Mua máy rửa xe hàng bãi Nhật- có nên không?

Hiện nay, thị trường máy rửa xe vô cùng sôi động bởi nhu cầu mua máy rửa xe phục vụ trong gia đình và các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp lớn. Trong đó,  có nhiều đơn vị kinh doanh máy rửa xe hàng Nhật bãi với thiết kế, mẫu mã và giá thành đa dạng. Do vậy, nhiều người dùng khi có nhu cầu mua máy rửa xe đều băn khoăn không biết có nên lựa chọn thiết bị này không.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin về máy rửa xe hàng bãi Nhật. Từ đó quý vị có thể có câu trả lời chính xác nhất có nên mua loại máy rửa xe này không?

>>Tham khảo thêm: Những lý do vì sao nên sử dụng máy rửa xe bọt tuyết

Máy rửa xe hàng bãi Nhật là gì?

Trước khi tìm hiểu sâu về đặc điểm, bạn cần phải biết máy rửa xe hàng bãi Nhật là gì? Giống như các loại hàng bãi khác,  máy rửa xe hàng bãi Nhật là loại máy rửa xe nội địa của Nhật, đã qua sử dụng và được bán lại cho những người có nhu cầu. Thực tế, các sản phẩm này là máy rửa xe cũ do Nhật Bản sản xuất, có thể bị hỏng hóc ít nhiều nhưng vẫn có thể sử dụng được. Do vậy, có khá nhiều đơn vị thu gom máy rửa xe hàng bãi Nhật về tân trang, sửa chữa và bán lại cho những người có nhu cầu.

Máy rửa xe hàng Nhật bãi
Máy rửa xe hàng Nhật bãi được cửa hàng nhập về nhiều

Thông thường so với máy mới,  máy rửa xe hàng bãi Nhật chỉ có giá bằng 30 – 50% tùy thương hiệu, độ mới của sản phẩm. Vì vậy, các sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình, doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đầu tư máy rửa xe.

Ưu điểm của máy rửa xe hàng bãi Nhật

Gía cả phải chăng: đây là ưu điểm đầu tiên và cũng là mục đích chính khi người tiêu dùng lựa chọn máy rửa xe hàng bãi Nhật. Việc đầu tư loại máy rửa xe cũ này giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Bởi chỉ cần bỏ ra một số vốn không lớn là bạn đã có thể sở hữu một thiết bị có hiệu năng khá tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm đa dạng: tại thị trường Việt Nam, loại máy rửa xe Nhật cũ này khá đa dạng về cả thương hiệu và loại máy. Vì vậy, nếu bạn muốn mua máy rửa xe gia đình hay máy rửa xe cao áp thì máy rửa xe hàng bãi Nhật cũ đều có thể đáp ứng được.

Hiệu quả làm việc tốt: không thể phủ định chất lượng của bất kỳ loại thiết bị nào của Nhật cũng tốt, làm thỏa mãn yêu cầu của người tiêu dùng. Cho dù máy rửa xe hàng bãi Nhật đã cũ nhưng chúng vẫn có thể vận hành ổn định với áp lực phun mạnh, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, nước so với nhiều loại máy xịt rửa thông thường khác.

Máy rửa xe hàng bãi Nhật có áp lực phun mạnh mẽ
Máy rửa xe hàng bãi Nhật có áp lực phun mạnh mẽ

Những lưu ý khi mua máy rửa xe hàng bãi Nhật

Song song với những ưu điểm mà máy rửa xe hàng bãi Nhật đem lại, vẫn còn một số rủi ro  như:

  • Khó sử dụng vì không hiểu ngôn ngữ.
  • Nhiều sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng; người bán hàng đã sửa chữa, tân trang lại thiết bị hoặc thay thế các linh kiện bên trong,… mà người mua không thể biết được.

Do vậy, khi mua máy rửa xe hàng bãi Nhật đã qua sử dụng, bạn cần chú ý tới những vấn đề sau:

  • Không mua thiết bị đã quá cũ, động cơ hao mòn và hư hỏng nặng.
  • Nên kiểm tra hoạt động của máy phun rửa xe thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua máy.
  • Chỉ chọn mua hàng ở những địa điểm uy tín, có thợ bảo hành giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tốt.
  • Nếu những loại máy rửa xe cao áp cũ nhưng giá quá cao, bạn có thể cân nhắc mua máy mới của những thương hiệu có tiếng trên thị trường như máy rửa xe V-Jet, máy rửa xe Lutian,… để đảm bảo an toàn.

Hy vọng với những thông tin trên đây quý vị đã  hiểu rõ hơn về loại máy rửa xe hàng bãi Nhật này và có lựa chọn sáng suốt nhất khi mua sắm máy rửa xe.

[adsense_block_detail]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm