiểu rõ được nhu cầu của mình .

Top 3 máy nén khí không dầu bán chạy nhất thị trường hiện nay

Để có thể chọn mua và phận loại được loại máy nén khí không dầu loại nào tốt, người tiêu dùng có thể tham khảo top 3 loại máy nén khí không dầu bán chạy và tốt nhất thị trường hiện nay dưới đây:

Máy nén khí không dầu Puma

Nên mua máy nén khí không dầu loại nào tốt? – Hiện nay, máy nén khí không dầu Puma là dòng thương hiệu uy tín Đài loan, với mẫu mã đa dạng như: máy nén khí trục vít, Pittong… Ngoài ra, được thiết kế cánh gạt với công suất đa dạng, vì vậy mà đáp ứng được nhu cầu, và thị hiếu người dùng.

Top 3 dòng máy nén khí không dầu bán chạy nhất
Máy nén khí không dầu Puma là thương hiệu có chất lượng tốt nhất

Là dòng máy có thương hiệu lớn, cùng với chất lượng thiết  bị được đánh giá cao, và hiệu suất nén khí lớn, tiêu hao năng lượng ít. Dòng máy hoạt động ổn định được nhờ vào khả năng giải nhiệt hiệu quả. Giá thành đa dạng và phù hợp với nhiều phân khúc cho người đùng lựa chọn.

Máy nén khí không dầu Pegasus

Một trong top 3 sản phẩm máy nén khí bán chạy – Pegasus chính là thương hiệu máy nén khí xuất xứ ngay tại Việt Nam, cùng với uy tín nên được nhiều người dùng ưa chuộng.

Máy nén khí không dầu Pegasus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến
Máy nén khí không dầu Pegasus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến

Máy nén khí không dầu Pegasus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, với chất lượng cao, và đạt các tiêu chuẩn khắt khe để có thể nhập khẩu đi các nước lớn như: EU, Nhật Bản. Máy được thiết kế công suất máy lớn, và có hiệu suất nén khí đa dạng nên giá thành khá cao.

Máy nén khí không dầu Hitachi

Máy nén khí không dầu loại nào tốt? – Thương hiệu Hitachi là dòng sản phẩm xuất xứ tại Nhật Bản, với  mẫu mã đa dạng và có các dòng máy khác nhau, bên cạnh đó máy còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cơ khí chế tạo. Máy nén khí không dầu Hitachi được cấu tạo với công suất và áp lực khí lớn, do đó mà đa dạng thông số để người dùng có thể lựa chọn.

Máy nén khí không dầu Hitachi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cơ khí chế tạo
Máy nén khí không dầu Hitachi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cơ khí chế tạo

Với thiết kế kiểu dáng đơn giản, và được tập trung hầu hết về chất lượng và độ bền bỉ của thiết bị. Vì vậy mà các dòng máy nén khí không dầu Hitachi này thường có mức giá khá cao, tuy nhiên nó đem lại rất nhiều ứng dụng cho người dùng nên máy là một trong top 3 sản phẩm máy nén khí uy tín và chất lượng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Trên đây là top 3 dòng máy nén khí không dầu tốt và bán chạy nhất đến từ 3 thương hiệu khác nhau và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn trên thị trường Việt. Hy vọng những thông tin trên của suamayruaxe có thể giúp cho bạn hiểu hơn và có thể biết được dòng máy nén khí không dầu loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu của công việc.