Địa chỉ cung cấp đồ độ xe 50cc lên 70cc

Độ xe ngày nay trở thành một trong những trào lưu của giới yêu xe. Với việc độ xe thì có kiểu chính là độ kiểng, độ nội công, độ đèn… Khá nhiều người chơi xe thường độ nội công hay còn gọi là độ máy để máy khỏe hơn như mong muốn. Và với kiểu độ này thường gặp nhất là độ xe 50cc lên 70cc. Vậy độ xe 50cc lên 70cc cần những gì và đâu là địa chỉ bán phụ tùng phụ kiện độ xe uy tín và chất lượng? Hãy cùng máy rửa xe Yên Phát tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Do xe cub 50
Xe Cub 50 được độ lên máy 70cc

Xem thêm: Làm nồi xe máy giá bao nhiêu?

Độ xe 50cc lên 70cc cần những gì?

Để chiếc xe 50cc lên 70cc thì bạn cũng cần chuẩn bị những phụ tùng và phụ kiện hỗ trợ tốt nhất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải nâng cấp phụ tùng phụ kiện. Trước hết là đầu nòng bạn cũng cần nâng cấp nhẹ để có thể chạy nhẹ hơn, pittông thì bạn đi sửa và cơ khí lại. Do chiếc xe 50cc ban đầu thì đầu của nó khá nhỏ nên khi độ lên 70cc bạn cần lên đầu mới.

Trước hết bạn cần chuẩn bị một lốc xe cơ khí lại và thiết kế bánh xe đỡ cam và móc lốc để có thể đút nòng 70cc vào. Ngoài ra cần mua thêm lốc bơm nhớt rời dành cho dên 70.

Độ xe 50cc lên 70cc cần chuẩn bị đủ những đồ nghề và dụng cụ cần thiết

Và tất nhiên bạn phải lên đầu nòng 70 và cốt cam dành cho xe 70cc, dên 70, quan trọng là bạn mua cái lốc mới hợp với màu xe. Ngoài ra lắp thêm bộ nồi và bộ số mới. Để có thể tiện nhất thì bạn có thể mua full dàn nồi, cái chuồng heo, cặp nhông hú, cum lê 3 càng rồi dán bố cước lại.

Để độ xe 50cc lên 70cc thì bạn cần mua cái dĩa cam mới cùng sên cam với mắt dài hơn và cùi song để đảm bảo độ nhẹ dàn đầu nòng, và một cái nắp để đậy 3 càng. Thiết kế cốt số của xe 50cc thường bị ngắn, ráp vào lốc nồi không được, vì thế khi độ xe thì bạn nên bạn phải mua thêm cốt số mới và mua thêm cái khâu để có thể bắt vào chuồng heo, phe gài, chốt, lò xo nồi.

Ngoài ra bạn cần mua thêm cặp muỗng nồi, con ốc để chỉnh ambiya.

Đó là toàn bộ đồ nghề để có thể độ xe 50cc lên 70cc. Tuy nhiên trong toàn bộ quá trình tân trang và độ xe có thể có những thắc mắc. Nếu bạn không thể tự độ xe thì tốt nhất nên chọn một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ độ xe tốt nhất, hiệu quả nhất.

Địa chỉ cung cấp phụ tùng độ xe uy tín

Do xe cub 50 len 70
Nên tìm 1 địa chỉ uy tín để lựa chọn đồ độ xe

Để có thể chuẩn bị đủ đồ nghề để có thể độ xe 50cc lên 70cc thì bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để cung cấp phụ tùng phụ kiện. Việc tìm đồ nghề đôi khi lại khiến bạn đau đầu bởi không thể tìm đủ phụ tùng phụ kiện hoặc những phụ tùng phụ kiện độ xe không ưng ý, không đảm bảo được chất lượng, hoặc giá thành quá đắt.

Hiểu rõ những băn khoăn cũng như lo lắng của quý khách chúng tôi xin cung cấp 2 địa chỉ độ xe, và cung cấp phụ kiện độ xe 50cc tại Hà Nội và Sài Gòn:

Hà Nội: Cơ sở Thành Công địa chỉ 18 – Ngõ 217 Phố Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Sài Gòn: AP RACING Shop Đ/C : 211/61 Hoàng Văn Thụ – Phường 8 – Q.Phú Nhuận

Tại đây chuyên cung cấp những đồ phụ tùng phụ kiện độ xe 50cc lên 70cc một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Đến đó quý khách có thể tìm được những đồ nghề mà mình cần tìm đồng thời được cam kết về chất lượng, đặc biệt là mức giá vô cùng ưu đãi. Và họ luôn cam kết:

– Cung cấp đồ độ xe uy tín da dạng

– Cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng

– Có bảo hành và gia công theo ý muốn

– Mức giá thành vô cùng ưu đãi

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *