sinh tháng 4 cung gì

Người sinh tháng 4 cung gì ? Xem bói vui vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Bạn sinh tháng 4 cung gì? Tính cách, vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu của cung hoàng đạo tháng này ra sao? Nếu bạn cũng may mắn được sinh ra trong tháng 4, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu người sinh tháng 4 cung gì, tham khảo chi tiết về cung hoàng đạo này trong bài viết sau đây.

Sinh tháng 4 cung hoàng đạo gì?

Tháng 4 là tháng khởi đầu của những tia nắng rực rỡ ngày hè. Những người sinh trong tháng 4 thương mang nét đẹp trời phú, thông minh. Cũng như những tháng khác, trong tháng 4 cũng có 2 cung hoàng đạo với những đặc điểm, nét cá tính riêng biệt. 

Cung Bạch Dương – người sinh tháng 4 cung gì ?

tháng 4 cung gì

Cung Bạch Dương cho những người sinh từ 21/3 – 19/4

Cung Bạch Dương sẽ kéo dài từ tháng 3 cho đến tháng 4. Do đó mà những anh chàng, cô nàng có ngày sinh từ mùng 1 tháng 4 đến 19/4 sẽ thuộc cung Bạch Dương. Bạch Dương là biểu tượng có con cừu đực, có sao Hỏa và sao Diêm Vương chiếu mệnh.

Cung Kim Ngưu – người sinh tháng 4 cung gì ?

Những ngày còn lại của tháng 4 là từ 20/4 cho đến hết tháng sẽ thuộc cung Kim Ngưu – Taurus, với biểu tượng đầu con bò đực đã được cách điệu. Cung hoàng đạo này là biểu tượng cho Đất và có sao Kim chiếu mệnh.

sinh tháng 4 cung gì

Cung Kim Ngưu với biểu tượng là đầu con bò đực cách điệu

Cung hoàng đạo theo ngày sinh của tháng 4

Có rất nhiều những thắc mắc của mọi người về ngày sinh của mình không biết thuộc cung nào. Chúng tôi sẽ giải đáp một vài ngày tháng sinh được hỏi nhiều nhất. 

  • Ngày 1 tháng 4 cung hoàng đạo nào? Nếu bạn có ngày sinh đầu tháng 4 này thì bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.
  • Ngày mùng 2 tháng 4 cung gì? Ngày mùng 2 cũng thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.
  • Ngày 3 tháng 4 cung hoàng đạo gì? Cung Bạch Dương kéo dài đến ngày 19/4 nên những ngày nằm trong khoảng này đều thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. 
  • Ngày 24 tháng 4 cung gì? Ngày 24 đã thuộc vào nửa cuối của tháng nên những ai sinh vào ngày này sẽ thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. 
  • Ngày 30 tháng 4 cung gì? Do cung Kim Ngưu kéo dài đến tháng 5 nên 30/4 cũng thuộc cung hoàng đạo này. 
  • Con trai sinh tháng 4 cung gì? Trong cung hoàng đạo không tính theo giới tính mà dựa vào ngày tháng sinh tính theo lịch dương. Do đó mà con trai sinh tháng 4 cung gì thì sẽ phụ thuộc vào việc bạn ấy sinh vào ngày nào. Nếu từ mùng 1 đến 19 của tháng 4 sẽ là cung Bạch Dương, còn lại sẽ là cung Kim Ngưu. 

Bói vui vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp cho cung hoàng đạo tháng 4

Mỗi cung hoàng đạo, mỗi chòm sao sẽ có những tính cách, đặc điểm khác nhau. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem 2 cung hoàng đạo của tháng 4 sẽ có những điều gì thú vị. 

Tháng 4 cung hoàng đạo Bạch Dương

Nếu những ai may mắn sinh từ ngày 01/04 cho đến 19/04 thì bạn sẽ có một vận mệnh hoàn toàn khác. Đây là 1 trong 4 cung Thống lĩnh nên khá đặc biệt, vận mệnh, tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung này sẽ được chúng tôi khái quát sau đây. 

tháng 4 cung gì

Tử vi khái quát nhất cho cung Bạch Dương tháng 4

Tính cách, vận mệnh

Bạch Dương lúc nào cũng sôi nổi, nhiệt huyết và có khả năng truyền tải năng lượng đến mọi người. Nên có thể thấy lúc nào Bạch Dương cũng luôn có sẵn nguồn năng lượng tươi mới, đầy nhiệt huyết là mong ước của nhiều cung hoàng đạo khác.

Bạch Dương cũng rất biết cách để làm giảm muộn phiền của mình. Khi có tâm sự họ sẽ tìm đến bạn bè để giãi bày. Nhờ vậy mà họ sẽ nhanh chóng lấy lại được nhiệt huyết và sự vui vẻ của mình. 

Sự nghiệp

Thuộc 1 trong 4 cung Thống lĩnh nên sự nghiệp của Bạch Dương không có gì phải bàn cãi. Luôn nhiệt huyết, tận tâm với công việc và Bạch Dương phù hợp với vị trí lãnh đạo. Đủ điềm tĩnh, đủ nhiệt huyết, đủ thông minh để điều hành công việc. Tuy nhiên do đặt quá nhiều mục tiêu nên đôi khi sẽ thấy căng thẳng và mệt mỏi. 

Tình yêu

Bạch Dương có tính sở hữu rất cao nên trong chuyện yêu đương hay có những trận ghen tuông vô cớ. Bởi họ yêu hết mình và cũng mong muốn đối phương cũng như thế. Điều này đôi khi sẽ khiến cho đối phương mệt mỏi, nhưng chỉ cần điều tiết 1 chút thì chắc chắn 2 bạn sẽ có một cuộc tình viên mãn về kết thúc bằng 1 happy wedding. 

Tử vi cung hoàng đạo tháng 4 Kim Ngưu

tháng 4 cung gì

Tử vi cho cung hoàng đạo tháng 4 Kim Ngưu

Với Kim Ngưu, những người sinh từ 20/4 đến hết tháng 4. Thời điểm chuẩn bị bước vào thời điểm giữa mùa hè nên Kim Ngưu tháng 4 thường khá đặc biệt, nhưng lại theo chiều hướng tiêu cực nhiều hơn. Tính cách khá khó chịu, cáu bẳn khác hẳn với cung Bạch Dương. Đây cũng là lý do để giải thích vì sao cung . Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn sau đây:

Tính cách, vận mệnh

“Lập dị” chính là nhận xét mà người khác dành tặng cho cung Kim Ngưu tháng 4. Kim Ngưu mang một tính cách khác thường, hay đưa ra những ý kiến, suy nghĩ trái ngược với người khác, trái ngược với số đông.  Tuy nhiên đôi khi nhờ tính cách “lập dị” này lại đem lại may mắn cho bản thân. 

Ngoài lập dị, Kim Ngưu còn được nhận xét là xấu tính, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được tham vọng của bạn thân. Do đó mà trong các mối quan hệ bạn bè, Kim Ngưu có rất ít người bạn thực sự, bởi những người xung quanh luôn dè chừng và đề phòng 

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Kim Ngưu được đánh giá là khá lận đận. Mặc dù đặt ra khá nhiều mục tiêu nhưng do tính cách ích kỷ, cả thèm chóng chán, hay nóng giận khiến cho Kim Ngưu luôn bỏ cuộc giữa chừng. Phấn đầu nhiều nhưng sự nghiệp vẫn chỉ ở mức trung bình.  Khi gặp khó khăn, họ thường hay chán nản và muốn từ bỏ, khi chờ đợi lại dễ nổi nóng, bực bội không đủ kiên nhẫn nên khó thành công. Cũng vì nguyên nhân này mà Kim Ngưu là cung hoàng đạo nhảy việc nhiều nhất trong 12 cung. 

sinh tháng 4 cung gì

Sự nghiệp của Kim Ngưu lận đận và chỉ ở mức trung bình

Tình yêu

Nếu Kim Ngưu là người thiếu may mắn trong sự nghiệp thì trong tình yêu và hôn nhân lại vô cùng viên mãn. Dù là nam hay nữ thì Kim Ngưu luôn là người biết thu vén cho gia đình. Nên trong cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc. 

Kim Ngưu trong tình yêu rất chung thủy, biết yêu thương, chiều chuộng đối phương. Nên nếu may mắn yêu được một Kim Ngưu thì chúc mừng bạn đã bước vào được một cuộc tình tràn ngập sắc màu của tình yêu thương. Đặc biệt, Kim Ngưu rất chung thủy, ít thay lòng đổi dạ. Vậy nên trước đến nay, Cung hoàng đạo này thường bị người khác làm tổn thương chứ ít khi làm tổn thương người khác. Đây vừa là điểm mạnh cũng là điểm yếu của Kim Ngưu.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết được mình thuộc cung hoàng đạo nào dựa theo ngày sinh của mình rồi phải không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp này sẽ giúp cho bạn có thể hiểu được hơn về tính cách, nét riêng biệt của cung hoàng đạo của mình hay của đối tượng mà bạn đang và sẽ tìm hiểu. 

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm