Trải nghiệm rửa xe 2 triệu đồng ở TP. Hồ Chí Minh

Trải nghiệm rửa xe 2 triệu đồng ở TP. Hồ Chí Minh

Thời gian vừa qua, ở Sài Gòn có một nhân vật được nhiều người nhắc tới trong công việc rửa xe đó là anh Luân. Anh Luân được giới mộ xe biết đến nhiều hơn, với mức giá rửa xe 2 triệu mỗi lần. Có thể có nhiều người chưa biết tới người đàn ông rửa xe với giá 2 triệu đồng này. Người đọc có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết được lý do vì sao rửa xe lại có giá “cắt cổ” đến vậy.

Nhận định về cách thức rửa xe của anh Phạm Luân với mức giá rửa xe 2 triệu đồng

Theo một nguồn tin phỏng vấn anh Phạm Luân – chủ cửa hàng và là một người trực tiếp tham gia vào việc rửa xe thì anh Luân cho biết:

Những người mang xe đến rửa tại cửa hàng của anh thì đó là những người thực sự có tình yêu với chiếc xe máy của mình. Đại đa số những người khách mang xe đến rửa tại tiệm của anh là những người kỹ và khó tính trong quá trình chăm sóc xe máy. Những chủ sở hữu xe máy phải là những người có tình yêu đích thực với xe máy mới có thể mang rửa một chiếc mô tô có giá cao đến mức 2 triệu.

Anh Luân nhấn mạnh: Phải dùng từ “yêu xe” thì khách hàng mới rửa xe với giá thành đắt đến như vậy.

Anh Phạm Luân giải thích rằng cách thức rửa xe của anh là rửa, chăm sóc, vệ sinh từng chi tiết thậm chí làm sạch đến từng con ốc vít. Phần làm đẹp, đánh bóng thiết bị trong một ngày. Thậm chí đánh bóng xong anh Luân lấy đèn rọi vào, nếu chỗ nào chưa được hoặc chưa vừa ý thì anh cùng thợ kỹ thuật tiếp tục đánh bóng đến khi nào như ý thì thôi. Đến khi khách hàng nhận xe thì không có gì để chê trách hết cả.

Anh Phạm Luân đang chăm chút xe máy
Anh Phạm Luân đang chăm chút xe máy

Do vậy, để rửa được một chiếc xe đạt mức sạch, sáng bóng như mới thì anh Phạm Luân phải mất thời gian vệ sinh từ 3 đến 5 ngày mới vệ sinh, chăm sóc một xe máy.

>>> Bạn có muốn sắm máy rửa xe mini để tự vệ sinh cho xế yêu của mình không?

Quy trình rửa xe 2 triệu của anh Luân

Trước khi thực hiện quy trình rửa xe, anh Phạm Luân chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng để phục vụ công việc rửa xe.

Công đoạn đầu tiên, anh dùng máy rửa xe máy xịt sạch các lớp bụi bẩn bám trên xe. Sau đó, anh Luân lấy dụng cụ rửa xe như bàn chải, bàn chà, chổi mini quét bụi, dung dịch hóa chất… và bắt đầu rửa từng chi tiết, lần lượt từ đầu đến đuôi xe.

Mỗi bộ phận của chiếc xe như bóng đèn, tay phanh, tay ga… hay logo của chiếc xe đều được anh Luân lấy bàn chải và chà tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

Tiếp đến, những phụ tùng ở bên trong mà cọ không thể vệ sinh tới thì anh Luân tháo ra và làm sạch rồi lắp lại như cũ như bộ phận nắp bảo vệ ống xả, yếm xe… Sau khi đã hoàn tất quá trình vệ sinh, anh Luân tiến hành đánh bóng chiếc xe.

Các công đoạn rửa xe máy cẩn thận
Các công đoạn rửa xe máy cẩn thận

Từng bộ phận, từng chi tiết đều được anh Luân chăm sóc, vệ sinh thật cẩn thận như đứa con tinh thần của mình. Phải nói rằng, không chỉ có những người yêu xe mới mang xe máy đến tiệm của anh Luân để rửa mà chính anh Luân cũng là người có tình yêu chiếc xe máy hơn cả thì mới có thể chăm chút từng phụ tùng như đứa con tinh thần của mình đến vậy.

Như vậy, để có mức giá rửa xe 2 triệu đồng thì anh Phạm Luân hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh đã tốn khá nhiều thời gian và công sức chăm chút từng chi tiết của xe máy.

>>>Xem thêm: Nghề rửa xe ô tô – kinh doanh thành bại dựa vào chính mình

[adsense_block_detail]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm