tháng 8 cung gì

Nam sinh tháng 8 cung gì? Nét đặc trưng của cung hoàng đạo tháng 8

Con trai sinh tháng 8 cung gì ? Có những tính cách, nét gì đặc biệt, vận mệnh của người sinh trong tháng 8 ra sao? Đều là những câu hỏi có lượt tìm kiếm cao nhất hiện nay. Để giải đáp thắc mắc cũng như giúp các bạn nữ hiểu hơn về Crush tháng 8 của mình, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những thông tin về cung hoàng đạo tháng 8 trong bài viết sau đây.

Tháng 8 cung gì ?

Với câu hỏi nam sinh tháng 8 cung gì thì câu trả lời sẽ là: Theo cách tính cung hoàng đạo hiện này thì sẽ dựa vào ngày tháng sinh dương lịch chứ không theo giới tính. Vậy nên dù trai hay gái sinh tháng 8 sẽ thuộc 1 trong 2 cung sau đây.

Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Dựa theo ngày tháng sinh của cung Sư Tử thì những bạn có ngày sinh trong tháng 8 từ ngày mồng 1 cho đến ngày 22 sẽ thuộc cung hoàng đạo này. Đây là cung hoàng có biểu tượng là 1 con Sư Tử, có Sao chiếu mệnh là Mặt Trời. 

tháng 8 cung gì

Cung Sư Tử cho những người có ngày sinh từ 22/7 đến 22/8

Cung Xử Nữ ( 23/8 – 22/9)

Những người có ngày sinh từ 23/8 đến hết tháng sẽ thuộc cung Xử Nữ – Virgo. Chòm sao này có biểu tượng là người trinh nữ. Có sao Thủy chiếu mệnh. Đây là cung được đánh giá là tận tâm và luôn vì người khác nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

sinh tháng 8 cung gì

Cung hoàng đạo Xử Nữ – Virgo 23/8 đến 22/9

Như vậy, với những thông tin về 2 cung hoàng đạo này đã cho các bạn có thể biết được chính xác được 1 tháng 8 cung gì? ngày 4 tháng 8 cung hoàng đạo gì? hay 29 tháng 8 cung j cho mình hoặc cho bạn bè của mình. Từ đó hiểu rõ hơn về tính cách cũng như đặc điểm riêng của họ. 

Đặc điểm tính cách của tháng 8 cung Sư Tử

Chịu ảnh hưởng của Sư Tử và có Mặt Trời làm sao chiếu mệnh nên những người thuộc cung hoàng đạo này rất đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nét đặc biệt của cung hoàng đạo này nhé.

Tính cách

Sư Tử được đánh giá là cung hào phóng nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Ngoài ra cũng cực kỳ nóng nảy khi có ai đó đụng chạm đến lợi ích của mình. 

Quan niệm sống của Sư Tử là tiền bạc mất có thể kiếm  lại được, còn tình cảm anh em, bạn bè mất thì không bao giờ có lại được. Do đó mà họ cực kỳ coi trọng chuyện tình cảm hơn tiền bạc. Điều này vừa giúp Sư Tử có nhiều bạn bè, cũng là nhược điểm cho một số bạn xấu lợi dụng.

người sinh tháng 8 cung gì

Tính cách của Sư Tử luôn nóng vội nhưng rất hào phóng

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Sư Tử thường có nhiều sóng gió, một phần do tính cách nóng nảy, bốc đồng và quá coi trọng tình cảm. Tuy nhiên sau cơn mưa trời lại sáng, sau những thất bại đó, Sư Tử lại có một cơ hội mới tốt hơn. Nhờ đó mà họ luôn luôn có được sự lạc quan, ý chí phấn đấu cho tương lai phía trước.

Tình yêu, hôn nhân

Với tính cách của Sư Tử chắc mọi người của mọi người cũng có thể phần nào đoán được tình yêu của Sư Tử sẽ thế nào. Hầu hết những người yêu Sư Tử đều có chung nhận xét rằng, họ chỉ có thể yêu chứ không xác định tiến xa hơn vào hôn nhân. Bởi không nhìn thấy tương lai ở Sư Tử. 

Do đó, tuổi trẻ của Sư Tử luôn có những cuộc tình chóng vánh, đến nhanh đi vội, kết hôn muộn. Nhưng đến trung vận lại khá yên ổn, con cái ngoan ngoãn, hạnh phúc. 

Đặc điểm, tính cách, vận mệnh của tháng 8 cung Xử Nữ

Trái ngược với Sư Tử thì Xử Nữ của tháng 8 lại là cung hoàng đạo tận tâm nhất. Đây là mẫu người lý tưởng được nhiều cung hoàng đạo khác lấy làm hình mẫu. 

Tính cách

Tận tâm, luôn quan tâm đến người khác chính là tính cách nổi bật của Xử Nữ. Trước khi làm việc gì, họ cũng đều suy tính xem có ảnh hưởng đến người khác hay không. Điều này luôn giúp cho Sư Tử có được sự yêu mến của những người xung quanh. 

tháng 8 cung gì

Tháng 8 cung gì – Tính cách của cung hoàng đạo Xử Nữ

Dù làm bất cứ việc gì, Xử Nữ cũng đều hết sức tỉ mỉ, rõ ràng. Xử Nữ biết phân chia tài chính rành mạch. Do đó nếu bạn lấy được một nữ Xử Nữ thì có thể yên tâm để họ quán xuyến trong nhà.

Sự nghiệp

Vì Xử Nữ cầu toàn nên trong công việc họ cũng khá khắt khe và đòi hỏi thực hiện với kết quả cao nhất. Cẩn trọng, xuất sắc nên gặp khá nhiều thành công trong sự nghiệp.

Những công việc phù hợp với bản tính của Xử Nữ như: Nhà phê bình, giáo viên, nhà văn, bác sĩ, y tá,… Với những lĩnh vực này, chắc chắn họ sẽ thành công rực rỡ. 

Tình yêu, hôn nhân

Tính cách cầu toàn nên sẽ có lợi cho công việc nhưng trong tình yêu, hôn nhân lại là một bất lợi khá lớn. Do luôn chú ý mọi thứ, yêu cầu phải chính xác nên dễ khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi. 

Điều này khiến cho cuộc tình của họ chóng tàn. Tuy nhiên khi kết hôn thì Xử Nữ có cuộc sống hôn nhân tạm ổn về cả vật chất, lẫn tinh thần. Mặc dù hơi khắt khe nhưng họ biết cách quan tâm người khác, đảm việc nước, giỏi việc nhà. 

Dù nam hay nữ thì nếu may mắn có ngày sinh vào tháng 8 sẽ thuộc 1 trong 2 cung Sư Tử hoặc Xử Nữ. Đây đều là những cung hoàng đạo sở hữu nhiều nét đặc biệt nhất. Như vậy qua bài này bạn có thể biết được tháng 8 thuộc cung hoàng đạo gì một cách chính xác nhất. 

Xem thêm:

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm