Sát gái là gì?

Sát gái là gì? Những dấu hiệu của một chàng trai sát gái

Những chàng trai mang danh xưng sát gái thường rất thu hút các cô nàng từ vẻ ngoài, ánh nhìn, cách ăn nói,… Họ có khả năng tán tỉnh cực đỉnh, khiến các chị em say mê, đổ gục. Vậy sát gái là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về các dấu hiệu nhận biết một chàng trai sát gái qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.

Sát gái là gì?

Cụm từ sát gái được nhắc đến rất nhiều, vậy bạn có biết sát gái là gì? Thực tế sát gái là một tính từ được dùng để miêu tả những chàng trai có sức hút đặc biệt đối với phái nữ. Họ có khả năng tán tỉnh các cô gái cực kỳ đỉnh, nên dễ dàng nhận được sự chú ý, thu hút, khiến các chị em say mê, đổ gục. Những chàng trai này thường có nhan sắc, duyên dáng, có khiếu ăn nói và rất biết cách lấy lòng các chị em phụ nữ.

Sát gái là gì?
Sát gái là gì?

“Con gái yêu bằng tai” cho nên các chàng trai sát gái thường nắm bắt điều này để buông ra những lời tán tỉnh ngọt ngào đầy yêu thương. Thậm chí, các chàng còn rất lãng mạn với những hành động như tặng hoa, viết thư, hát tình ca,…. để chinh phục cô nàng nào đó.

Những người đàn ông sát gái thường thích cảm giác chinh phục nhằm thể hiện tài năng cưa cẩm của mình. Tuy nhiên, khi đã chiếm được tình cảm của ai đó, thì lại có xu hướng nhanh chán. Họ coi việc cưa đổ nhiều cô nàng như những “chiến tích” để khoe với bạn bè. Những người này xem việc chinh phục tình cảm là thú vui hàng ngày mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Các chàng trai sát gái thường rất thu hút với phái nữ
Các chàng trai sát gái thường rất thu hút với phái nữ

Vậy nên bắt đầu một mối tình với một chàng trai sát gái cũng sẽ rất rủi ro. Nếu đó là một chàng trai tốt, thì bạn sẽ có một người yêu lãng mạn, tuyệt vời, yêu bạn thật lòng. Nếu đó là một chàng trai tệ, xem việc chinh phục các cô nàng là thú vui thì bạn cũng không nên coi trọng tình yêu này và nên chấm dứt mối quan hệ càng sớm càng tốt.

Những dấu hiệu của một chàng trai sát gái

Sau khi đã biết sát gái là gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những dấu hiệu nhận biết một chàng trai sát gái nhé. Nhìn chung, những người đàn ông được đánh giá là sát gái thường có chung những đặc điểm sau:

Có khiếu ăn nói, tán tỉnh cực định

Những chàng trai được gắn mác sát gái thường rất giỏi ăn nói với trình độ tán tỉnh “thần sầu”. Họ luôn biết cách sử dụng lời nói của mình một cách khéo léo khiến cho đối phương xiêu lòng. Họ cũng rất “chịu khó” gửi những lời đường mật tới bạn nữ.

Khéo ăn nói, tán tỉnh cực đỉnh
Khéo ăn nói, tán tỉnh cực đỉnh

Đây là một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất ở một chàng trai sát gái, vì lời nói được xem là vũ khí hiệu quả nhất để tiếp cận, tán tỉnh một cô gái. Nếu từ những lần đầu nói chuyện, mà họ không có sự rụt rè, ngại ngùng, thay vào đó là sự tự tin bày tỏ thì khả năng cao đây là một chàng trai sát gái đấy.

Không thích bị ràng buộc

Các chàng trai sát gái luôn có điểm chung là yêu thích sự tự do, không thích bị trói buộc hay tra khảo bởi người nào khác. Do đó, nếu bạn hay quan tâm thái quá tới cuộc sống của họ thì họ sẽ có những biểu hiện bất mãn, không vui, khiến mối quan hệ nhanh chóng nhạt dần. Biểu hiện này thường có thể nhận biết ngay trong cách nói chuyện cũng như lối suy nghĩ của họ.

Rất ga lăng, tinh tế

Họ thường rất tinh tế, lãng mạn
Họ thường rất tinh tế, lãng mạn

Những chàng trai sát gái có kinh nghiệm hẹn hò dày dặn và họ biết cách làm thế nào để lấy lòng bạn gái. Họ luôn rất tinh tế, có những hành động ga lăng, chiều chuộng bạn gái. Những hành động tuy không lớn nhưng rất ít chàng trai để ý và làm cho người yêu mình. Do đó mà họ dễ ghi điểm, lấy lòng các cô nàng.

Có nhiều mối quan hệ khác giới

Một dấu hiệu nhận biết chàng trai sát gái nữa chính là có nhiều mối quan hệ khác giới. Họ có một loạt các em gái, bạn gái, chị gái,… Đặc biệt là họ cũng sẽ dành một sự quan tâm nhất định đến những mối quan hệ đó.

Bạn có thể nhận thấy điều này qua những câu chuyện được đối phương chia sẻ. Hoặc trong những cuộc gặp gỡ trực tiếp, những người hay tương tác, trò chuyện trên các mạng xã hội với anh ta,…

Luôn trong trạng thái độc thân

Có nhiều mối quan hệ khác giới
Có nhiều mối quan hệ khác giới

Một dấu hiệu để nhận biết một chàng trai sát gái nữa đó là luôn ở trong trạng thái độc thân. Nếu bạn thấy anh chàng này đang ở trong một mối quan hệ với một cô gái khác nhưng luôn nói mình vẫn còn độc thân, thì đó có thể là một người đàn ông sát gái, đào hoa.

Việc nói  mình đang độc thân để có cơ hội tán tỉnh nhiều cô nàng khác.  Điều này cũng thể hiện tính cách không thích ràng buộc của họ.

Lảng tránh những cuộc nói chuyện “để hiểu nhau hơn”

Thường thì cánh mày râu không giỏi bộc lộ cảm xúc của mình, nhưng khi thích một ai đó, họ sẽ muốn tìm hiểu về cô ấy càng nhiều càng tốt. Họ cũng sẵn sàng mở cửa trái tim để đón cô ấy vào thế giới của riêng mình.

Tuy nhiên, nếu anh chàng mà bạn đang tìm hiểu luôn né tránh những cuộc trò chuyện “từ trái tim đến trái tim”, thì đó có thể là dấu hiệu về một anh chàng sát gái đấy. Không nên tin vào người đàn ông cố gắng che giấu cảm xúc của mình.

Hay hứa hẹn

Những chàng sát gái thường hứa suông
Những chàng sát gái thường hứa suông

Những chàng trai sát gái thường hứa hẹn sẽ hái trăng, hái sao, mang cả thế giới đến cho bạn. Nhưng tất nhiên là anh ta chẳng mang lại cho bạn được điều gì. Những anh chàng này chẳng thấy cần thiết phải thực hiện những lời hứa của mình bởi vì anh ta sẽ không ở bên bạn lâu. Và dĩ nhiên, bạn không phải cô gái duy nhất được nghe anh ta hứa hươu hứa vượn.

Khi trong giai đoạn tìm hiểu, những chàng trai sát gái sẽ vẽ ra bức tranh tương lai đầy tươi sáng khiến cho đối phương không ngần ngại dấn thân vào. Thực chất, đây chỉ là một cái “bẫy” và những lời hứa chỉ là hứa suông. Khi đã cưa cẩm thành công bạn rồi, thì họ sẽ nhanh chóng cảm thấy chán và không ngần ngại vứt bỏ bạn. Nếu như tin vào những lời hứa hoa mỹ này, thì người tổn thương chỉ có mỗi bạn mà thôi!

Quan tâm, nhớ nhung trên mức bình thường

Với những chàng trai mà có dấu hiệu quan tâm, nhắn tin với bạn nhiều hơn mức bình thường thì cũng có thể là những chàng trai sát gái. Có thể đối với một số nàng thì được người thương quan tâm, lo lắng cho mình nhiều như vậy là điều đáng quý. Nhưng các bạn cũng cần cảnh giác với sự quan tâm quá mức và xem đó liệu có phải là điều thật lòng.

Quan tâm đến bạn quá mức
Quan tâm đến bạn quá mức

Thường nhầm lẫn về thông tin của bạn

Một điều bạn phải lưu ý khi tìm hiểu một người đàn ông chính là anh ta có nhớ rõ được thông tin cá nhân, sở thích của bạn hay không. Nếu như chàng trai đó chỉ có duy nhất một đối tượng thì việc nhớ rõ các thông tin cá nhân của bạn là điều đơn giản.

Tuy nhiên, những chàng trai sát gái lại không như vậy. Anh ta dẫn bạn đi ăn đồ Nhật trong khi bạn đã từng thổ lộ mình thích ăn đồ Hàn đến 2 lần. Việc phải nhớ thông tin của nhiều cô nàng khiến anh ta đôi lúc bị nhầm lẫn. Nếu anh ta nhầm lẫn 1, 2 lần thì còn có thể chấp nhận nhưng nếu như điều này xảy ra thường xuyên, thì có thể bạn đang gặp phải là một tay sát gái chính hiệu đấy!

Anh chàng nóng vội “gần gũi”

Có thể ngay trong buổi gặp mặt đầu tiên gã trai này đã không giữ nổi cái tay của anh ta tránh xa người bạn. Một kẻ chơi bời thường sẽ nhanh chóng bộc lộ rõ mong muốn “chuyện đó” và sẽ không tỏ ra hối lỗi khi bạn phản ứng, không cho rằng như thế quá vội vàng.

Có những tiếp xúc cơ thể không cần thiết khi mới quen
Có những tiếp xúc cơ thể không cần thiết khi mới quen

Những gã trai này sẽ thích dẫn dụ bạn vào những cuộc chuyện trò có tính chất ngọt ngào, tán tỉnh và không quên lả lơi rằng anh ta muốn có được bạn biết bao.

Đừng bao giờ nghĩ tới việc sẽ xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc nào đó với những người đàn ông thế này. Bởi người thực sự quan tâm tới việc tìm hiểu bạn sẽ chẳng bao giờ coi thời gian là kẻ thù cả.

Vẻ ngoài điển trai

Ngoại hình điển trai, ưa nhìn đầy cuốn hút, là đặc điểm chung của các anh chàng sát gái. Có tài ăn nói, tính tế và biết cách chiều chuộng là điều kiện đủ còn đẹp trai là điều kiện cần để một chàng sát gái tỉnh một cô nàng.

Không phải tất cả các anh chàng điển trai đều là những chàng sát gái. Nhưng phần lớn đàn ông sát gái đều có nhan sắc quyến rũ.

Những chàng trai sát gái thường có vẻ ngoài điển trai
Những chàng trai sát gái thường có vẻ ngoài điển trai

Có nên yêu chàng trai sát gái không?

Khi bạn yêu một người đàn ông sát gái thì sẽ có được một anh người yêu điển trai, ưa nhìn, có khiếu ăn nói, duyên dáng và rất biết lấy lòng người khác. Một người đàn ông tinh tế, lãng mạn, luôn quan tâm, biết lo lắng và chiều chuộng những sở thích của bạn. Hơn nữa, với những anh chàng sát gái có học thức, có tiềm lực kinh tế tốt, thì đây chắc hẳn là một người đàn ông hoàn hảo.

Cần cẩn trọng tình yêu
Cần cẩn trọng tình yêu

Nhưng yêu một chàng trai sát gái có thể bạn sẽ mất đi mối tình tưởng chừng như hạnh phúc. Bạn sẽ luôn phải quan tâm, lo lắng về hàng tá các cô nàng mà anh ta gặp mặt. Nếu đó là một trap boy chính hiệu, không muốn quan hệ nghiêm túc thì bạn chỉ như một “thú vui nhất thời” của anh ta mà thôi. Nếu bạn yêu mù quáng, thì sẽ đánh mất đi giá trị của bản thân.

Ta có thể thấy, dù là một anh chàng sát gái, hay bất cứ chàng trai nào, thì tùy mỗi người lại có một góc nhìn nhận khác nhau. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu đối phương thật kỹ và chỉ bắt đầu yêu khi cảm thấy tin tưởng được người còn lại. Đừng chỉ vì đôi lời đường mật, vài hành động lãng mạn ngọt ngào mà có cho mình những kỷ niệm không đẹp về tình yêu.

Đến đây hẳn bạn đã biết sát gái là gì rồi. Hãy tìm hiểu thật kỹ đối phương trước khi bắt đầu một mối quan hệ nhé.

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm