Tẩy rửa vết rỉ sét bằng chai rửa đầu bò xe máy

Việc các chi tiết mạ chrome trên xe máy bị rỉ sét theo thời gian là khó tránh. Vì vậy mà chúng ta cần phải có những dung dịch chuyên dụng để vệ sinh những vết ố bẩn đó. Bài viết này sẽ đi giới thiệu đến khách hàng chai rửa đầu bò xe máy vô cùng hiệu quả.

Có thể tham khảo: Chia sẻ những kinh nghiệm rửa xe ô tô

Nước tẩy đầu bò là loại dung dịch khá hiệu quả
                   Nước tẩy đầu bò là loại dung dịch làm sạch vượt trội

Tại sao lại phải cần đến chai rửa đầu bò xe máy?

Muốn giữ cho chiếc xe máy của bạn luôn bóng bẩy, đẹp đẽ như lúc mới mang về từ cửa hàng, thì việc chăm sóc xe thường xuyên là khâu quan trọng cần làm. Nó sẽ tránh được việc các vết rỉ sét bám lại trên phương tiện lâu ngày. Tuy nhiên cùng với thời gian và sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh, ố rỉ là điều không tránh khỏi đối với một số bộ phận như vành bánh, gầm xe,…

Xe máy vẫn là phương tiện chủ yếu được người dân lưu thông hiện nay. Lượng mưa ở Việt Nam hàng năm là tương đối lớn. Vì vậy mà có khi phương tiện phải đi mưa dầm cả tuần đến nửa tháng. Nếu cứ để chiếc xe ngấm đất cát, nước bẩn từ ngày này qua ngày khác như vậy, thì phương tiện của chúng ta sẽ xuống mã rất nhanh chóng. Khi đó không chỉ tính thẩm mỹ bị giảm đi, mà giá trị chiếc xe cũng xuống cấp, thậm chí là dễ hỏng các linh kiện bên trong máy.

Chính vì vậy mà hiện nay ở tất cả các trung tâm rửa xe đến hộ gia đình đều ưu tiên sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Ngoài một số loại thông dụng như: Sumo, Sonax, Anaquat,… thì người ta còn biết đến chai rửa đầu bò. Chúng có nhiều lợi ích và tính năng khiến người dùng có thể tin tưởng và lựa chọn.

Tác dụng của chai rửa đầu bò xe máy

Người đọc có thể tham khảo: Có nên rửa xe bằng nước rửa chén không?

Nước tẩy đầu bò có khá nhiều công dụng mà giá thành lại rẻ
           Nước tẩy đầu bò có khá nhiều công dụng mà giá thành lại rẻ
  • Sản phẩm này có tính năng làm sạch vượt trội cụ thể là tẩy dầu nhớt, hoen rỉ ở vành bánh xe, và các chi tiết dưới gầm. Chúng ta chỉ cần pha một lượng nhỏ dung dich với nước sạch, là đã có thể làm sạch hoàn toàn chiếc xe.
  • Ngoài ra người ta còn sử dụng để tẩy những đồ dùng bằng inox, sắt rỉ như kệ bếp, bình xăng con, và rất nhiều thiết bị trong nhà.
  • Chúng có giá thành khá rẻ chỉ chưa đến 100 nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một chai về cho mình. Dung dịch này thường được dùng trong gia đình hoặc những tiệm rửa nhỏ, nhằm mục đích tiết kiệm chi phí.
  • Nếu đem so về lợi ích thì có thể nước rửa đầu bò không có nhiều công dụng so với các loại dung dịch chuyên dụng. Nhưng nếu để so sánh về giá cả với chất lượng, thì mức giá như vậy là hoàn toàn hợp lý.

Người dùng nên đọc kỹ cách sử dụng được ghi trên vỏ chai, để đảm bảo hòa trộn theo tỉ lệ thích hợp. Chúng ta cũng nên chọn loại nước rửa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ những địa chỉ cung cấp uy tín như điện máy Hoàng Liên.

Trên đây là những thông tin về chai rửa đầu bò xe máy mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng người dùng sẽ có cách sử dụng hiệu quả và phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *