Thanh lý máy dò kim loại

Thanh lý máy dò kim loại và những điều cần biết

Thanh lý máy dò kim loại sao cho được giá? Có nên mua máy tìm kiếm kim loại hàng thanh lý không? Đây là những câu hỏi được nhiều người đặt ra xoay quanh chủ đề về máy tìm kiếm kim loại thanh lý. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để các bạn có thể hiểu rõ.

Đánh giá chung về chất lượng máy dò kim loại thanh lý

Trong phần này chúng tôi sẽ phân tính đánh giá chất lượng, ưu nhược điểm của máy tìm kiếm kim loại hàng thanh lý để các bạn có thể hiểu rõ về dòng sản phẩm này.

Thanh lý máy dò kim loại

Thanh lý máy dò kim loại

Ưu điểm máy dò kim loại thanh lý

Máy tìm kiếm kim loại hàng thanh lý được nhiều người tiêu dùng ở các nước quan tâm và chọn mua vì có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Ưu điểm dễ nhận thấy nhất là hàng thanh lý máy tìm kiếm kim loại có giá thành hấp dẫn. Nhìn chung các model kiểm tra kim loại dạng này chỉ được bán với giá bằng ⅓ thậm chí ½ so với mức giá mua mới.
 • Về cơ bản độ nhạy của các thiết bị dò tìm kim loại cũ đã qua sử dụng vẫn bán trên thị trường vẫn đảm bảo. Nếu may mắn và “tinh mắt” người mua có thể sở hữu được model có độ mới lên đến 80 -90% cho độ nhạy cao.
 • Không chỉ vậy, khi mua thiết bị dò kim loại thanh người mua sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, lúc này họ có thể mua được sản phẩm của các hãng nổi tiếng.

Rủi ro dễ gặp phải khi mua máy dò kim thanh lý

Bên cạnh những lợi ích hấp dẫn được kể ở trên thì khi mua máy tìm kiếm kim loại hàng thanh chúng ta sẽ phải đối mặt với không ít những rủi ro. Cụ thể như sau:

Máy dò kim loại thanh lý thường nhanh hỏng hóc

Máy dò kim loại thanh lý thường nhanh hỏng hóc

 • Nếu không có kinh nghiệm nhìn máy chúng ta sẽ rất dễ mua phải những model kém lượng thấp, có độ nhạy bén không cao, kết quả dò tìm không được chính xác.
 • Máy dò kim loại hàng thanh lý rất khó để chúng ta xác định giá trị thực của chúng. Nên khi mua rất dễ rơi vào tình trạng “tiền thật mua của giả”, phải bỏ ra số tiền lớn hơn so với giá trị còn lại của máy.
 • Tuổi thọ của dòng máy dò kim loại thường rất ngắn không chỉ vậy trong quá trình sử dụng dễ xảy ra hỏng hóc vặt cần sửa chữa gây tốn kém.

Các mua máy dò kim loại thanh lý chất lượng

Khi quyết định mua máy rà kim thanh lý để nâng cao tỷ lệ mua được model rẻ, đẹp, chất lượng các bạn cần đặc biệt lưu ý những điểm dưới đây.

Kiểm tra kỹ máy

Khi mua những thiết bị đã qua sử dụng chúng ta cần phải kiểm tra chúng một cách càng để có thể mua được sản phẩm chất lượng. Những bộ phận quan trọng chúng ta cần kiểm tra kỹ khi mua máy dò kim loại thanh lý đó là pin, mạch điều khiển, các nút điều khiển và đặc biệt là độ nhạy của thiết bị khi rà tìm.

Để kiểm tra độ nhạy của máy với kim loại các bạn thực hiện như sau:

Khi mua thanh lý máy dò kim loại các bạn cần kiểm tra kỹ

Khi mua thanh lý máy dò kim loại các bạn cần kiểm tra kỹ

 • Thử với chì: Nếu máy không nhận biết được hoặc thu đc tín hiệu yếu thì khả năng dò của máy rất kém, không nên mua model dạng này.
 • Thử với chì và sắt: Nếu máy chỉ phát hiện ra sắt thì chứng tỏ độ nhạy của máy không cao.
 • Thử với vàng: Trong trường hợp các bạn mua lại máy dò kim loại đa năng cũ thì nên tiến hành thử độ nhạy của máy với cả vàng.

Chọn thương hiệu nổi tiếng

Các sản phẩm máy tìm kiếm kim loại do những thương hiệu nổi tiếng sản xuất độ bên cao hơn nên khi mua các bạn nên ưu tiên chọn lựa chúng. Bởi chúng được sản xuất với quy trình chuẩn, chất lượng vật liệu cấu thành tốt do đó dù là đã sử dụng một thời gian thì máy vẫn có chất lượng đảm bảo, hiệu suất làm việc không sụt giảm như nhanh như những sản phẩm đến từ các hãng khác.

Mua theo nhu cầu sử dụng

Dù là mua máy tìm kiếm kim loại hàng thanh ký hay mới thì các bạn đều cần phải dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của mình để chọn lựa. Cụ thể như sau:

Mua máy dò kim loại thanh lý theo nhu cầu sử dụng thực tế

Mua máy dò kim loại thanh lý theo nhu cầu sử dụng thực tế

 • Nếu bạn mua thiết bị để phục vụ công tác kiểm tra an ninh, phòng chống trộm cắp thì nên chọn dòng máy dò kim loại cầm tay
 • Nếu muốn dò tìm kim loại dưới nước (dưới đáy biển, sông) các bạn cần chọn dòng máy có khả năng chống thấm nước tốt, cho phép dò tìm trong môi trường ngập nước.
 • Trong trường hợp muốn dò cả những kim loại quý như vàng trong môi trường tự nhiên thì nên chọn dòng máy dò kim loại đa năng hoặc máy dò vàng cũ.
 • Nếu bạn muốn tìm đồ cổ, bom mìn bị chôn dưới đất thì các sản phẩm máy dò kim loại dưới lòng đất cũ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Chọn mua ở những cơ sở uy tín

Bên cạnh những yếu tố được nêu ở trên thì các bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ thanh lý máy tìm kiếm kim loại cũ uy tín để mua hàng. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được nguy cơ mua phải máy có chất kém. Cụ thể như sau:

Nên chọn địa chỉ thanh lý máy dò kim loại uy tín

Nên chọn địa chỉ thanh lý máy dò kim loại uy tín

 • Nên chọn những đơn vị thanh lý máy dò kim loại lâu năm.
 • Những đơn vị có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, cho phép đến tận nơi xem hàng và chọn lựa. Tuyệt đối không mua và giao dịch qua mạng bởi là sản phẩm máy dò kim loại cũ đã qua sử dụng khi nhận về thực trạng của máy có thể sẽ không giống với ảnh chụp.
 • Chọn những đơn vị có đưa ra thời gian bảo hành nhất định với sản phẩm máy dò kim loại cũ họ bán.

>>> Xem thêm: Top 3 máy dò kim loại sâu 2m được ưa chuộng 

Những điều cần biết để thanh lý máy dò kim loại được giá

Nếu bạn đang muốn thanh lý máy rà kim loại của mình vì không muốn dùng nữa hoặc muốn mua model mới với công nghệ cao hơn nhưng chưa biết làm sao để có thể bán được giá thì hãy tham khảo ngay bí quyết dưới đây nhé!

Kiểm tra và bảo dưỡng máy

Hình thức bên ngoài của máy tìm kiếm kim loại sẽ có những biến đổi nhất định sau một thời gian sử dụng, điều này dẫn giá trị của máy giảm đi rất nhiều trong mắt người mua. Do đó khi muốn thanh lý máy với giá tốt chúng ta cần thực hiện vệ sinh, làm sạch bề ngoài của máy, nếu có thể hãy thực hiện phun sơn lại để giúp cho chúng trông mới hơn.

Kiểm tra sửa chữa máy dò kim loại trước khi bán

Kiểm tra sửa chữa máy dò kim loại trước khi bán

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải thực hiện kiểm tra độ nhạy của máy, bảo dưỡng và khắc phục những lỗi của máy dò kim loại nếu có. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng của máy đồng thời hạn chế được việc bị ép giá khi bán.

Định giá thanh lý cho máy

Giá thanh lý máy tìm kiếm kim loại đã qua sử dụng được xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như giá bán của máy khi mua mới, thời gian đã sử dụng, tình trạng hiện tại của máy… Các bạn cần nhắc những yếu tố này để có thể đưa ra có thể đưa ra được mức giá hợp lý nhất cho model dò kim loại cần thanh lý. Việc định giá hợp giúp bạn có được lợi nhuận tốt nhất và giúp cho việc thanh lý trở nên đơn giản hơn.

Khi có nhu cầu thanh lý máy tìm kiếm kim loại của mình các bạn nên tham khảo giá mặt bằng chung trước. Để từ đó có thể đưa ra được mức giá phù hợp nhất, thu hút được nhiều người mua hơn. Có hai cách để tham khảo giá bán của máy dò kim loại thanh lý đó là đến trực tiếp các cơ sở kinh doanh sản phẩm điện máy cũ và tham khảo giá thông qua các trang bán hàng thanh lý trực tuyến.

Định giá cho máy dò kim loại cần thanh lý

Định giá cho máy dò kim loại cần thanh lý

Chụp ảnh máy và đăng bán

Khi có nhu cầu mua máy dò kim loại cũ thanh lý người mua thường sẽ truy cập vào các diễn đàn trao đổi mua bán, thanh lý đồ cũ để có thể tham khảo kinh nghiệm và có được thông tin về các sản phẩm đang được bán. Do đó để thúc đẩy việc bán máy kiểm tra kim loại của mình các bạn có thể truy cập vào các hội nhóm sau đó tiến hành đăng tải thông tin máy muốn bán của mình để người có nhu cầu có thể biết và tìm đến bạn. Một số trang web, hội nhóm bán đồ các bạn có thể đăng bài như: Chợ tốt, Rồng Bay…

Thanh lý máy dò kim loại

Trong trường hợp các bạn không có thời gian cho việc chụp ảnh, viết giới thiệu sản phẩm trên các hội nhóm và trả lời tư vấn khách thì có thể tìm đến các đơn vị thanh lý máy dò kim loại để bán lại cho họ. Cách bán này nhanh gọn, tốn ít thời gian và công sức song giá bán của máy sẽ thấp hơn nhiều so với việc bạn mình tự tìm khách hàng và bán. Bởi lúc này bạn phải chia lợi nhuận cho cửa hàng.

Trên đây là tổng hợp thông tin về thanh lý máy dò kim loại chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vong qua bài viết các bạn đã viết được cách mua cũng như bán máy dò kim loại hàng thanh lý sao cho có lợi nhất cho mình

[adsense_block_detail]
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm