Tìm hiểu về những biển số xấu cần tránh khi đi chọn biển số xe

Những biển số xe chết người ít ai biết – Cảnh cáo khi đi mua xe

Việc chọn biển số khi đi mua xe là điều rất quan trọng, quyết định đến sự may rủi của chủ xe. Nếu bốc được biển số đẹp thì sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ xe, còn bốc phải biển số xấu thì có thể gặp nhiều điều không may. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những biển số xe chết người ít ai biết để các bạn có thể tránh được khi đi mua hàng.

Tìm hiểu về những biển số xấu cần tránh khi đi chọn biển số xe
Tìm hiểu về những biển số xấu cần tránh khi đi chọn biển số xe

Biển số xe chết người là gì?

Biển số xe chết người (biển số xe xấu) là những biển số có âm hoặc vần rất khó đọc, khó nhớ. Xét theo yếu tố về phong thủy hoặc cách phiên âm trong Hán Việt thì các biển số này không chứa cặp số may mắn nào. Những biển số xe này sẽ mang lại điềm xui, đại hạn cho người chủ xe. Vậy nên khi đi mua xe nhiều người rất quan tâm và tránh những biển số xấu ra.

Những biển số xe chết người ít ai biết

Có những biển số xe khiến cho chủ xe gặp phải những điều không may như gặp tai nạn, mất tiền của,… mà ai cũng muốn tránh xa. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm rõ được những biển số xấu này. Những biển số xe chết người ít ai biết sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây:

Biển số có cặp số xấu

Dựa vào những kinh nghiệm được đúc rút từ trong dân gian thì biển số xe xấu là những biển có chứa số: 4 và 7. Bởi theo như phiên âm của chữ Hán thì số 4 là “tứ” gần với từ “tử” có nghĩa là chết. Còn số 7 là có phiên âm là “thất” chỉ sự thất bại, làm mọi chuyện không được suôn sẻ, không đúng theo ý muốn của mình.

Khi ghép 2 số này với các con số khác lại với nhau, chúng ta có thể hiểu như sau:

 • Số 78: Phiên âm là “thất bát”. Hai con số này kỵ nhau, nên khi đứng gần nhau, sẽ mang đến những khó khăn, trắc trở cho người chủ sở hữu.
 • Số 76 hoặc 67: Theo phiên âm Hán Việt là “thất lộc” và “lộc thất”. Mọi việc mà chủ xe làm đều sẽ không thu được kết quả tốt đẹp, mà thay vào đó là việc thất thoát của cải và vật chất.
 • Số 44: Còn được đọc là “tứ tử”. Cặp số này cực kỳ kỵ nhau nên khi đứng chung ở trong biển số xe sẽ mang đến sự chết chóc, không may xảy ra. Nhiều người sau khi bốc trúng còn sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để bốc lại sang số khác.
Biển số xấu mang lại xui xẻo cho chủ xe
Biển số xấu mang lại xui xẻo cho chủ xe

Ngoài ra, các cặp số như: 13, 19, 20 hay 21 khi ở trong biển số xe cũng không mang lại may mắn cho chủ xe. Trong đó: Theo quan niệm phương Tây, thì con số 13 là số xấu, tượng trưng cho cái chết. Số 19 cũng mang ý nghĩa xấu, mặc dù không có chứa các con số xấu như 4 và 7. Số 20 có Số 2 và số 0 đứng cạnh nhau sẽ mang đến sự gập ghềnh, gian khổ trong công việc. Số 21 Là con số xấu khiến cho chủ xe gặp những khó khăn trong cuộc sống đời thường.

Biển số có dãy gồm 4 số xấu

Bên cạnh việc người mua chú ý đến những cặp số xấu thì sự sắp xếp ngẫu nhiên của dãy 4 số cũng khiến cho biển số xe đó không tốt. Cụ thể như sau:

 • 4953: Đây là dãy số xấu, mang lại những tai họa nặng nề nhất cho những người chủ xe. Trong dân gian đã có câu: “49 chưa qua, 53 đã tới” thể hiện cho bệnh tật và cái chết.
 • 6677 hay 7762: Thể hiện ngoại hình không được sạch sẽ, ưa nhìn hoặc tính cách khó gần.
 • 7306 hay 7308: Những con số này biểu tượng cho sự thất tài, thất lộc và công việc mãi không thể thăng tiến.
 • 0378: Biển số xe có chứa dãy số này sẽ khiến cho chủ xe gặp phải nhiều thử thách, trở ngại trong cuộc sống.

Biển số có dãy gồm 5 chữ số xấu

Khi đi chọn biển số cho xe các bạn nên tránh dãy số 45678. Nhiều người đã hiểu nhầm dãy số này thể hiện sự thăng tiến, vượt trội trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó lại có ý nghĩa hoàn toàn ngược lại. Cách đọc khác của dãy số này là “bốn năm sau thất bát”. Vậy nên có thể nói rằng dãy số này như ngầm ám chỉ về tương lai của người chủ sở hữu xe.

Ngoài những dãy số có sự sắp đặt ngẫu nhiên ở bên trên được phiên âm và có cách đọc xấu thì chủ xe cũng có thể căn cứ vào tổng của các con số ở trên biển số xe. Nếu như tổng là 0, 1, 2 hoặc các số nhỏ thì cũng không may. Bởi nó được hiểu là: 0 là rỗng, 1 là tịt, …

Cách để hóa giải vận xui từ biển số xe xấu

Trong trường hợp chọn phải biển số xe xấu mà không đổi được thì có thể hóa giải vận xui được không? Các bạn cần phải áp dụng những cách sau để có thể cân bằng lại sự may rủi cho mình:

Biển số xấu nên tránh xa
Biển số xấu nên tránh xa

Chọn màu xe hợp mệnh 

Đây được coi là cách thức để cân bằng được sự may mắn từ màu xe và sự xui xẻo đến từ biển số. Tùy vào từng mệnh mà các bạn có thể chọn được màu phù hợp cho mình.

 • Đối với những người thuộc mệnh hỏa thì nên chọn xe màu xanh lá hoặc màu đỏ.
 • Mệnh thủy thì hợp với màu trắng, bạc, xanh dương hoặc màu đen.
 • Người mệnh kim sẽ phù hợp với các màu như: vàng đậm, trắng và nâu đất.
 • Mệnh mộc sẽ hợp với màu xanh lá cây, màu đen, khói hoặc màu xám.
 • Chủ xe có mệnh thổ thì có thể chọn xe màu nâu, đỏ, vàng hoặc cam.

Làm lễ cúng xe vào ngày, giờ tốt

Việc chọn ngày và giờ tốt để cúng xe là điều mà các chủ xe nên thực hiện. Việc này giúp cầu xin sự phù trợ từ các vị thần linh, tổ tiên,… để chủ xe có thể bình an và gặp nhiều may mắn. Cúng xe giúp xua tan bớt những nguồn năng lượng tiêu cực, những điều xấu từ biển số xe xấu đem đến. Việc làm này không chỉ nên làm khi mới mua xe về mà còn nên thực hiện hàng tháng một lần để tránh được những điều xui xẻo.

Sử dụng thêm các vật phong thủy may mắn

Các đồ vật phong thủy phù hợp với bản mệnh, tuổi của chủ xe sẽ giúp hóa giải những điều không may do biển xe xấu nói riêng và những điều không may nói chung mang lại. Một số vật phẩm thường hay được nhiều người sử dụng như: Vòng đá, đồng tiền xu cổ, tỳ hưu, kỳ lân,…. Các bạn có thể đặt ở phía trước của tay lái hoặc treo phía trên xe hoặc đeo trên người.

Bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho các bạn về những biển số xe chết người ít ai biết và cách hóa giải những điều không may mắn do biển số xe mang lại. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn.

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm