Mô hình kinh doanh cà phê rửa xe mang lại lợi ích gì?

Có rất nhiều garage chăm sóc xe được mọc lên, nên khiến cho thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn. Nếu đơn thuần chỉ kinh doanh theo kiểu lối mòn truyền thống, thì đối với những tiệm mới mọc lên sau này khó mà trụ được. Chính vì vậy mà chúng ta hãy đi tìm hiểu về một phương pháp mới mẻ hiện nay, đó là mô hình kinh doanh cà phê rửa xe.

Có thể đọc thêm: Chia sẻ những kinh nghiệm rửa xe ô tô

Cần phải cải tiến các mô hình kinh doanh rửa xe truyền thống
Cần phải cải tiến các mô hình kinh doanh rửa xe truyền thống

Các mô hình rửa xe truyền thống cần phải được cải tiến hay không?

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về dịch vụ chăm sóc đối với con người cũng tăng lên. Ta thấy rằng dù là kinh doanh lĩnh vực nào đi nữa thì yếu tố chăm sóc khách hàng luôn được mọi doanh nghiệp chú trọng. Một cửa hàng sẽ thất bại nếu không chiếm được thị trường và cảm tình từ phía người dùng.

Rửa xe cũng vậy, nếu ta chỉ nghĩ rằng chăm sóc xe tốt với những máy móc hiện đại máy phun cao áp, cầu nâng 2 trụ,… là đã đủ thì hoàn toàn sai lầm. Nó là một trong những phần để cấu thành nên sự thành công của cơ sở. Chúng ta nên hiểu rằng bất cứ ai khi sử dụng một dịch vụ nào đó họ cũng muốn được chăm sóc một cách tốt nhất. Một khi họ hài lòng, thì chúng ta không phải nghĩ nhiều đến chi phí quảng cáo và vẫn lôi kéo được lượng lớn khách hàng.

Chính vì vậy mà rửa xe cần phải được đổi mới theo nhiều cách khách nhau và đã có không ít cơ sở thành công trong việc kết hợp với quán cà phê như: cà phê cây xanh Vũng Tàu, Hala coffee tại quận 8 Tp HCM,… Đó là những đơn vị kết hợp rửa xe chuyên nghiệp lẫn dịch vụ cà phê phòng lạnh, không gian thoải mái đáng để học hỏi.

Kinh doanh cà phê rửa xe nhận lại được những lợi ích gì?

Người đọc tìm hiểu: Nghề rửa xe ô tô – kinh doanh thành bại dựa vào chính mình

Kinh doanh cà phê rửa xe mang lại lợi nhuận siêu khủng
                 Kinh doanh cà phê rửa xe mang lại lợi nhuận siêu khủng

Hình thức này đang dần trở nên phổ biến hơn, nhất là trong các thành phố lớn hiện nay. Nhìn chung thì nó vừa tiện lợi mà chi phí đầu tư cũng không quá lớn. Đặc biệt là phương pháp này cũng dễ làm và quản lý không quá khó khăn. Có nhiều đơn vị thực tế đã đi vào hoạt động khá lâu và chứng minh rằng cách làm này đã thu hút rất nhiều khách ghé qua.

Người dùng vừa có thể kiếm thêm một khoản thu nhập lớn vừa có thể quảng bá rộng rãi. Tính ra chi phí lợi nhuận của combo này thu về sẽ cao hơn 25%. Nếu dịch vụ cà phê của chúng ta cũng tốt giống như việc chăm sóc xe, thì không có lý do gì lại thất bại.

Có thể nói rằng phương thức kinh doanh này mang lại lợi nhuận khủng. Khách hàng vừa thỏa mãn vừa có không gian thoáng mát ngồi uống cà phê, lướt web vừa có thể rửa được xe. Nhìn chung là nó rất phù hợp với những nơi có thu nhập vừa và cao như ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Bởi vì đa phần những người làm công sở đều rất bận rộn và không có nhiều thời gian.

Chắc chắn là mô hình kinh doanh cà phê rửa xe mang lại rất nhiều lợi ích rồi, còn việc đầu tư hay không là phụ thuộc vào chính người chủ sở hữu. Hãy đưa ra những quyết định sáng suốt nhất để thành công nhanh tới.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *