Review máy rửa xe Karcher K2 Compact

Máy rửa xe Karcher K2 Compact là một loại máy rửa xe gia đình được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật máy xịt rửa xe này của Karcher là một sản phẩm được đánh giá là sản phẩm đáng mua nhất trong năm 2019. Để hiểu rõ hơn mời bạn theo dõi bài review sau đây  của chúng tôi.

|| Tham khảo: Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa xe gia đình

Đánh giá tổng quan về máy rửa xe Karcher K2 Compact

Máy phun rửa xe áp lực Karcher K2 Compact là một dòng máy vệ sinh công nghiệp mũi nhọn của Karcher. Máy có khả năng làm sạch các vết bẩn ở xung quanh tường, sân thượng, vườn, hầm để xe và phương tiện đi lại.

Với đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản nên máy có trọng lượng từ  1.4 – 4.5kg. Áp suất của máy lên đến 360l/1h. Chiều dài của phụ kiện vòi phun lên đến 100 Bar. Đi kèm với máy còn có bộ phụ kiện máy rửa xe như: Súng phun, béc phun, dây cao áp…

Máy rửa xe gia đình Karcher K2 Compact và bộ phụ kiện
Máy rửa xe gia đình Karcher K2 Compact và bộ phụ kiện

Đặc điểm cấu tạo kỹ thuật của máy

Tuy đã được cải tiến nhưng động cơ và thông số kỹ thuật dưới lớp vỏ vẫn được giữ nguyên như mô hình cũ. Áp suất của máy vẫn ở mức 110 bra, động cơ hoạt động với công suất 1400W cho áp suất nước 360 lít/1h. Với những thông số kỹ thuật ấn tượng như vậy các chuyên gia đánh giá đây là một chiếc máy rửa xe mini hoàn hảo trên thị trường hiện nay.

Máy cho khả năng làm sạch hiệu quả đối với việc rửa xe ô tô,  me xáy, xe đạp…

Bên cạnh việc giữ nguyên những điểm mạnh trong thiết kế và cấu tạo thì Karcher K2 Compact được thay đổi và bổ sung một số tính năng mới. Máy rửa xe Karcher K2 Compact được thiết kế giống như một chiếc vali du lịch để thực hiện việc di chuyển được thuận lợi hơn. Ngoài ra máy còn được tích hợp bộ kiện rửa xe cao cấp gồm súng cao áp, dây phun  và cáp điện có diều dài 5.

Máy có 4 chức năng chính như sau:

  • Trộn dung dịch tẩy rửa
  • Chỉnh áp lực nhẹ, trung bình và mạnh

Tùy theo từng loại vết bẩn trong xe mà chúng ta sẽ có sự điều chỉnh áp lực xe phù hợp.

Hiệu suất làm việc của máy

Máy rửa xe Karcher K2 Compact cho hiệu suất làm việc khá ấn tượng. Với các thông số áp lực nước và lưu lượng như đã nói ở trên thì hiệu quả làm sạch các phương tiện tham gia giao thông rất tốt. Tuy nhiên máy không thể hoạt động liên tục quá 1h30. Do đó nếu sử dụng máy làm sạch tại các khu vực rộng lớn sẽ rất hạn chế.

Vì vậy chiếc máy rửa xe ô tô gia đình này phù hợp với việc phục vụ nhu cầu rửa xe thông thường của các hộ gia đình hoặc các cửa tiệm rửa vừa và nhỏ. Để phát huy được hết hiệu suất làm sạch của xe bạn nên trang bị đầy đủ bộ phụ kiện rửa xe chuyên dụng.

Karcher K2 là một máy rửa xe gia đình có chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Hãy liên hệ với suamayruaxe.com chúng tôi để có giá máy rửa xe mini tốt nhất thị trường.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *