tháng 7 cung gì

Tháng 7 cung gì? Xem tử vi trọn đời cho cung hoàng đạo tháng 7

Tháng 7 cung gì hay người sinh tháng 7 cung gì? Tính cách, vận mệnh ra sao? Đang là mối quan tâm của những người có ngày sinh vào tháng 7. Bởi cung hoàng đạo sẽ có những ảnh hưởng phần nào đến tính cách, sự nghiệp và tình duyên của người đó. Để trả lời cho những câu hỏi trên, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tháng 7 cung hoàng đạo gì?

Tháng 7 cũng như những tháng khác trong năm, cũng sẽ có 2 cung hoàng đạo tồn tại. Đó chính là cung Cự Giải và cung Sư Tử.

tháng 7 cung hoàng đạo gì

Tháng 7 cung hoàng đạo nào?

Cự Giải

Ngoài cái tên Cự Giải  – Cancer thì cung hoàng đạo này còn có tên gọi là Bắc Giải. Đây là cung của những người có ngày sinh trong từ 22/6 đến 22/07, có nghĩa là trong tháng 7 những ai sinh từ 01/07 đến 22/07 sẽ thuộc cung Cự Giải. Cung này mang biểu tượng là con cua và là biểu tượng cho nước và đặc biệt được sao Mặt Trăng chiếu mệnh nên thường hiền hòa, dịu dàng.

Sư Tử

Cung thứ 2 trong tháng 7 đó chính là cung Sư Tử – Leo, là cung của những người có ngày sinh từ 23 đến hết tháng 7. Cung này có biểu tượng con sư tử – Chúa tể rừng xanh và là biểu tượng của lửa và có Mặt Trời Chiếu Mệnh. Do vậy mà tính cách, vận mệnh của những người cung này ít nhiều được thừa hưởng sức mạnh và tính tự lập cao từ Sư Tử. 

Xem tử vi trọn đời cho cung hoàng đạo tháng 7 Cự Giải

Để biết thêm cụ thể về vận mệnh của 2 cung hoàng đạo tháng của tháng 7 này. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại các thông tin cần thiết để mọi người cùng tham khảo.

tháng 7 cung hoàng đạo gì

Tháng 7 cung gì – Tử vi cho cung hoàng đạo tháng 7 Cự Giải

Khái quát cơ bản về cung Cự Giải

 • Cung cự giải thuộc cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo.
 • Biểu tượng là con cua.
 • Có sao chiếu mệnh là Mặt Trăng
 • Con số may mắn của Cự Giải là số 4 và 6.
 • Cung hợp với Cự Giải là Song Ngư và Bọ Cạp.
 • Cung khắc với Cự Giải là Ma Kết.

Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của Cự Giải tháng 7

Nhờ có sao chiếu mệnh là Mặt Trăng nên những người thuộc cung Cự Giải tháng 7 có những nét cực kỳ riêng biệt. Đó là lý do mà nhiều người thắc mắc rằng tại sao cùng cung Cự Giải mà những người thuộc tháng 6 lại có tính cách trái ngược với Cự Giải tháng 7. 

Tính cách

Cự Giải tháng 7 sở hữu tính cách hiền lành, dịu dàng và vô cùng quyến rũ. Họ dễ dàng tha thứ và bỏ qua lỗi lầm cho người khác. Cũng chính vì đặc điểm này mà Cự Giải hay bị người khác lợi dụng và làm tổn thương. 

Có thể do tính tình hiền lành nên nhiều người thuộc cung này thường có nhiều tủi nhục, cam chịu trong cuộc sống. Khi bị chèn ép quá mức họ lại trở nên nhạy cảm và thù hận mọi thứ. Cũng chính vì điều này đã khiến họ tạo cho mình một vẻ bề ngoài lãnh đạm, lạnh lùng cảm giác khó gần nhưng cũng có nét gì đó cực kỳ quyến rũ. Họ được so sánh như mặt trăng, đẹp – sáng nhưng chỉ nhìn được từ xa. 

Sự nghiệp

Khác với sự an phận của Cự Giải tháng 6 thì Cự Giải tháng 7 lại có thể làm bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được số mệnh như mong muốn. Đặt lợi ích của mình lên trên lợi ích của người khác. 

 tháng 7 cung gì

Cự Giải tháng 7 có khá nhiều thành công nhưng không bền

Có thể nói, xét về phương diện thì Cự Giải tháng 7 như một người hoàn toàn khác. Đặt quá nhiều mục tiêu và cố đạt được nó bằng mọi cách. Tuy nhiên sự thành công này không bền chắc, lúc nào cũng trong tình trạng có thể đổ vỡ.

Tình yêu

Trong tình yêu kể cả nam Cự Giải hay nữ Cự Giải thường có rất nhiều người yêu thương, quý mến. Bởi những người khác thường bị thu hút bởi sự lạnh lùng, dịu dàng và quyến rũ của họ.  Tuy nhiên họ lại rất dễ bị tổn thương, bị động và yếu đuối. Đôi khi điều này khiến cho đối phương tỏ ra chán nản, và phản bội đặc biệt là với nam Cự Giải. Còn nữ Cự Giải tháng 7 thì có tình yêu mỹ mãn hơn, họ luôn được đối phương che chở, bảo vệ. 

Xem tử vi tháng 7 cung Sư Tử – Tháng 7 cung gì

Trái ngược với Cự Giải vừa hiền hòa, quyến rũ, cung Sư Tử lại hào phóng, mạnh mẽ và luôn tỏa sáng. Có thể do Sư Tử là chúa tể rừng xanh lại cộng thêm được sao chiếu mệnh là Mặt Trời nên người thuộc cung này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. 

tháng 7 cung hoàng đạo gì

Tử vi trọn đời cho cung Sư Tử tháng 7

Khái quát cơ bản

 • Sư Tử là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo.
 • Có sao chiếu mệnh là Mặt Trời, thuộc nguyên tố lửa
 • Biểu tượng là con sư tử.
 • Con số may mắn của Sư Tử là 1, 4 và 6.
 • Màu sắc phù hợp là: Đỏ, tím, cam.
 • Cung hợp với Sư Tử là Bạch Dương và Nhân Mã.
 • Cung khắc với Sư Tử là Bảo Bình.

Tính cách, sự nghiệp, tình yêu của Sư Tử

Tính cách

Những người thuộc cung Sư Tử có tính cách vô cùng hào phóng, chủ quan và cũng cực kỳ nóng nảy. Họ không coi trọng tiền bạc và sống thiên về tình cảm. Họ sẵn sàng trao đi mà không cần suy tín. Tuy nhiên, họ cũng khá nóng nảy nên đôi khi bạn sẽ thấy 1 Sư Tử vô cùng đáng sợ, dừng dại mà chọc giận người sở hữu cung hoàng đạo đặc biệt này nhé.

Đối với bạn bè, Sư Tử luôn vô cùng hào phóng, tiền bạc chỉ là chuyện nhỏ. Bởi với họ tiền bạc mất đi có thể kiếm lại được, còn tình bạn mất đi sẽ là con số 0. Cũng chính vì thế mà Sư Tử dễ bị bạn xấu lợi dụng vay mượn tiền và chây ì không trả.

Sự nghiệp

Sư Tử hào phóng, nóng nảy, vội vàng và đây cũng chính là những nhược điểm khiến cho sự nghiệp của Sư Tử luôn gặp nhiều khó khăn. Chú trọng tình cảm, hào phóng về tiền bạc nên túi tiền của họ lúc nào cũng trong tình trạng trống rỗng, trắng tay.

sinh tháng 7 cung gì

Sư Tử hào phóng, nóng nảy nên thường gặp thất bại trong sự nghiệp

Tuy nhiên có một may mắn đó chính là sau mỗi lần thất bại như thế, Sư Tử lại có được một cơ hội mới tốt hơn, thành công hơn trước. Điều này giúp cho họ không bị chùn bước để phấn đấu trong tương lai. 

Tình yêu

Nói về tình yêu của và hôn nhân của Sư Tử chỉ gói gọn trong 2 chữ “LẬN ĐẬN”. Do bản tính hào phóng, coi trọng tình cảm hơn tiền bạc nên hay bị đối phương cằn nhằn. Rất nhiều người không nhìn thấy tương lai ở Sư Tử nên đành phải rời đi. Có thể mối tình dễ dàng bắt đầu bởi sự hào nhoáng bên ngoài nhưng lại ít người xác định lâu dài.

Hôn nhân của Sư Tử cũng có nhiều sóng gió, thăng trầm. Chỉ khi đến trung vận mới thực sự yên ổn. 

Như vậy, tháng 7 – tháng của mùa thu cũng có những nét thú vị riêng. Với những thông tin này đã giúp bạn có thể trả lời tốt được câu hỏi tháng 7 cung gì. Chỉ cần đối chiếu ngày sinh của mình với 2 cung trong tháng 7 là có kết quả một cách chính xác nhất. 

XEM THÊM: Người sinh tháng 4 cung gì ? Xem bói vui vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp.

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm