sinh tháng 9 cung gì

Tháng 9 cung gì? Bói tình yêu, sự nghiệp cho cung hoàng đạo tháng 9

Mỗi người đều có cho mình một trong 12 cung hoàng đạo. Vận mệnh, tính cách của người đó sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi chòm sao đó. Vậy tháng 9 cung gì? Những người sinh tháng 9 sẽ có vận mệnh, sự nghiệp và tình yêu như thế nào? Nếu bạn cũng đang may mắn sở hữu tháng sinh này, đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi sắp cung cấp sau đây nhé. 

Người sinh tháng 9 cung gì?

Tháng 9, tháng của mùa thu, tháng của những anh chàng, cô nàng ngọt ngào, lãng mạn. Những người sinh tháng này vừa thừa hưởng được sự dịu dàng của mùa thu, vừa ít nhiều ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo.

Cũng như những tháng còn lại trong năm, tháng 9 cũng sở hữu cho mình 2 cung hoàng đạo Xử Nữ – Virgo và Thiên Bình – Libra. Sự đặc biệt của 2 cung hoàng đạo này, hòa cùng với sự dịu dàng của tháng 9 nên tính cách của những người mang 2 cung này trong tháng 9 khá đặc biệt.

Tổng quan về cung Xử Nữ

tháng 9 cung gì

Cung hoàng đạo tháng 9 – Xử Nữ

 • Thứ tự: Cung thứ 6 trong 12 cung.
 • Biểu tượng: Trinh nữ.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy.
 • Màu sắc phù hợp: Xử Nữ phù hợp với những gam màu bạc hoặc màu nhạt.
 • Con số may mắn của Xử Nữ: 2, 5, 7.
 • Cung hợp với Xử Nữ: Kim Ngưu, Ma Kết.
 • Cung khắc: Song Ngư, Thiên Bình.

Tổng quan về cung Thiên Bình

sinh tháng 9 cung gì

Cung hoàng đạo tháng 9 – Thiên Bình

 • Thứ tự: Cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo.
 • Thuộc nguyên tố không khí.
 • Biểu tượng: Cái cân
 • Con số may mắn của Thiên Bình:  1, 2, 7.
 • Cung hợp: Song Tử, Bảo Bình.
 • Cung khắc: Bạch Dương.

Đặc điểm chung của những người sinh tháng 9

Tháng 9 cung gì – Dù thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau nhưng có điểm chung là có ngày sinh vào tháng 9. Nên những người sinh tháng 9 sẽ có những đặc điểm chung như sau:

 • Là những người tinh tế, sở hữu nhiều tính cách thú vị.
 • Nhiều tâm sự nhưng lúc nào cũng tỏ ra mình ổn trong mắt mọi người.
 • Có nhiều bạn bè quý mến thế nhưng số bạn thân để tâm sự lại ít.
 • Họ đều sợ cô đơn, nên họ sẽ có cách kết nối bạn bè theo nhiều hình thức khác nhau. 

Bói tình yêu, sự nghiệp, tính cách cung Xử Nữ tháng 9

Để mọi người có thể hiểu hơn về cung Xử Nữ, chúng tôi sẽ khái quát lại chi tiết về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của chòm sao này sau đây. 

người sinh tháng 9 cung gì

Tháng 9 cung gì – Tử vi khái quát về cung Xử Nữ

Tính cách

Mang biểu tượng của Trinh nữ với may mắn được sinh vào tháng 9, nên cung hoàng đạo tháng 9 – Xử Nữ này khá đặc biệt. 

Tính cách của cô gái Xử Nữ hiền lành, mang nét dịu dàng của mùa thu. Với vẻ ngoài thuần khiết, cùng với sự dịu dàng và biết quan tâm người khác. Xử nữ như một hình mẫu lý tưởng của nhiều người. 

Con nam Xử Nữ cũng dịu dàng nhưng theo hướng nam tính. Lúc nào họ cũng ấm áp, nhẹ nhàng, ga lăng. Nên không hề khó hiểu khi xung quanh chàng trai Xử Nữ thường có nhiều cô nàng bị cảm nắng. 

Ngoài dịu dàng, hiền lành, Xử nữ còn là người cầu toàn, tỉ mỉ, muốn làm việc gì cũng phải thật chỉn chu. Nếu bạn quen với 1 Xử Nữ, bạn sẽ thấy câu cửa miệng của họ chính là “Để tớ nghiên cứu xem”

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Xử Nữ được đánh giá ở mức độ khá, với thang điểm 8/10. Bởi khi làm bất cứ việc gì, Xử Nữ cũng đều rất cẩn thận và tỉ mỉ.  Yêu cầu sự hoàn mỹ nên rất dễ chạm đến thành công. Tính cách hiền lành, dịu dàng biết quan tâm người khác nên họ rất được lòng đồng nghiệp. Luôn được mọi người quan tâm giúp đỡ hết mình trong công việc. 

Những khó khăn trong công việc không thế nào làm khó được Xử Nữ. Luôn tìm tòi để đưa ra những phương án phù hợp nhất, nghiên cứu các cách thức mới để giải quyết. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho Xử Nữ để bước đến con đường thành công. 

Tình yêu

Mặc dù Xử Nữ nhẹ nhàng, tình cảm nhưng do tính cách cầu toàn, khắt khe về mọi thứ nên luôn khiến cho đối phương mệt mỏi, cảm thấy bị gò bó. Chính điểm này đã khiến cho cuộc tình của Xử Nữ luôn đi vào ngõ cụt. 

Bước sang hôn nhân thì Xử Nữ lại khá hạnh phúc, bởi xét cho cùng Xử Nữ là chòm sao tận tâm nhất. Biết yêu thương lo lắng, biết thu vén công việc chính, công việc gia đình. Nên đây có thể là một hình mẫu người vợ lý tưởng. Nên nếu lấy Xử Nữ bạn cũng đừng nên khó chịu về tính cẩn thận, khắt khe của cô ấy/ anh ấy nhé. Bởi họ cũng muốn gia đình tốt hơn mà thôi. 

Bói tình yêu, sự nghiệp, tính cách cung Thiên Bình tháng 9

Cũng nằm trong tháng 9 nhưng từ 23/9 đến cuối tháng sẽ thuộc cung Thiên Bình. Thiên bình thuộc nhóm không khí nên có tính cách khá đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

tháng 9 cung gì

Tử vi khái quát cho cung Thiên Bình

Tính cách của Thiên Bình

Có thể nói những người thuộc cung Thiên Bình chịu rất nhiều ảnh hưởng của chòm sao này. Tính cách của Thiên Bình rất cẩn trọng, thích sự chính xác rồi mới làm. Nếu không nắm phần chắc chắn, họ sẽ không tiến hành làm.

Đối với cuộc sống, Thiên Bình luôn nhìn thực tế, không hão huyền, không có lăng kính màu hồng. Mọi việc họ luôn chọn cách đối diện trực tiếp, hoàn toàn không tránh né. Thiên Bình dễ cân bằng lại được mọi thứ, tất cả đều 

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Thiên Bình đạt được khá nhiều thành tựu, bởi phong cách làm việc chính xác. Họ luôn đưa ra trước những khó khăn để tìm cách ứng phó rồi mới tiến hành công việc. Do đó mà tỷ lệ thành công rất cao, được đánh giá tốt từ phía cấp trên và dễ dàng có được vị trí lãnh đạo. 

Bên cạnh giỏi, Thiên Bình còn biết cách ăn nói và ứng xử khéo léo. Thích làm việc tập thể, làm việc nhóm bởi họ sợ cô đơn. Cũng chính vì thế mà công việc có sự góp sức của nhiều người nên càng dễ thành công vang dội. 

Tình duyên

Về tình duyên và hôn nhân của Thiên Bình thường sẽ có 2 giai đoạn. Ở giai đoạn yêu đương, Thiên Bình thường chỉ có tình cảm xuất phát từ 1 phía. Cho nên họ thường thể hiện tình cảm qua những hành động, cử chỉ chứ không có những lời hoa mỹ, ong bướm. Vậy nên cuộc tình của Xử Nữ thường khá đơn điệu, đôi khi là nhàm chán.

Còn khi bước vào cuộc sống hôn nhân thì Thiên Bình lại có sự hoàn mỹ đến đáng nể. Cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, đặc biệt là Thiên Bình có cách dạy con rất riêng. Họ quan niệm cha mẹ sẽ luôn là tấm gương lớn nhất cho con cái nên không ngừng xây dựng những hình ảnh mẫu mực, công bằng để con cái noi theo.

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây bạn có thể biết được ngày 1 tháng 9 cung gì? Ngày 23 tháng 9 cung gì? hay 30 tháng 9 cung gì? một cách chính xác nhất. Dù thuộc cung nào thì những người sinh tháng 9 đều rất đặc biệt, rất tinh tế.

Xem thêm: Nam sinh tháng 8 cung gì? Nét đặc trưng của cung hoàng đạo tháng 8

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm