May rua xe bot tuyet

Những lý do vì sao nên sử dụng máy rửa xe bọt tuyết

Đối với những mô hình kinh doanh liên quan tới dịch vụ rửa xe thì một chiếc máy rửa xe bọt tuyết là thiết bị không thể thiếu đóng vai trò quan trọng trong sự hiệu quả của công việc. Không chỉ tạo nên tính chuyên nghiệp cho cửa hàng mà những máy rửa xe bọt tuyết này còn giúp tiếp kiệm được hơn 70% chi phí mà bạn không hề nghĩ đến. Dưới đây là những lý do vì sao mà nên sử dụng máy rửa xe bọt tuyết.

Binh phun bot tuyet
Bình phun bọt tuyết

 

Nâng cao hiệu quả của công việc rửa xe.

Máy rửa xe bọt tuyết là thiết bị chuyên dụng được dành riêng cho việc rửa xe hiệu quả hơn. Tốc độ và hiệu quả tạo bọt của nổi bật hơn hẳn so với thông thường.

Đặc điểm điển hình của những loại dung dịch rửa xe chính là có tính hoạt động trên bề mặt cao bởi vậy mà việc tạo ra một lớp bọt tuyết bao thủ thường có thể giúp những vết bẩn cứng đầu có thể sạch nhanh chóng và bị đánh bay đồng thời có thể tiết kiệm tối đa lượng dung dịch rửa xe cần thiết mà đơn vị cần phải sử dụng. Chính bởi hiệu quả của việc sử dụng máy rửa xe bọt tuyết, nước sơn xe cũng sẽ trở nên sáng bóng, việc rửa xe và lau chùi cho xe nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Chính bởi thế mà máy xịt rửa xe bọt tuyết giúp nâng cao hiệu quả của công việc rửa xe nhanh chóng và tốt hơn rất nhiều.

>>>Tham khảo: Phương pháp rửa máy xe ô tô bằng CO2

Tiết kiệm thời gian gấp 10 lần so với sử dụng thiết bị thủ công

Nếu như vận dụng theo những phương pháp cũ để rửa xe thì những người thợ sửa xe sẽ phải thêm công đoạn tạo bọt và pha dung dịch. Những người thợ rửa xe sẽ phải đổ dung dịch ra chậu hay xô sau đó hòa nước. Công đoạn vừa mất nhiều thời gian mà đôi khi dung dịch lại không hề tạo bọt nhiều như mong muốn thậm chí rất ít bọt tuyết. Sau đó người rửa lại phải dùng rẻ thấm dung dịch này và bôi lên khắp xe. Toàn bộ quá trình này thường khéo dài khoảng 5 phút – đó là chưa kể thời gian kỳ cọ. Như vậy so với một máy rửa xe bọt tuyết có thể tự động hoàn toàn từ công đoạn pha dung dịch thì có thể tiết kiệm thời gian gấp rất nhiều lần, cũng nhờ vậy mà nâng cao hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ rửa xe.

may rua xe bot tuyet tiet kiem thơi gian
Sử dụng máy rửa xe bọt tuyết tiết kiệm thời gian gấp 10 lần

Chi phí chỉ máy rửa xe bọt tuyết chỉ bằng 1/5 so với việc trả lương cho 1 nhân viên rửa xe

Có thể nhiều khách hàng băn khoăn rằng việc đầu tư một chiếc máy rửa xe bọt tuyết sẽ vô cùng tốn kém. Tuy nhiên thực tế đây là một sự đầu tư xứng tầm. Bởi từ tốc độ làm sạch và quá trình chuẩn bị bọt rửa cho xe vô cùng thần tốc thì chỉ cần 1 chiếc máy rửa xe bọt tuyết đã có thể hoàn toàn làm được, giảm đi ít nhất 1 nhân viên trong tiệm rửa xe. Trong khi đó mức giá của một chiếc máy rửa bọt tuyết cũng chỉ  có giá hơn 1 triệu đồng.

Có thể nói bình bọt tuyết tiết kiệm hơn khá nhiều cho các đơn vị cung ứng dịch vụ và cũng là nhân viên rẻ nhất trong tiệm. Bởi lẽ máy móc không bao giờ bận, không bao giờ biết ốm mà có thể hoạt động với công suất tối ưu, thậm chí 24/24 mà mức giá cho nhân viên chỉ hơn 1 triệu đồng. Máy rửa xe bọt tuyết đã giúp đơn vị tối ưu chi phí trong tiệm rửa một cách dễ dàng nhất

Nâng cao tầm chuyên nghiệp cho cửa hàng

Hơn thế với sự đầu tư một chiếc máy rửa xe bọt tuyết cũng tạo sự chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng đồng thời mang đến sự an tâm cho các khách hàng, từ đó tạo uy tín và thu hút nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Với những lý do trên đầu tư một chiếc máy rửa xe bọt tuyết là lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ rửa xe.

[adsense_block_detail]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm