Thầy Nam dạy toán online 

Nên học toán online thầy nào vừa hay vừa dễ hiểu nhất hiện nay

Trong thời buổi dịch covid bùng phát nhiều như này, việc học online là lựa chọn duy nhất để bảo vệ cho sức khỏe của các con. Rất nhiều thầy giáo đã lựa chọn hình thức dạy luyện thi online khiến các bậc phụ huynh không biết để con nên học toán online thầy nào giúp nhanh tiếp thu, hiểu sâu bài tập. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về các thầy giáo được nhiều phụ huynh khen dạy hay.

Thầy Lê Bá Trần Phương 

Thầy Lê Bá Trần Phương hay còn được gọi là thầy Trần Phương, là một trong các vị thầy giáo đáng kính, là “cây đại thụ” trong làng luyện thi môn Toán online hiện nay. Với phương châm dạy học “chậm mà chắc”, thầy Phương chính là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp những bạn học kém và trung bình môn toán nâng cao điểm số. Đồng thời, thầy cũng được nhiều người đánh giá là có cách dạy sát với đề thi Đại học và bám sát chương trình sách giáo khoa. 

Thầy Lê Bá Trần Phương
Thầy Lê Bá Trần Phương

Nhắc đến cái tên Lê Bá Trần Phương, rất nhiều thế hệ học sinh không thể nào quên được hình ảnh người thầy tận tụy, hết lòng vì học sinh. Theo tìm hiểu ý kiến cá nhân của các bậc phụ huynh và các em học sinh thì đôi lúc thầy dạy hơi bị chậm ở những phần kiến thức không cần thiết. Để nhận biết thầy Phương, các bạn có thể căn cứ vào câu nói nổi tiếng: “Học thầy mà không làm được bài thì ra khỏi phòng thi nhớ ngửa cổ lên trời mà nhổ nước bọt nhé!” hoặc “Học toán thầy Phương dạy thì vào phòng thi chỉ cần thay số là đã có điểm 8 rồi!”.

Thầy Đặng Thành Nam

Thầy Đặng Thành Nam là một trong những giáo viên dạy toán ôn thi được đông đảo học sinh theo học. Với kho bài giảng khổng lồ cùng kiến thức bám sát kỳ thi số lượng học sinh của thầy đạt điểm số rất cao rất nhiều.

Thầy Nam dạy toán online 
Thầy Nam dạy toán online

Cách dạy của thầy luôn đi sâu vào bản chất của từng vấn đề và có những mẹo sử dụng casio để tính toán ra kết quả nhanh. Nhờ vậy mà các học sinh có thể tiết kiệm thời gian để dành cho những câu hỏi khó hơn.

Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến trái chiều về cách dạy của thầy khi đọc các bình luận của các bạn học sinh và phụ huynh. Nhiều người chê và cũng có nhiều người khen. Hầu hết những nhận xét này đều cho rằng hướng dạy của thầy là dành cho những bạn có học lực giỏi và mong muốn đi thi đạt điểm từ 9 trở lên. Vì vậy những bạn học lực yếu hơn không thể nào theo nổi.

Đặc biệt, đội ngũ trợ lý của thầy rất chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của các học sinh và phụ huynh. Các phụ huynh hãy đăng ký học thử ngay cho các con để xem có phù hợp với cách dạy của thầy không. Sau đó mới đăng ký học chính thức cho con, tránh tình trạng ép các con học nhiều thầy cùng lúc.

Thầy Lưu Huy Thưởng

Thầy Thưởng dạy toán cho các học sinh luôn chú trọng về các dạng bài tập. Vậy nên thầy luôn tập hợp các dạng bài mà đề thi hay ra vào các năm trước để học sinh làm bài thuần thục, không bị bỡ ngỡ khi nhận đề. Ngoài ra, từ 1 đề toán đơn giản, thầy sẽ phát triển nó lên thành nhiều dạng đề khác nhau để các học sinh có thể giải được và không lúng túng khi gặp trong đề thi.

Thầy Lưu Huy Thưởng
Thầy Lưu Huy Thưởng

Chính vì thế mà thầy Thưởng còn có biệt danh là “Thầy dạy 1 học sinh biết 10”. Hiểu rõ tâm lý của các em học sinh, nhất là các em có học lực trung bình nên cách dạy của thầy là giải chi tiết theo từng giai đoạn rồi sau đó tập hợp lại thành một bài lớn để các em dễ dàng hiểu, tiếp thu nhanh và nhớ kiến thức lâu. Vậy nên rất nhiều thế hệ học sinh của thầy đều đạt kết quả cao và luôn yêu mến thầy.

Thầy Hồ Thức Thuận

Nhắc tới thầy Thuận thì ai cũng biết là thầy dạy livetream Toán hót nhất hiện nay. Có những lúc live, số người xem thầy dạy lên tới con số gần 60 nghìn người. Để đạt được điều này thì cách dạy của thầy phải hay, đội ngũ marketing phải hùng hậu. Bên cạnh đó, mục tiêu dạy học mà thầy Thuận hướng tới là các đối tượng đại trà, cả học sinh giỏi và học sinh trung bình hay yếu đều có thể học được.

Thầy Hồ Thức Thuận
Thầy Hồ Thức Thuận

Đa phần những ý kiến của các học sinh đã học thầy đều cho nhận xét là kiến thức và phương pháp dạy của thầy cũng hợp với những bạn mất gốc hoặc mục tiêu đạt điểm 6+, 7+. Thầy dạy nhiều mẹo, không đi sâu vào bản chất như các thầy khác và thế mạnh của thày là chuyên luyện đề.

Bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho các bạn nên học toán online thầy nào hay, dễ hiểu. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm được thầy dạy phù hợp để nâng cao điểm số cho con em mình.

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm