thay ổ khóa xe lead bao nhiêu tiền

Ổ khóa xe Lead giá bao nhiêu? Những lưu ý khi thay ổ khóa xe Lead

Ổ khóa xe bị hỏng những bạn không biết ổ khóa xe Lead giá bao nhiêu? Thay ở đâu tốt nhất? Để giải đáp vấn đề này và giúp bạn sớm thay được ổ khóa chất lượng. Chúng tôi sẽ cập nhật giá bán, địa chỉ và một số lưu ý khi thay ổ khóa cho xe Lead trong bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Khi nào cần thay ổ khóa cho xe Lead?

Ổ khóa xe Lead là bộ phận, phụ tùng quan trọng của xe. Có tác dụng ngắn và khởi động xe. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu ổ khóa xe Lead của bạn gặp một số vấn đề sau thì bắt buộc bạn phải thay thế ổ khóa mới. 

Nên thay ổ khóa mới cho xe Lead khi ổ khóa gặp vấn đề

Ổ khóa liên tục gặp vấn đề

Nếu như ổ khóa của bạn liên tục gặp các vấn đề như không nhận chìa, bị lỏng, mở lúc được lúc không. Đây sẽ là dấu hiệu bạn cần phải thay thế ổ khóa mới khác cho xe rồi đấy.

Bạn bị mất trộm chìa khóa xe

Bạn bị mất chìa khóa xe và nghi ngờ do trộm mất thì không nên đánh lại chìa khóa mới mà cần phải thay ổ khóa mới cho xe. Bởi nếu có người cố tình lấy chìa khóa xe của bạn thì chắc chắn chiếc xe sẽ rơi vào tầm ngắm. Cần thay thế ổ khóa kịp thời tránh trường hợp xe của bạn “không cánh mà bay” vào một ngày đẹp trời. 

Ổ khóa có thể dùng nhiều chìa khác nhau để mở

Rất nhiều trường hợp ổ khóa cơ của xe Lead và một số dòng xe khác sau thời gian sử dụng thì lò xo bị yếu đi. Tất cả các chìa có kiểu dáng tương tự đều có thể mở được. Thì chắc chắn việc thay thế khóa xe cần phải thực hiện nhanh chóng để đảm bảo an toàn cho xe của mình.

Ổ khóa bị lỏng

Ổ khóa bị lỏng cũng cần phải thay thế, bởi nếu đi vào đường xóc, đường có nhiều ổ gà rất dễ khiến cho chìa khóa của bạn bị rơi mất.

thay ổ khóa xe lead bao nhiêu tiền
Ổ khóa bị lỏng sẽ khiến chìa dễ bị rơi mất

Ổ khóa từ không hoạt động

Còn với khóa từ thì nên thay mới ổ khóa khi xe không nhận từ tính với chìa khóa. 

Thay ổ khóa xe Lead bao nhiêu tiền?

Hiện nay, rất nhiều người thay ổ khóa xe Lead bằng những loại khóa khác không phải nguyên bản của xe như: Khóa 8 cạnh, khóa định vị, khóa 6 cạnh,…. Tuy nhiên để mọi người dễ dàng nắm bắt, chúng tôi chỉ cập nhất giá ổ khóa xe Lead nguyên bản, phân loại theo dung tích xe mà thôi.

Ổ khóa xe Lead 110

Xe Lead 110 là dòng xe đời cũ, hầu hết khóa xe sẽ sử  dụng khóa cơ 2 cạnh. Vậy thay ổ khóa xe Lead 110 bao nhiêu? Giá thay ổ tùy vào từng thời điểm sẽ có giá từ 300.000 – 500.000 đồng.

Ổ khóa xe Lead 125

Đối với dòng xe Lead dung tích 125cc, ổ khóa sử dụng là khóa từ điều khiển bằng smartkey remote hoặc là khóa cơ, điều này còn phụ thuộc vào đời xe bao nhiêu. Vì những nguyên nhân khác nhau mà ổ khóa gặp vấn đề phải thay thế. Vậy thay ổ khóa xe Lead 125 bao nhiêu tiền?

ổ khóa xe lead 125 giá bao nhiêu
Ổ khóa xe Lead 125cc sử dụng ổ khóa thông minh
  • Ổ khóa xe Lead 125cc dạng khóa cơ thường có giá từ 300.000 – 800.000 đồng/bộ. Chưa tính công thay thế.
  • Ổ khóa xe Lead dạng khóa từ có Smartkey thường có giá từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng.

Những lưu ý khi thay ổ khóa cho xe Lead

Sau đây là một số lưu ý khi thay thế ổ khóa xe Lead. Bạn nên tham khảo để tránh những sự cố không mong muốn trong và sau khi thay khóa. 

Thay ổ khóa phù hợp với dòng xe

Mỗi dòng xe Lead đều trang bị những ổ khóa khác nhau, có khóa cơ, khóa thẻ từ và khóa smartkey remote. Để đảm bảo hiệu quả hoạt động sau khi thay thế, tốt nhất bạn nên thay ổ khóa giống với ổ nguyên bản của xe đã được trang bị khi mua xe. 

Tham khảo giá cả trước khi thay

Trước khi thay ổ khóa, bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu xe, khóa của dòng xe bạn đang sử dụng cho giá bao nhiêu. Việc chủ động tìm hiểu giá sẽ giúp bạn tránh được tình trạng chặt chém giá cả. 

Lựa chọn địa chỉ thay đáng tin cậy

Lựa chọn địa chỉ uy tín để thay cũng là lưu ý mà bạn cần phải nhớ. Bởi giá của ổ khóa xe Lead thường không rẻ, nếu thay ở những địa chỉ không uy tín sẽ khó có thể đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm đó. 

ổ khóa xe lead giá bao nhiêu
Nên thay tại đại lý ủy quyền của Honda là tốt nhất

Đối với xe Honda Lead thì thay tại những đại lý ủy quyền là tốt nhất. Tại đây, giá đã được niêm yết, phụ kiện có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm và có phiếu bảo hành đầy đủ. 

Như vậy, với những thông tin trên đây, chúng tôi đã giải đáp toàn bộ những thắc mà cho câu hỏi thay ổ khóa xe Lead giá bao nhiêu. Hy vọng với những thông tin này sẽ sớm giúp bạn chủ động hơn khi phải thay ổ khóa cho chiếc xe thân yêu của mình. Thông tin đến bạn. 

 

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm