24 tháng 2 cung hoàng đạo gì

Tháng 2 cung gì? Giải mã bí ẩn của người cầm cung hoàng đạo tháng 2

Tháng 2 cung gì hay tháng 2 cung hoàng đạo gì và tính cách, đặc điểm của những người mang cung hoàng đạo tháng 2 đang được nhiều người quan tâm. Bởi mỗi một cung hoàng đạo sẽ mang một tính cách, đặc điểm riêng biệt. Vậy những người may mắn sinh vào tháng 2 sẽ mang cung hoàng đạo gì? Tính cách ra sao? Hãy cùng chúng tôi giải mã bí ẩn này trong bài viết sau đây.

Tháng 2 cung hoàng đạo là gì?

Do cung hoàng đạo không phân chia theo trọn tháng mà nối từ tháng này qua tháng khác. Vậy nên trong tháng 2 sẽ có đến 2 cung hoàng đạo tồn tại đó chính là:

24 tháng 2 cung hoàng đạo gì
Tìm hiểu cung hoàng đạo của những người sinh tháng 2
  • Bảo Bình cho những người sinh từ 20/01 đến 18/02 tính theo dương lịch.
  • Song Ngư cho những người sinh từ 19/2 đến 20/03 tính theo dương lịch.

Vậy nên đối với những người sinh tháng 2 từ 01/02 đến 19/02 sẽ thuộc cung Bảo Bình. Với ký hiệu là chiếc bình nước, tên tiếng anh là Aquarius. Còn nhưng người sinh từ 19/02 cho đến ngày cuối cùng của tháng 2 sẽ thuộc cung Song Ngư với biểu tượng là 2 con cá cũng chính là biểu tượng của thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Eros. Tên tiếng anh của cung song ngư là Pisces. 

Giờ đây, khi được hỏi 1 tháng 2 cung hoàng đạo gì hay 28 tháng 2 cung gì thì chắc chắn bạn đã có được câu trả lời chính xác rồi phải không nào. Hãy để ý mốc giao giữa 2 cung để tránh sự nhầm lẫn nhé. 

tháng 2 cung bảo bình song ngư
Bảo Bình, Song Ngư là câu trả lời cho câu hỏi nam sinh tháng 2 cung gì

Tử vi tháng 2 cung hoàng đạo

Để hiểu rõ hơn về 2 cung hoàng đạo của tháng 2 này, chúng tôi sẽ phân tích sơ lược ngắn gọn và đầy đủ nhất về tử vi của 2 cung hoàng đạo này. Bạn cùng tham khảo để biết hơn về cung của mình hay cung hoàng đạo của đối tượng mà bạn đang định tìm hiểu. 

Tử vi cung Bảo Bình tháng 2

Đối với Bảo Bình, những người có ngày sinh từ 01/02 đến 18/02. Đầu tháng nên mọi việc thường khá thuận lợi, nhiều cơ hội. Lại sinh vào thời điểm mùa xuân nên cực kỳ được ưu ái. 

tháng 2 cung bảo bình
Tử vi ngắn gọn, đầy đủ nhất cho tháng 2 cung Bảo Bình

Tính cách

Tính cách của Bảo Bình thường thích tự do, tự lập không thích sự ép buộc, gò bó. Đặc biệt là không thích 1 thứ quá lâu nên thương ưu tiên sự thay đổi. Bảo Bình còn có 1 trí nhớ siêu phàm, đây là một trong những yếu tố tạo nên biệt danh “bách khoa toàn thư” của  Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo. 

Bảo Bình là người khéo léo trong ứng xử, biết cách làm hoạt náo mọi hoạt động. Cũng giống như biểu tượng bình nước, Bảo Bình như đem đến nguồn sức sống mới cho nhân loại.

Mặc dù thích sự thay đổi nhưng Bảo Bình lại là người biết tiết chế cảm xúc rất giỏi. Điều này đã giúp cho Bảo Bình không bị mất lòng người khác. 

Tình yêu

Trong tình yêu, Bảo Bình thường không có được sự chung thủy do bản tính thích thay đổi. Không muốn gắn bó lâu dài với 1 mối quan hệ nên thường diễn ra chóng vánh. Có thể nói nam Bảo Bình hay nữ Bảo Bình đều khá lận đận trong tình duyên. Tuy vậy, Bảo Bình nhiệt huyết, lãng mạn nên dù chóng vánh nhưng vẫn có được sự vui vẻ, hòa hợp.

Bảo Bình nhạy cảm nên cũng rất dễ bị tổn thương trong tình yêu khi chạm vào nỗi đau. Đặc biệt là do bản tính của mình nên họ thường tạo ra cho mình một vỏ bọc khá cứng nhắc. 

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Bảo Bình lại ổn định sớm nhưng chỉ ở mức ổn định chứ không có sự bứt phá. Bảo Bình khéo léo trong ăn nói, lại biết cách làm hoạt náo  nên rất được lòng đồng nghiệp, cấp trên. 

Tử vi cung Song Ngư tháng 2

tháng 2 cung song ngư
Tử vi tháng 2 cung Song Ngư cho những người sinh nửa cuối tháng 2

Cũng là tháng 2 nhưng nửa cuối từ 19/02 đến hết tháng sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Mang biểu tượng của 2 vị thần Tình yêu và Sắc đẹp nên Song Ngư có tính cách khá thú vị. 

Tính cách

Song Ngư luôn lạc quan, cởi mở và mang nhiều tiếng cười sảng khoái cho mọi người. Song Ngư thông minh, xinh đẹp lại hoạt ngôn nên rất dễ tạo được sự chú ý. Tuy nhiên, họ cũng có nhiều tâm sự đều được giấu kín sau 1 vỏ bọc vui vẻ. Giỏi che giấu cảm xúc nên những ai thật sự thân thiết với Song Ngư mới khám phá ra điều này. 

Tình yêu

Vì thông minh, ưa nhìn lại khéo léo trong cách nên những nữ Song Ngư thường tạo được sự chú ý của những bạn khác giới. Cũng vì lý do này mà Song Ngư bị gắn mác là đào hoa. Thế nhưng khi yêu Song Ngư thường bị lụy trong tình yêu, yêu hết lòng nên cũng dễ bị tổn thương. 

Nam Song Ngư trong tình yêu thường rất ấm áp, chung thủy. Mặc dù không khéo ăn nói nhưng trong hành động lại ẩn chứa nhiều yêu thương. Nếu may mắn yêu được nam Song Ngư thì chúc mừng bạn đã tìm được một bến đỗ an toàn rồi nhé. 

Sự nghiệp

Trái ngược với Tình yêu sự nghiệp của Song Ngư lại khá lận đận. Nhất là thời trẻ thường phải trải qua nhiều lần thay đổi công việc mới có thể ổn định. Công việc của Song Ngư phù hợp với những việc bán hàng, quảng cáo, làm việc văn phòng sẽ không phù hợp bởi những công việc nhàm chán, lặp lại sẽ khiến cho người hoạt ngôn như Song Ngư sẽ không thể thể hiện được hết khả năng của mình. 

Bí ẩn tính cách của những người cầm cung hoàng đạo tháng 2

Mặc dù mang 2 cung hoàng đạo khác nhau nhưng những người sinh tháng 2 đều có những bí ẩn rất riêng biệt. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem những người cầm cung tháng 2 có gì nhé:

sinh tháng 2 cung gì
Giải mã bí ẩn tính cách của cung hoàng đạo Tháng 2

Là người độc lập nhưng khép kín

Cả Bảo Bình và Song Ngư đều là những người độc lập và nhưng khá khép kín. Mặc dù lúc nào cũng thấy Song Ngư vui vẻ nhưng lại ít ai thấy được nỗi buồn, tâm tư bên trong của Song Ngư. Họ thường giữ lại cho riêng mình sau vỏ bọc vui vẻ nhiệt huyết mà họ dày công tạo dựng.

Đào hoa nhưng lại dễ tổn thương trong tình yêu

Đào hoa đều là những nhận xét mà mọi người dành cho cả 2 cung hoàng đạo thuộc tháng 2. Thế nhưng cả 2 đều rất dễ tổn thương khi đụng chạm đến những nỗi đau dai dẳng. Bảo Bình do tính cách nên không tin tưởng ai, luôn có sự đề phòng. Song Ngư hết mình trong tình yêu nhưng cũng dễ bị tổn thương và đặc biệt là nỗi đau người cũ để lại rất khó lành.

Biết cách phớt lờ những lời nhận xét tiêu cực

Những người sinh tháng 2 đều rất biết cách phớt lờ những lời nhận xét tiêu cực từ phía người khác. Nhờ vậy mà lúc nào bạn cũng có thể thấy một Song Ngư, một Bảo Bình vui vẻ, cứng rắn, độc lập.

Đôi lúc hơi nổi loạn

Cả Bảo Bình lẫn Song Ngư đều có những phút giây nổi loạn để xả stress. Đây cũng là một nét riêng mà chỉ có thể tìm thấy được ở những người may mắn sinh vào tháng 2 mà thôi. 

Thông minh, sắc sảo

Điều này thực sự không thể phủ nhận, cả 2 cung hoàng đạo thuộc tháng 2 đều mang vẻ thông minh, sắc sảo riêng biệt. Giúp họ luôn nổi bật giữa đám đông và thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh. 

Như vậy, Bảo Bình và Song Ngư là 2 cung hoàng đạo của tháng 2. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ hiểu hơn về tính cách, đặc điểm của cung hoàng đạo của mình. Hay hiểu hơn về nửa khi đang có ý định tiến tới với 1 Bảo Bình hay Song Ngư trong tương lai nhé. 

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm