Phụ kiện máy rửa xe cao áp Lavor gồm những gì?

Phụ kiện là những thiết bị không thể thiếu trong một bộ sản phẩm máy rửa xe. Vậy máy rửa xe cao áp Lavor gồm có những phụ kiện gì? Đây là câu hỏi khá quen thuộc của khách hàng khi mua sản phẩm máy rửa xe. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này giúp người đọc.

Máy rửa xe cao áp Lavor là gì?

Máy rửa xe cao áp là thiết bị phụt xịt chuyên dụng với áp lực nước lớn, công suất cao, cho hiệu quả làm sạch nhanh chóng. Lavor là một thương hiệu máy rửa xe nổi tiếng trên thế giới. Là sản phẩm có nguồn gốc từ nước Ý, lại được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại bậc nhất Châu Âu. Có thể nói, đây là sản phẩm có chất lượng bền bỉ, hiệu quả cao, tuổi thọ cao. 

Máy rửa xe cao áp Lavor là sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới
Máy rửa xe cao áp Lavor là sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới

Bảng giá máy rửa xe cao áp Palada tốt nhất trong năm 2019

Không những có chức năng vệ sinh, làm sạch xe, chúng còn có nhiều ứng dụng khác nhau. Có thể dùng để phun rửa, vệ sinh nhà cửa, các đồ vật bị bụi bẩn bám vào, dọn dẹp khuôn viên gia đình, tưới cây,…

Những phụ kiện không thể thiếu của máy rửa xe cao áp Lavor

Ống dây cao áp

Ống dây cao áp hay còn gọi là ống phun áp lực, dây rửa xe cao áp,… Đây là phụ kiện không thể thiếu của máy rửa xe áp lực cao. Chúng có công dụng kết nối đầu nước ra từ máy và súng phun. Ống dây cao áp được làm từ chất liệu cao cấp. Có khả năng chống chịu nhiệt, va đập, độ bền cao. Rất dễ dàng trong việc kết nối các loại súng phun và vòi phun khác nhau. 

Ống phun cao áp của máy rửa xe Lavor
Ống phun cao áp của máy rửa xe Lavor

Bật điều hòa kính xe có bị bám hơi nước

Thông thường, một máy rửa xe cao áp Lavor có chiều dài của dây từ 6-15 mét. Giúp người dùng dễ dàng phụt xịt cho những đồ vật hay vị trí xa hay không gian vệ sinh diện tích lớn. Do đó, chúng giúp tiết kiệm được thời gian và công sức cho người dùng.

Súng phun

Đây là bộ phận được kết nối với ống cao áp, phục vụ cho việc phun rửa trở nên hiệu quả hơn. Cấu tạo súng phun bao gồm: cò súng và bộ phận gắn béc phun. Chúng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh lượng nước đầu ra để vệ sinh. Các ngóc ngách, gầm xe, bánh xe nhanh chóng, tiện lợi.

Súng phun là phụ kiện không thể thiếu của máy rửa xe lavor
Súng phun là phụ kiện không thể thiếu của máy rửa xe lavor

Béc phun

Béc phun máy rửa xe cao áp nói chung và máy rửa xe cao áp Lavor nói riêng bao gồm 4 loại béc phun: 0 độ, 15 độ, 30 độ, 40 độ. Những loại béc phun này cho khả năng tạo thành các góc phun khác nhau với áp lực nước khác nhau. 

+ Béc phun 0 độ: Cho áp lực phun rửa mạnh mẽ nhất, phù hợp đánh bay các vết bẩn sàn nhà, sàn bê tông, bánh xe, gầm xe,…

+ Béc 15 độ: Cho hiệu quả phun rửa nhẹ nhàng, thích hợp dùng tuói cây trong vườn, làm sạch các vết bẩn bám trên bề mặt xe,…

+ Béc 30 độ và 40 độ: Cho áp lực nước nhỏ hơn 2 loại  béc phun trên, phù hợp cho việc vệ sinh những bụi bẩn bám trên bề mặt nhỏ hay tắm cho thú cưng,…

Béc phun khác nhau phù hợp với nhiều công việc khác nhau
Béc phun khác nhau phù hợp với nhiều công việc khác nhau

Nhờ đó, chúng giúp người dùng làm việc phù hợp với mục đích sử dụng. Tránh gây lãng phí không cần thiết.

Hy vọng, những thông tin trên về phụ kiện máy rửa xe cao áp Lavor. Có thể giúp người đọc hiểu rõ hơn về cấu tạo, vai trò của bộ phụ kiện này. Nếu còn thắc mắc về sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0912 370 282 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.