tháng 3 cung gì

Sinh tháng 3 cung gì? Tình yêu, sự nghiệp cho cung hoàng đạo tháng 3

Sinh tháng 3 cung gì? Những người sinh tháng 3 thường có tính cách như thế nào? Tình yêu, sự nghiệp ra sao?  Đều là những câu hỏi được nhiều nam thanh nữ tú đặt ra nhất. Vậy để làm rõ vấn đề này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài bói tình yêu,sự nghiệp của cung hoàng đạo tháng 3 sau đây.

Sinh tháng 3 cung hoàng đạo gì?

Tháng 3 được đánh giá là thánh sinh đẹp nhất trong năm. Vào thời điểm cuối mùa xuân nên tiết trời ấm hơn. Mọi hoa lá đâm chồi nảy lộc để đón mùa hè rực rỡ. Nên những người may mắn thuộc tháng sinh này cũng rất đặc biệt, ẩn chứa nhiều điều thú vị bí ẩn mà khó có thể tìm thấy được ở những tháng sinh khác.

Vậy những người sinh tháng 3 sẽ thuộc những cung hoàng đạo nào? 

Cung Song Ngư

tháng 3 cung gì
Cung Song Ngư cho những người sinh từ 19/02 đến 20/03

Cung Song Ngư là những cung dành cho những người có tháng sinh từ 19/02 – 20/03. Tính theo dương lịch nhé vì cung hoàng đạo xuất phát từ phương tây nên sẽ tính theo lịch dương. 

Do đó mà đối với tháng 3, những người sinh từ 01/03 đến – 20/03 sẽ thuộc cung Song Ngư. Cung này có biểu tượng là 2 con cá và cũng là biểu tượng của thần Tình Yêu và thần Sắc Đẹp. Nên những người may mắn sở hữu cung hoàng đạo này đều rất sắc sảo, thông minh và mang lại nhiều niềm vui, ấm áp cho mọi người xung quanh.

Cung Bạch Dương

Tiếp đến là cung Bạch Dương, cũng thuộc tháng 3 nhưng ở nửa sau cho những ai có ngày sinh từ 21/03 đến 19/04. Vậy nên nếu được hỏi 22 tháng 3 cung gì hay 31 tháng 3 cung hoàng đạo gì thì câu trả lời chắc chắn sẽ là Bạch Dương.

sinh tháng 3 cung gì
Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/03 đến 19/4 dương lịch)

Bạch Dương là cung thứ 1 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo với biểu tượng là con cừu đực có bộ lông màu vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa và cũng là thuộc 1 trong 4 cung Thống Lĩnh nên chẳng có gì ngạc nhiên khi thấy nhiều người lãnh đạo tài ba của chúng ta sở hữu cung hoàng đạo này.

Tính cách của những người nắm giữ cung hoàng đạo tháng 3

Như chúng tôi đã đề cập phía trên, tháng 3 chính là thời điểm cuối của mùa xuân. Thời điểm giao mùa để sang một mùa hè rực rỡ nên tiết trời rất đẹp, không quá lạnh cũng không quá nóng. Nhờ đó mà tính cách của những người tháng 3 cũng rất đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu xem những nét đặc biệt, bí ẩn này là gì nhé:

tháng 3 cung hoàng đạo là gì
Đặc điểm chung của cung hoàng đạo tháng 3
  • Họ đều là những người có bản lĩnh và sở hữu những điểm mạnh hiếm thấy ở những tháng sinh khác. Thông minh, sắc sảo, quyết đoán trong mọi chuyện.
  • Họ có rất nhiều cơ hội tìm đến, cả trong cuộc sống, sự nghiệp lẫn tình yêu. Do đó mà không hề khó hiểu khi những người tháng 3 rất dễ kiếm được người yêu nếu họ muốn. 
  • Những người sinh tháng 3 đều rất ấm áp, thích sự lãng mạn và luôn tạo được năng lượng tích cực cho mọi người. Nhờ đó mà được nhiều người quý mến.
  • Kiên định, quyết đoán, bản lĩnh nhưng những người sinh tháng 3 lại yêu thích cuộc sống bình dị, hướng nội nhiều hơn.
  • Họ có nhiều mối bận tâm, muộn phiền giấu đằng sau vẻ bề ngoài hoạt náo, vui vẻ. Luôn chia sẻ buồn vui, an ủi người khác nhưng chuyện của chính bản thân họ lại luôn được giữ kín trong lòng. 
  • Họ rộng lượng và dễ cảm thông. Đôi khi dễ bị người khác lợi dụng điểm này. Tuy nhiên, chỉ cần an ủi, vỗ về sẽ được bỏ qua một cách nhanh chóng.

Xem tử vi cung hoàng đạo tháng 3

Ngoài những điểm chung chung đó thì 2 cung hoàng đạo tháng 3 cũng có những tính cách và đặc điểm riêng biệt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua ngắn gọn về tử vi cuộc đời của 2 cung hoàng đạo này sau đây. 

Tử vi tháng 3 cung Song Ngư

tử vi tháng 3 cung song ngư
Tử vi ngắn gọn cho Song Ngư tháng 3

Theo nhận xét ở nhiều khía cạnh nhất thì Song Ngư được đánh giá là cung hoàng đạo có nhiều điều thú vị và bí ẩn nhất. Mang biểu tượng của thần Sắc Đẹp và thần Tình Yêu nên Song Ngư luôn có được sự thông minh, sắc sảo nhất định. 

Tính cách riêng của Song Ngư

Song Ngư luôn tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo, luôn vui vẻ, truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Nên hầu hết mọi người luôn nhìn thấy 1 Song Ngư luôn lạc quan, yêu đời. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau 1 bỏ bọc hoàn hảo đấy là một Song Ngư đầy tâm sự, muộn phiền, giỏi che giấu cảm xúc nên chỉ những người thực sự thân thiết mới thấy được điều này. 

Tình yêu

Song Ngư có rất nhiều đối tượng theo đuổi kể cả nam Song Ngư hay nữ Song Ngư. Do đó mà nhiều người thường nhận xét Song Ngư đào hoa.  Nhưng trong tình yêu, họ lại rất chung thủy, khá lụy tình nên rất dễ tổn thương. Vỏ bọc mạnh mẽ bên ngoài cho 1 tâm hồn yếu đuối bên trong chính là đặc trưng riêng của Song Ngư trong tình yêu. 

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp Song Ngư được đánh giá là lận đận,  nay đây mai đó, trải qua nhiều lần nhảy việc mới có thể ổn định. Song Ngư khó có thể ngồi yên và làm được những công việc văn phòng nhàm chán, lúc nào cũng hướng tới một công việc có thể vận dụng những lợi thế về hoạt ngôn, ứng xử khéo léo của mình. 

Tử vi tháng 3 cung Bạch Dương

Bạch Dương tháng 3 chính là những người có ngày sinh nửa cuối tháng 3, từ 21/03 đến hết tháng. Dưới đây sẽ được chúng tôi khái quát tính cách sự nghiệp và tình duyên của cung hoàng đạo này sau đây.

tử vi tháng 3 cung bạch dương
Tử vi cho cung Bạch Dương tháng 3 

Tính cách

Bạch Dương thuộc 1 trong 4 cung Thống Lĩnh nên lúc nào cũng năng động, nhiệt huyết và hết mình vì công việc, có thể đương đầu với nhiều khó khăn. Tuy nhiên lại khá hiền lành và dễ dàng cảm thông cho người khác. 

Bạch Dương cũng có khả năng truyền đến năng lượng tích cực cho người khác như Song Ngư. Do đó mà những nơi có Bạch Dương đều có thể thấy được sự vui vẻ, tràn ngập tiếng cười.

Khi muộn phiền, Bạch Dương không giữ lại cho mình mà thường tìm đến bạn bè để tâm sự. Cũng chính vì thế mà nỗi buồn của họ cũng trôi qua một cách chóng vánh. 

Tình yêu

Trong tình yêu,  Bạch Dương rất lãng mạn, chân thành và luôn yêu hết mình. Tuy nhiên Bạch Dương thích sở hữu nên đôi khi sẽ có những trận ghen tuông vô cớ. Bị phản bội trong tình yêu họ sẽ tìm cách phản đòn, trả thù nên nếu xác định yêu 1 cô nàng hay anh chàng Bạch Dương nên dùng trái tim chung thủy một chút nhé.

Sự nghiệp

Cùng thuộc tháng 3 nhưng Song Ngư lận đận trong sự nghiệp còn Bạch Dương lại cực kỳ viên mãn. Bạch Dương thuộc 1 trong 4 cung Thống lĩnh nên rất dễ làm chủ, làm những công việc liên quan đến lãnh đạo. Thành công đến với họ khá sớm và họ biết nắm bắt để phát triển hơn nữa. 

Khi làm việc Bạch Dương rất tập trung và không để bất kỳ yếu tố nào tác động. Tuy nhiên do đặt cho mình nhiều mục tiêu, cho nên những người thuộc cung Bạch Dương luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Bạn sẽ nhận được gì khi chọn yêu Song Ngư và Bạch Dương?

Nếu bạn may mắn chọn yêu được một Song Ngư hay Bạch Dương chắc chắn bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn cho đi. Cụ thể, khi yêu Song Ngư hay Bạch Dương bạn sẽ nhận được những điều thú vị sau đây:

tháng 3 cung song ngư bạch dương
Yêu Song Ngư hay Bạch Dương đều là những món quà của thần Tình yêu
  • Cả 2 cung hoàng đạo này đều cực kỳ lãng mạn và thích lãng mạn. Nên khi chuyện tình của các bạn lúc nào cũng lãng mạn, đầy màu hồng.
  • Bạch Dương thích theo đuổi người khác chứ không người khác theo đuổi mình nên chỉ cần được Bạch Dương chú ý, dù là nam hay nữ bạn sẽ “nhàn tênh” chờ tình yêu tìm đến mà thôi.
  • Song Ngư hoạt náo, sắc sảo, tuy được coi là đào hoa nhưng Song Ngư lại là người rất chung thủy và hơi lụy tình. Yêu một Song Ngư cả câu chuyện của 2 bạn chỉ là những nét vẽ của sự nhẹ nhàng, tràn đầy sự yêu thương và quan tâm.
  • Cả Song Ngư, Bạch Dương đều rất dễ tổn thương nên đừng trêu đùa, bỡn cợt khi không muốn xác định một mối quan hệ lâu dài với họ nhé. Bởi tổn thương thường khó lành, nhất là với Song Ngư.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin ngắn gọn và đầy đủ nhất về cung hoàng đạo Song Ngư và Bạch Dương. Với những thông tin này bạn có thể trả lời được chính xác nhất khi hỏi tháng 3 cung gì và hiểu hơn về tính cách của những cung hoàng đạo này. 

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm