Có nên mua máy rửa xe cao áp Đài Loan?

Bên cạnh các thương hiệu máy rửa xe phổ biến trên thị trường hiện nay như Karcher, V-jet hay Lutian thì máy rửa xe cao áp Đài Loan cũng là dòng máy rửa xe chiếm được sự ái của rất nhiều người dùng hiện nay. Xong bên cạnh đó cũng còn không ít người vẫn băn khoăn rằng có nên mua máy bơm rửa xe này không?

Nhằm giải đáp cho băn khoăn, câu hỏi  “có nên mua máy rửa xe cao áp Đài Loan”, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề này, hy vọng sẽ là thông tin hữu với quý khách.

Bài viết tham khảo: Điểm danh các loại máy rửa xe Nhật Bản có mặt tại thị trường Việt Nam

Ưu, nhược điểm của máy rửa xe cao áp Đài Loan

Ưu điểm:

Máy rửa xe cao áp Đài Loan hay còn được gọi là máy phun rửa cao áp Đai Loan, cũng có cấu tạo  tương tự như những model máy rửa xe cao áp khác. Dòng máy này được sử dụng để  phục vụ cho việc xịt rửa ô tô, xe máy và vệ sinh công nghiệp. Máy rửa xe cao áp Đài Loan mang nhiều ưu điểm nổi trội bởi vậy ngày càng chiếm được sự ưu ái, tin tưởng của người dùng.

  • Sở hữu áp lực phun rửa mạnh mẽ, những chiếc máy rửa cao áp này dễ dàng đánh bật những vết bẩn cứng đầu nhất là ở các vị trí khó tiếp cận như gầm xe, bánh xe,… mà không tốn quá nhiều thời gian công sức.
  • Nếu là máy rửa xe thông thường chỉ có áp lực nước từ 40-60 bar thì máy rửa xe cao áp Đài Loan có áp lực tổi thiểu lên tới 80 bar, khả năng phun rửa rất mạnh mẽ nên mang lại hiệu quả vượt trội. Không chỉ có vậy, nếu trong cùng một thời gian máy chạy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường giúp tiết kiệm nhiều chi phí khác đi kèm như điện, nước,…
  • Máy rửa xe cao áp Đài Loan có chất lượng ổn định, độ bền của máy cao, phụ kiện đi kèm đầy đủ đáp ứng nhiều mục đích sử dụng của người dùng lại ít khi phải thay thế sửa chữa nhờ đó người tiêu dùng không phải tốn quá nhiều chi phí để trang bị cho chiếc máy của mình.
  • Chạy êm, độ ổn thấp, thân thiện với môi trường cũng là ưu điểm rất thu hút người tiêu dùng hiện nay đối với dòng máy xịt rửa cao áp này.
Máy rửa xe cao áp Đài Loan được nhiều người dùng ưa chuộng
Máy rửa xe cao áp Đài Loan được nhiều người dùng ưa chuộng

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm trên đây thì chiếc máy rửa xe cao áp Đài Loan vẫn tồn tại một số nhược điểm:  giá máy rửa xe ô tô của các thương hiệu Đài Loan thường cao hơn so với các loại máy thuộc thương hiệu Trung Quốc, linh phụ kiện khó tìm hơn và đầu bơm có tuổi thọ thấp hơn do đó người dùng cần phải kiểm tra, bảo dưỡng theo đùng định kỳ  khuyến cáo của nhà sản xuất để máy ít hỏng hóc nhất.

Có nên mua máy rửa xe cao áp Đài Loan không?

Từ những phân tích trên đây có lẽ quý khách đã có câu trả lời  cho câu hỏi “có nên mua máy rửa xe cao áp Đài Loan” hay không. Với những ưu điểm nổi trội dòng máy phun rửa xe này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng vừa cho hiệu quả phun rửa mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian công sức lại vừa tiết kiệm chi phí khác chỉ cần người dùng tuân thủ những khuyến cáo, hướng dẫn từ nhà sản xuất đưa ra.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về chiếc máy rửa xe cao áp Đài Loan sẽ là thông tin hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *