Cùng tìm hiểu về cụm từ sugar daddy và sugar baby nhé!

Sugar daddy sugar baby là gì? Sự thật kinh hoàng sau sugar daddy sugar baby

Từ khóa “sugar daddy sugar baby” được cộng đồng mạng nhắc đến rất nhiều trong khoảng thời gian vừa qua. Mọi người nhắc đến nó với mục đích trêu chọc nhau nhưng lại khiến cho đối phương khó chịu và không mấy hài lòng. Hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về nó. Điều này sẽ giúp các bạn tránh được những tình huống dùng từ sai dẫn đến mọi người có cái nhìn sai lệch về bạn.

Cùng tìm hiểu về cụm từ sugar daddy và sugar baby nhé!

Cùng tìm hiểu về cụm từ sugar daddy và sugar baby nhé!

Sugar daddy, sugar baby là gì?

Khi các cụm từ này xuất hiện có rất nhiều người không hiểu rõ ý nghĩa thật sự mà người dùng muốn nói tới. Họ chỉ nghĩ đơn giản theo kiểu dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Sugar daddy là ông bố ngọt ngào còn sugar baby là bé gái ngọt ngào. Nhưng thực sự sugar daddy sugar baby là gì? các bạn đọc hãy theo dõi thêm thông tin bên dưới để nắm rõ nhé.

Sugar Daddy là gì?

Thực ra từ này không phải hiểu theo nghĩa như trên mà sugar daddy có nghĩa là những người đàn ông đã lớn tuổi. Những người có mối quan hệ tình cảm yêu đương với một cô gái trẻ đang ở tầm tuổi như con gái mình. Chính sự chênh lệch về tuổi tác này đã khiến cho nhiều người lầm tưởng rằng họ là bố con.

Mối quan hệ Tình - Tiền giữa sugar daddy và sugar baby

Mối quan hệ Tình – Tiền giữa sugar daddy và sugar baby

Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng trở thành Sugar Daddy bởi những người đàn ông này còn phải chu cấp cho người tình đáng tuổi con gái. Mua cho họ những món đồ đắt tiền; đưa con đi du lịch, đi chơi xa và đến những nhà hàng sang trọng để ăn uống. Điều chứng tỏ rằng, Sugar Daddy có thể không được đẹp trai. Nhưng ông ta chắc chắn phải là người có nhiều tiền để có thể chu cấp đầy đủ cho những cô con gái xinh đẹp của mình.

Sugar Baby là gì?

Đi kèm với sugar daddy chính là sugar baby – cô con gái bé bỏng. Đây chính là câu để chỉ những cô gái thiếu điều kiện về vật chất hay thiếu tiền để trang trải học phí; sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của sugar daddy. Những cô gái này thường rất trẻ, xinh đẹp, thông minh và biết nghe lời. Đối tượng của họ là những người đàn ông lớn tuổi có tài chính tốt. Có Sức khỏe tốt và đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu vật chất của họ.

Mối quan hệ thật sự giữa Sugar Daddy và Sugar Baby?

Quan hệ “bố nuôi – con nuôi” này thực chất là một dạng hẹn hò trá hình. Một bên nhận vật về chất còn một bên nhận về tinh thần. Thật đáng buồn khi mà thân xác lại được đem ra để mua bán như vậy. Những người đàn ông này lại là người lớn tuổi, đã có gia đình riêng; có con cái nhưng vì cần tiền mà có những người vẫn chấp nhận làm Sugar Baby.

Mối quan hệ cách biệt tuổi tác quá lớn

Mối quan hệ cách biệt tuổi tác quá lớn

Theo khảo sát của chúng tôi cho thấy; độ tuổi mà những cô gái làm Sugar Baby thường rơi vào khoảng từ 18 – 22 tuổi. Đây là lứa tuổi sinh viên phải sống xa gia đình. Thích trải nghiệm những điều mới mẻ, những nơi sang trọng, những quán bar. Thích sử dụng đồ hiệu hay thích đi du lịch mà lại không có điều kiện về kinh tế.

Với số tiền mà gia đình chu cấp cho hàng tháng hay số tiền tiết kiệm được nhờ việc đi làm thêm cũng không thể đủ để thỏa mãn những đam mê này của họ. Trong khi đó, các Sugar Daddy lại hoàn toàn có thể giúp họ làm được điều ấy. Chỉ cần Sugar Baby ngoan ngoãn, nghe lời và giúp giải quyết nhu cầu cho ông ta.

Tuy nhiên, cũng có một số ít người vì hoàn cảnh quá khó khăn mà phải dẫn thân làm việc này. Đây là điều mà các cô gái không nên làm. Bởi đã có nhiều vụ việc nổi lên trên mạng xã hội khi các bà vợ bắt gặp chồng đi với “con gái nuôi” rồi đánh ghen, ly dị và gia đình tan nát. Chính vì vậy, các Sugar Baby và Sugar Daddy bị cộng đồng lên án rất nhiều. Và còn tỏ ra khinh bỉ với những người làm ra chuyện như vậy.

Những bài đăng tìm sugar daddy trong hội nhóm trên facebook

Những bài đăng tìm sugar daddy trong hội nhóm trên facebook

Trớ trêu thay, trên các mạng xã hội như facebook, zalo,… Còn có những hội nhóm, nhóm chat bí mật dành cho những người có nhu cầu làm Sugarbaby; và cho những Sugarbaby đăng tìm “bố nuôi thất lạc” rất nhiều.

Để tìm hiểu kỹ hơn, chúng tôi đã xâm nhập vào các hội nhóm tìm “bố nuôi”, “con nuôi” ở trên Facebook. Tại đây, có rất nhiều người trẻ đẹp đã tự xưng là sinh viên và đăng bài để tìm “bố nuôi” với những lời lẽ ngọt như đường; kèm theo những bức ảnh sexy nóng bỏng, khoe thân. Hầu hết đều giới thiệu là sinh viên đang ở độ tuổi trăng tròn mười tám đôi mươi. Những người này thiếu điều kiện về vật chất; tìm “bố nuôi” để trang trải tiền thuê nhà hàng tháng, phí sinh hoạt và đóng học phí.

Bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho các bạn về sugar daddy và sugar baby. Qua bài viết này các bạn có thể hiểu được sugar daddy nghĩa là gì? sugar baby nghĩa là gì? Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn nắm thêm được kiến thức mới. Và biết cách sử dụng từ ngữ chính xác trong các tình huống giao tiếp. Nếu có nhận xét gì hoặc có quan điểm cá nhân gì về các mối quan hệ sugar daddy – sugar baby thì hãy bình luận dưới bài viết nhé!

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm