sinh tháng 6 cung gì

Tháng 6 cung gì? Giải mã bí ẩn thú vị của cung hoàng đạo tháng 6

Tháng 6 cung gì? Cung hoàng đạo tháng 6 có tính cách, đặc điểm như thế nào? Tháng cuối cùng để thời tiết chuyển mùa thu nên có nhiều điều đặc biệt, bí ẩn của những người may mắn có ngày sinh tháng 6. Vậy những điều bí ẩn, thú vị đó là gì? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Tháng 6 cung hoàng đạo gì?

Để mọi người có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin về tháng 6 cung gì trong 12 cung. Chúng tôi sẽ cập nhật lại tất cả các cung theo ngày tháng sinh. Lưu ý ngày tháng sinh để tính cung hoàng đạo lúc nào cũng phải theo dương lịch. 

tháng 6 cung gì

Ngày tháng sinh và những cung hoàng đạo tương ứng

 • Cung Bảo Bình của người sinh từ 20/1 đến 18/02.
 • Cung Song Ngư của người sinh từ 19/02 đến 20/03.
 • Cung Bạch Dương của người sinh từ 21/03 đến 20/04.
 • Cung Kim Ngưu của người sinh từ 21/04 đến 20/05.
 • Cung Song Tử của người sinh từ 21/05 đến 21/06.
 • Cung Cự Giải của người sinh từ 22/06 đến 22/07.
 • Cung Sư Tử của người sinh từ 23/07 đến 22/08.
 • Cung Xử Nữ của người sinh từ 23/08 đến 22/09.
 • Cung Thiên Bình của người sinh từ 23/09 đến 23/10.
 • Cung Bọ Cạp của người sinh từ 24/10 đến 22/11.
 • Cung Nhân Mã của người sinh từ 23/11 đến 21/12.
 • Cung Ma Kết của người sinh từ 22/12 đến ngày 19/01.

Tóm lai:

Dựa vào cách tính cung này có thể thấy được tháng 6 sẽ tồn tại 2 cung hoàng đạo đó chính là cung Song Tử – Gemini và cung Cự Giải – Cancer. Cung Song Tử cho những người có ngày sinh trong tháng 6 từ 01/06 đến ngày 21/06 còn những ngày còn lại sẽ thuộc cung Cự Giải.

tháng 6 cung gì

Tháng 6 có 2 cung là Song Tử và Cự Giải

Cách tính này cũng có thể giúp bạn dễ dàng trả lời được các câu hỏi như 1 tháng 6 cung gì? mùng 2 tháng 6 cung gì? hay tháng 6 cung Kim Ngưu có chính xác hay không?…. Ngoài ra tháng 6 hay bất cứ tháng nào cung hoàng đạo sẽ tính theo ngày sinh của lịch dương chứ không tính theo giới tính nên những câu hỏi như con trai sinh tháng 6 cung gì hay con gái cung nào thì câu trả lời cũng sẽ phụ thuộc 100% vào ngày tháng sinh của người đó. 

Tính cách của cung hoàng đạo tháng 6

Tháng 6 là tháng cuối mùa hè nên sẽ có những thời tiết ẩm ương lúc nắng gắt, lúc mưa rào. Do đó mà những người tháng 6 cũng luôn ẩn chứa những tính cách vô cùng thú vị. 

sinh tháng 6 cung gì

Tính cách chung của cung hoàng đạo tháng 6

 • Những người sinh tháng 6 thường cả thèm chóng chán, đỏng đảnh như thời tiết của tháng này vậy.
 • Tính tình vui vẻ, hài hước nhưng cũng khá nóng nảy khi bị chọc tức hay trêu đùa thái quá.
 • Thích mơ mộng hão huyễn, nghĩ về những tương lai toàn màu hồng.
 • Sinh tháng 6 tuổi trẻ rất bốc đồng, thích kết bạn bốn phương nhưng càng về sau càng biết kiềm chế bản thân để thể hiện mình đã lớn.
 • Những người có ngày sinh trong tháng 6 may mắn được thiên phú khả năng ăn nói khéo léo.  Rất dễ được lòng người khác, tạo được tâm điểm chú ý cho những người xung quanh. 

Đây là những tính cách chung nhất, còn tháng 6 có 2 cung sẽ có những tính cách riêng biệt. Vận mệnh mỗi cung cũng có những điểm khác biệt rõ rệt. 

Giải mã những bí ẩn thú vị của cung hoàng đạo tháng 6 cung Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo của những người có ngày sinh từ ngày 01/06 đến ngày 21/06. Biểu tượng của cung là 2 em bé song sinh ở cạnh nhau và có sao Thủy chiếu mệnh.  Sau đây chúng ta cùng khám phá những bí ẩn thú vị trong tính cách, sự nghiệp và tình yêu của cung hoàng đạo này

tháng 6 cung gì

Song Tử tháng 6 – Những bí mật thú vị

Tính cách

Song Tử mang một tính cách hoạt bát, nhanh nhẹn lại cực kỳ thông minh và sắc sảo nên được rất nhiều người quý mến. Trong giao tiếp, họ rất biết cách lựa lời nói cho từng hoàn cảnh nên hầu như không mất lòng ai.

Song Tử cũng giỏi truyền năng lượng tích cực cho mọi  người. Do đó mà trong những buổi tụ tập có song tử sẽ luôn có được niềm vui, nụ cười. Song Tử khá thật thà nên đôi khi hay bị người khác lợi dụng. 

Nếu bạn để ý Song Tử có 2 tính cách trái ngược nhau cùng tồn tại. Cụ thể như đôi khi rất vui vẻ hòa đồng, nhưng đôi khi lại trầm tính, ít nói và hay cáu gắt. Đó chính là đặc trưng riêng của cung hoàng đạo này, cũng là biểu tượng của 2 em bé song sinh giống nhau nhưng tính cách trái ngược nhau.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Song Tử chỉ ở mức khá chứ không có những thành công đặc biệt. Mặc dù sở hữu những ưu điểm như hoạt bát, thông minh, khéo léo nhưng Song Tử lại thiếu đi sự kiên định trong ý chí, cả thèm chóng chán và chưa biết lựa chọn thời điểm để nắm bắt cho mình. Điều này khiến cho nhiều cơ hội bị bỏ qua một cách đáng tiếc. 

Tình yêu

Song Tử ban đầu được nhận xét là đào hoa, đa tình. Bởi vì nam Song Tử rất thích trêu hoa ghẹo nguyệt, lại biết pha trò, mang phong thái lãng tử hào hoa. Nên không khó hiểu khi họ được nhiều người quý mến. Nữ Song Tử cũng không hề kém cạnh, xinh đẹp, thông minh lại có tài ăn nói nên có rất nhiều vệ tinh vây quanh.

Tuy nhiên, có một điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm để yêu một Song Tử, đó chính là khi chọn đúng đối tượng. Song Tử sẵn sàng từ bỏ mọi cuộc chơi, mọi lời tán tỉnh xung quanh để chung thủy với 1 người. Cho nên khi yêu Song Tử, bạn cần có một niềm tin vào họ để tránh những lời châm chọc, trêu đùa làm rạn nứt tình cảm. 

Tháng 6 cung gì – Giải mã bí ẩn của tháng 6 cung Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo của những người có ngày sinh từ ngày 22/06 đến hết tháng 6. Biểu tượng của Cự Giải là con cua được cách điệu. Những ngày cuối cùng của tháng 6, cung Cự Giải sẽ có những đặc điểm gì thú vị.

sinh tháng 6 cung gì

Cung hoàng đạo tháng 6 Cự Giải

Tính cách

Cự Giải là một người cực kỳ tỉ mỉ và cẩn thận. Đôi khi họ cẩn thận đến mức làm người khác khó chịu. Làm việc gì cũng cần có sự tương tất, hoàn mỹ .

Đôi khi sự cẩn thận này làm Cự Giải bị tuột mất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Họ luôn dè chừng tính toán trước sau, khi tính xong thì cơ hội đã được trao cho người khác. 

Làm bất cứ việc gì Cự Giải luôn hướng đến tình cảm cá nhân, đôi khi cả nể nên thiếu sự khách quan. Cự Giải khá vô tâm với những người xung quanh, thích tự do tự tại. Không quan tâm đến cảm nhận, cảm nghĩ của những người xung quanh. 

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Cự giải không có những thành công vang dội nhưng ở mức khá và ổn định. Khác với Song Tử có nhiều cơ hội vì thông minh, giỏi giao tiếp. Cự Giải lại được lòng đồng nghiệp, cấp trên nhờ ý chí, sự tỉ mỉ và hết lòng trong công việc. Khi đã làm Cự Giải luôn dồn nhiều tâm huyết của mình để hoàn thành, kể cả những công việc khó. Thất bại họ cũng có thể làm lại từ đầu mà không hề kêu ca phàn nàn.

Lý do Cự Giải khó thành công trong sự nghiệp đó chính là thiếu tầm nhìn. Nguyên nhân xuất phát họ quá tỉ mỉ, quá tập trung vào công việc hiện tại nên không có thời gian để chuẩn bị những kế hoạch cho tương lai xa. 

Hơn nữa Cự Giải là người không thích thay đổi công việc. Hay nói đúng hơn là ngại sự thay đổi, có quá nhiều nỗi sợ trong Cự Giải nên họ chọn phương án an toàn là gắn bó và an phận. Vậy nên Cự Giải phù hợp với những công việc mang tính chất lâu dài như trong nhà máy, công việc văn phòng,…

tháng 6 cung hoàng đạo gì

Sự nghiệp của Cự Giải chỉ ở mức khá

Tình yêu và hôn nhân

Tình yêu và hôn nhân của Cự Giải lại mang theo 2 chiều hướng, 1 là dễ rạn nứt 2 là sẽ đi đến 1 happy wedding. Bởi Cự Giải là một người thích tự do, không ưa sự ràng buộc từ bất kỳ ai. Nếu càng thích quản lý thì càng đẩy Cự Giải ra xa. Còn đối phương là một người tinh tế, cho Cự Giải được tự do trong tầm kiểm soát chắc chắn các bạn sẽ có một tình yêu và hôn nhân mỹ mãn.

Khi yêu, Cự giải rất chung thủy, nếu không có lý do đặc biệt đến từ đối phương, Cự Giải tuyệt đối không chủ động thay lòng. Vậy nên nếu ai may mắn yêu  được một chàng trai hay cô nàng Cự Giải hãy tinh tế 1 chút nhé. 

Với những thông tin mà chúng tôi tổng hợp trên đây có thể giúp bạn xác định được tháng 6 cung gì hay những ngày sinh trong tháng 6 như ngày 4 tháng 6 cung gì, 30 tháng 6 cung gì. Dù là Song Tử hay Cự Giải thì những người tháng 6 luôn luôn có được những nét thú vị, bí ẩn đáng để khám phá và tìm hiểu. 

Xem thêm:

>>>Tháng 1 cung gì? Tử vi và tính cách của cung hoàng đạo tháng 1

>>>Tháng 2 cung gì? Giải mã bí ẩn của người cầm cung hoàng đạo tháng 2

>>>Sinh tháng 3 cung gì? Tình yêu, sự nghiệp cho cung hoàng đạo tháng 3

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm