nhan-spin-free-qua-app

Hướng dẫn cách nhận Spin mỗi ngày trong Coin Master

Coin Master là tựa game mới đang phá đảo trong giới trẻ hiện nay. Các bạn đang chơi game này chắc hẳn đang rất đau đầu vì luôn bị bạn bè phá nhà. Bạn lại không thể nào đáp trả được khi mà lượt spin trong game vô cùng ít ỏi. Đó là lý do vì sao bạn cần biết cách nhận Spin mỗi ngày trong Coin Master qua bài viết này. Hãy tham khảo ngay thôi để “tấn công” nhà bạn bè một cách quyết liệt hơn.

Spin Coin Master là gì?

Spin là lượt quay trong game Coin Master, ở đó bạn có thể kiếm ra được các phần thưởng khác nhau như vàng, khiên, búa sét, đào trộm vàng nhà hàng xóm,… Khi nhận được càng nhiều lượt Spin thì người chơi càng nhận được nhiều vàng để nâng cấp nhà của mình. Cùng rất nhiều các phần thưởng khác từ việc nhận spin trong trò chơi. Đây là một trong những phần chơi hấp dẫn nhất của game và tạo sự thu hút của giới trẻ đối với game này.

spin-coin-master-la-gi
Spin trong game Coin Master là gì?

Tuy nhiên, các lượt Spin trong Coin Master còn khá ít, vì vậy rất nhiều người chơi đã tìm kiếm các cách nhận spin miễn phí mỗi ngày. Điều này không hề khó khăn, bạn cũng có thể nhận về cho hàng trăm lượt spin free coin master bằng các cách sau đây.

Cách nhận spin mỗi ngày miễn phí qua Game vui

Game vui là một trang web mang đến rất nhiều ứng dụng, link nhận thưởng của các trò chơi khác nhau. Trong đó bao gồm cả cách nhận Spin coin master miễn phí mỗi ngày. Có rất nhiều phần thưởng khác nhau được cập nhật hàng ngày để người chơi được nhận. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào link sau đây:

https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90

nhan-spin-free-coin-master-qua-game-vui
Cách nhận Spin free Coin master trên Game vui

Sau đó, website Game vui sẽ hiện ra và cập nhật bản link tăng spin trong coin master. Bạn hãy sử dụng các phần thưởng đó nhanh nhất có thể, vì nếu không các phần thưởng sẽ bị hết hạn hoặc bị chia nhỏ ra. Lưu ý rằng, hãy sử dụng link nhận spin coin master free trong vòng 2 – 3 ngày so với thời điểm hiện tại là tốt nhất.

Tăng Spin Coin Master trong Levvvel

Bạn sẽ dễ dàng nhận được rất nhiều lượt spin free coin master hơn ngay tại trang web Levvvel Com. Để làm được điều này, trước tiên hay truy cập vào trang web qua đường link:

https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Tiếp theo, chọn phần thưởng mà bạn muốn => Nhấn “Collect” để nhận => Đợi game  dowload là bạn sẽ nhận được giải thưởng mà mình đã chọn.

nhan-spin-free-coin-master-qua-levvvel
Cách tăng Spin Coin Master qua Levvvel

Nhận Coin master miễn phí qua Facebook

Bạn có thể nhận được các lượt spin miễn phí an toàn thông qua Facebook. Tại đây, bạn sẽ nhận được 30 lượt spin free coin master khi bạn bè được mời chơi chấp nhận lời mời của bạn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn vào mục “Invite Friends with Messenger”. Lúc này trên màn hình chơi game sẽ xuất hiện thông báo “nhận 30 lượt Spin miễn phí khi mời bạn bè tham gia”. Lúc này, bạn hãy nhấn vào “Invite Friends with Messenger”.

Bước 2: Nhấn “gửi” tới những người mà bạn muốn mời họ tham gia chơi game. Chỉ cần như vậy là bạn đã dàng dàng nhận về 30 lượt spin miễn phí cho mình. Với cách làm này, nếu bạn chăm chỉ có thể kiếm về hàng trăm lượt spin free coin master mỗi ngày.

tang-spin-coin-master-tren-facebook
Nhận Spin Coin master miễn phí qua Facebook

Tăng spin trong coin master qua Discord

Discord là nền tảng giao tiếp của cộng đồng chơi game, được tạo ra nhằm hỗ trợ các người chơi. Hiện nay, ứng dụng này giúp cho game thủ tìm kiếm đồng đội dễ dàng, phù hợp hơn. Bên cạnh đó, những người đang sử dụng Discord cũng có thể thực hiện nhiều mục đích khác như: trao đổi kiến thức, bán hàng, học nhóm,… Đây cũng chính là một trong những nơi để bạn tham gia vào nhóm nhận spin free coin master.

Tại Discord, bạn sẽ nhận được các link kết bạn trên Facebook. Cách làm cụ thể như sau:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng Discord, nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký bằng cách vào đường link tham gia nhóm Discord:

https://discord.com/login?redirect_to=%2Fchannels%2F%40me

Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy tìm đến nhóm chạy Spin free để xin vào nhóm, hãy chờ đến khi yêu cầu tham gia của bạn được chấp nhận.

Bước 2: Khi đã được vào nhóm, vào tab “#xin-role-để-nhận-spin” hoặc gõ tên tab để tìm kiếm nhanh hơn và đợi admin duyệt.

Bước 3: Khi được admin duyệt vào nhóm, bạn vào mục “Kênh Chat”, ở đây có rất nhiều các khác nhau để bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ của các game thủ. Trong đó, có phần “Share-Link” là nơi được các admin chia sẻ các link kết bạn Facebook nhằm mục đích tăng spin miễn phí mỗi ngày.

nhan-spin-free-coin-master-qua-discord
Nhận Spin mỗi ngày qua Discord

Sau đó, bạn hãy kết bạn và gửi lời mời tham gia chơi game như khi cách nhận Coin master miễn phí qua Facebook ở trên.

Cách chạy Spin free Coin master qua Zalo

Zalo cũng là một trong những ứng dụng giúp tăng spin coin master mỗi ngày. Bạn hãy tìm đến các nhóm chạy Spin Coin Master trên Zalo. Ở đó sẽ có các link Facebook được các admin dán vào hoặc các nhóm fanpage facebook mà có thể tham gia để tìm kiếm sự hỗ trợ.

Việc bạn cần làm là kết bạn với các tài khoản Facebook đó, chờ đợi họ kết bạn, sau đó mời chơi game để nhận về các lượt spin miễn phí. Sau khi nhận spin free, bạn có thể huỷ kết bạn nếu như muốn.

nhan-spin-free-coin-master-qua-zalo
Nhận Spin miễn phí qua Zalo

Tăng Spin Coin Master bằng cách đổi thẻ

Bạn sẽ nhận được các bộ sưu tập thẻ khi chơi game Coin Master. Khi hoàn thành được các thẻ trong một bộ sưu tập, bạn sẽ nhận thêm được các phần thưởng khác khác nhau. Phần thưởng có thể là lượt spin hoặc là thêm thú cưng, hoặc là thêm điểm XP cho thú,…

nhan-spin-coin-master-qua-the
Đổi thẻ để tăng Spin Coin Master

Tức là thông qua việc hoàn thành các bộ sưu tập thẻ cũng giúp cho bạn tăng spin coin master. Một trong những cách giúp bạn hoàn thành bộ sưu tập nhanh chóng đó là tham gia vào các nhóm trên facebook, vào các Fanpage để tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người cùng chơi. Qua đó, bạn có thể được các game thủ tặng thẻ mà bạn cần hoặc bạn có thể trao đổi để nhận về tấm thẻ còn thiếu.

Tăng Spin Coin Master qua ứng dụng

Bạn có thể vào App Store hoặc CH Play để tải về các ứng dụng giúp bạn tăng spin coin master dễ dàng. Hãy tìm kiếm các ứng dụng bằng cách gõ “Spin master” trong phần tìm kiếm, sẽ có nhiều ứng dụng hiện ra, bạn có thể chọn Daily Spins for Coin Master, Daily Spin & Coin,… để nhận spin coin master.

levvvel coin master
Ứng dụng nhận Spin Coin Master miễn phí

Trên đây là hướng dẫn cách nhận Spin mỗi ngày trong Coin Master giúp bạn tăng tốc trong việc kiếm vàng, tấn công nhà hàng xóm để lên level nhanh hơn. Chúc bạn thực hiện thành công các hướng dẫn trên đây. 

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm