Ưu nhược điểm của xe quét rác Palada

Trong nhiều năm trở lại đây, xe quét rác đang dần thay thế sức lực con người trong lĩnh vực vệ sinh, làm sạch đường phố. Một trong số những thương hiệu xe quét rác được ưa chuộng nhất hiện nay chính là xe quét rác Palada. Để hiểu hơn về những chiếc máy quét rác của Palada chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Review máy rửa xe Karcher K2 Compact

1. Ưu điểm của xe quét rác Palada

Palada đa dạng về các model xe quét rác

Để làm tăng đối tượng khách hàng cho chính bản thân mình, Palada đã chú trọng phát triển đầy đủ các loại xe quét rác khác nhau. Đến với Palada, bạn sẽ thoải mái lựa chọn các model xe quét rác khác nhau:

Xe quét rác ngồi lái với công suất lớn, được thiết kế có vị trí ngồi tiện dụng và được điều khiển bằng hệ thống vô lăng nên máy cho khả năng di chuyển nhanh chóng, hiệu suất làm việc cao phù hợp với những con đường lớn có lượng rác thải nhiều.

Xe quét rác đẩy tay có sử dụng pin điện từ bình ắc quy nên khả năng vận hành vẫn rất lớn kích thước lại phù hợp với những cung đường vừa phải, đông dân cư.

Model xe quét rác đẩy tay không sử dụng pin điện, thay vào đó máy vận hành dựa vào lực đẩy của người dùng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho nguồn năng lượng của máy cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Palada đa dạng về các model máy quét rác
Palada đa dạng về các model máy quét rác

Độ bền của xe quét rác Palada cao

Các model xe quét rác Palada đều có chất lượng tốt, độ bền cao và ít phát sinh sự cố trong quá trình vận hành. Nguyên do là các sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Các nguyên vật liệu cấu thành máy đều đạt chuẩn, đáp ứng được mọi quy định dù là khắt khe nhất.

Cụ thể như hệ thống chổi quét sử dụng các sợi tổng hợp có độ bền chắc cao, lâu bị ăn mòn. Vỏ máy được làm từ nhựa ABS nên cho độ bền các chi tiết máy cao do được bảo vệ bởi lớp vỏ có khả năng chống va đập tốt.

Khả năng di chuyển của xe quét rác Palada là lớn

Các model xe ngồi lái có tính cơ động lớn với khả năng di chuyển cao là điệu dễ hiểu. Vì các model này chạy bằng động cơ, được điều khiển bởi hệ thống vô lăng như của một chiếc ô tô nên nhiều máy có tốc độ di chuyển lên tới gần 10km/h.

Ngoài ra, máy quét rác Palada dạng đẩy tay cũng có khả năng di chuyển tốt nhờ kích thước nhỏ, khối lượng nhẹ nên người dùng chỉ cẩn đẩy nhẹ là máy đã vận hành.

Hiệu suất làm việc của xe quét rác Palada lớn

Những chiếc xe quét rác Palada được ưa chuộng nhiều đến vậy một phần cũng chính là do hiệu suất làm việc lớn của máy. Với công suất máy cao, kích thước của chổi chính cùng chổi bên lớn tạo nên bề mặt làm sạch lớn giúp cho máy dễ dàng vệ sinh sạch sẽ các đoạn đường chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Cùng với đó là thùng chứa rác có dung tích lớn, nhiều model lên tới hơn 100 lít nên chứa được nhiều rác, không phải gián đoạn trong quá trình vệ sinh để đổ rác thải. Hơn nữa, đầu hút có kích thước lớn kết hợp với lực hút mạnh giúp các bụi rác dễ dàng bị hút vào thùng chứa.

2. Hạn chế của xe quét rác Palada

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì những model xe quét đường Palada vẫn đang còn tồn tại một số những hạn chế như sau.

Xe quét rác Palada cũng có một số hạn chế
Xe quét rác Palada cũng có một số hạn chế

Giá thành xe quét rác Palada đắt

Đây là một trong những hạn chế lớn nhất của các model máy Palada. Vì máy lớn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng rất nhiều các chi tiết máy tỉ mỉ nên giá thành của máy thường khá cao.

Nhiều model có giá trên vài trăm triệu như Palada PD 1400, Palada PD 1250, Palada PD 1600,…

Xe quét rác Palada có kích thước lớn

Không phải là hoàn toàn, nhưng đa phần những model xe quét rác ngồi lái của Palada đều có kích thước to lớn, đồ sộ. Nhiều model có kích thước chiều dài chiều cao lên tới gần 2m. Điều đó làm hạn chế phạm vi làm việc của các xe quét rác lớn. Những thiết bị này không thể di chuyển vào những đoạn đường nhỏ, hẹp và đông dân cư.

Trên đây là đánh giá khái quát về xe quét rác Palada. Tuy giá thành của những thiết bị này khá cao nhưng “tiền nào của nấy”. Đây cũng là những sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được phần nào cho quý vị.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *