Máy rửa xe HL50 có cấu tạo kỹ thuật khá hiện đại

Ưu và nhược điểm của máy rửa xe dây đai HL50

Trong bối cảnh xã hội đang phát triển như hiện nay, thì không ít người có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc ô tô hoặc xe máy. Do vậy việc trang bị cho gia đình một chiếc máy rửa xe dây đai HL50 là hoàn toàn hợp lý. Thật tuyệt vời khi bạn có thể tự vệ sinh cho phương tiện của mình tại nhà.

Có thể tham khảo: Những lý do khiến người ta ưa chuộng máy bơm rửa xe gia đình

Máy rửa xe HL50 có cấu tạo kỹ thuật khá hiện đại
Máy rửa xe HL50 có cấu tạo kỹ thuật đạt tiêu chuẩn chất lượng

Thông số sản phẩm máy rửa xe dây đai HL50

Công suất: 3 HP

Lưu lượng: 30-40 lít/phút

Áp suất: 10-40 kg/cm2

Kích thước: 44*33*75 (cm)

Trọng lượng: 51kg

Phụ kiện đi kèm: dây vào và dây hồi 2m, dây rửa xe 15m, đầu phun bằng đồng, phớt sơ cua.

Ưu điểm của máy rửa xe HL50

  • Sản phẩm này ra mắt vào năm 2015, với thiết kế thân máy dày chắc chắn. Chúng chuyên dùng để xịt rửa xe với công suất tương đối lớn, khoảng 40 chiếc trong một ngày.
  • Giá thành tương đối rẻ, chính vì vậy mà nó là sự lựa chọn của không ít người, nhất là những chủ đầu tư muốn mở cửa hàng với số vốn ban đầu ít ỏi.
  • Chiếc máy rửa xe dây đai giúp cho việc vệ sinh của các hộ gia đình chuyên làm nông nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Thiết bị dùng để tưới tiêu cây trồng và dọn dẹp chuồng trại chăn nuôi,… một cách nhanh chóng.
  • Với hệ thống lọc chất cặn bã, nên người dùng không nhất thiết phải dùng nguồn nước sạch 100%. Việc này giúp cho những người ở nông thôn không có sẵn nước sạch, thì họ có thể thay thế bằng nước ao, hồ rất tiện lợi.
  • Linh kiện và phụ kiện của máy rửa xe HL50 cũng rất dễ mua và thay thế, vì được sản xuất theo dây chuyền và phân phối rộng rãi.
  • Chúng có kiểu dáng khá nhỏ gọn với trọng lượng khoảng 50 kg, giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Nhược điểm của sản phẩm

Có thể đọc thêm: Chia sẻ những kinh nghiệm rửa xe ô tô

Bên cạnh những ưu điểm, thì chúng vẫn còn tồn tại một số điểm yếu
Bên cạnh những ưu điểm, thì chúng vẫn còn tồn tại một số điểm yếu
  • Áp lực nước thấp chỉ phù hợp cho các cửa hàng rửa xe vừa và nhỏ, trong hộ gia đình. Còn nếu chúng ta kinh doanh với quy mô lớn, phục vụ từ 50 chiếc xe một ngày trở lên thì nên nghĩ tới những dòng máy cao áp có công suất lớn hơn như: Karcher, V-Jet,…
  • Sản phẩm HL50 này không tiết kiệm nước như đối với dòng máy rửa áp lực cao.
  • Trong khi sử dụng thì người dùng phải thường xuyên tra dầu và bảo dưỡng linh kiện nhiều hơn so với các dòng cao áp.

Nói chung là công việc làm sạch bất kể khi nào cũng có thể tồn đọng nguy hiểm. Vì vậy mà khi sử dụng ta nên lưu ý kỹ những hướng dẫn của nhà sản xuất để vừa hoàn thành công việc nhanh chóng vừa an toàn.

Nơi chúng ta cần làm sạch có thể bám rong rêu, trơn ướt. Do đó mà bạn cần trang bị những đồ dùng bảo hộ như: áo mưa, giày chống trượt,… để tránh bị ướt người. Có một lưu ý nữa là người dùng phải cung cấp nguồn điện ổn định, tránh hiện tượng sụt áp dễ gây hỏng máy.

Trên đây là ưu và nhược điểm của máy rửa xe dây đai HL50 mà khách hàng có thể tham khảo. Nhìn chung thì với mức giá thành như vậy, chúng hoàn toàn hợp lý để người tiêu dùng lựa chọn.

[adsense_block_detail]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm